Ha Noi

Giáo viên

Hôm nay em mới lên nghe thông báo giáo viên cơ hữu, em nghĩ các anh chị nên vào cơ hữu hết đi. Vì nay em được thông tin là sau này ưu tiên cho các gv cơ hữu nhận lớp trước, còn part-time thì còn dư thì mới chốt cho họ, mà hiếm dư lắm. Dù có làm lâu cũng không được ưu tiên đâu. Em thấy chính sách này khá hay, đảm bảo lớp đủ cho gv chúng mình.

Người cũ đã • 5 năm trước

Gửi em,
    Chị không mới cũng không cũ, chị chỉ làm đủ lâu để hiểu được cấu trúc hoạt động bên công ty như thế nào thôi. Việc em được vào fulltime, chúc mừng em, nhưng em đừng lôi kéo hay tác động những người parttime như tụi chị. Chị đã trải qua bao lần đặt niềm tin vào công ty rồi thất vọng, bị chèn ép bị dự giờ từ 1 người mà hôm sau chính nó lại bị đuổi việc, là chị đã hiểu sự không bằng từ bên mình. Nếu em có nghe hù doạ là sẽ không giao lớp cho parttime, thì chị nghĩ đó là thật. (Nói đến đây thì con Unicorn lại kêu chó phản chủ, xin lỗi mày tao đi làm là tao bán chất xám đổi lấy lương, mong mày bớt nói đạo lý). Ms Hoa là chủ thì họ chỉ nghĩ cho họ, họ không bao giờ nghĩ đến đội parttime đã cùng họ vượt qua bao khó khăn từ lúc lập ra đến bây giờ đâu. Nếu họ giao lớp, mình hoan hỉ, nếu họ không giao lớp, mình giỏi thì sẽ có chỗ khác hoan hỉ chào mình. Nên mong em tôn trọng những người parttime, họ không sợ đến mức sợ cắt lớp đâu.