Ha Noi

MG dep trai (Quèn)

Thực sự thì công ty phát triển rất nhanh, có nhiều thay đổi vì các chị đi học ở nhiều nơi, muốn mang những thứ tốt đẹp nhất về cho công ty. Nhưng bộ máy quản lý còn chưa được hoàn thiện, nên mới dẫn đến nhiều sai sót

Nên em cũng kiên trì và thông cảm thôi, không có ý kiến gì cả. Việc mình. mình làm thật tốt, người giỏi là người biết thích nghi ^^ Mình vẫn chỉ là nhân viên thôi mà.

Nhưng thực sự sau mùa dịch mới thấy mọi người trong công ty cố gắng thế nào. Các chị đã bắt đầu lắng nghe ý kiến nhân viên hơn, bắt đầu biết quan tâm nhân viên hơn.
Thực sự chiều 13/5 là 1 buổi chiều rất đáng nhớ với toàn thể nhân viên imap, như 1 cơn mưa rào xuống vùng đồng bằng sông cửu long đang hạn hán vậy

Em xin cảm ơn imap, các chị đã làm cho chúng em cảm thấy rất xúc động và tự hào, có thêm động lực để cống hiến thêm cho công ty ^^

IMAP IMAP IMAP

ẩn danh đã • 5 năm trước

thế là bác đánh giá công ty tốt hay xấu vậy ?

này đánh giá kẹc gì, cái giọng thảo mai mị dân nói năng lòng vòng mà chả có tí dẫn chứng nào thế này là chuẩn bài seeding của bà bông rồi đừng tin bác ơi

*** này giùm!

má nó chứ 13/5 có cái quái gì mà đáng nhớ. Chả qua là báo cho nv mỗi người 5 triệu vì đã cùng cty đi qua dịch chứ có cái mẹ gì. Rồi chứ tiền chị cắt xét của nhân viên suốt từ tết (và cả năm ngoái cộng lại) có thấm vào đâu không so với cái khoản 5tr đó? Với cả đợt vừa rồi đuổi và ép nghỉ hơn nửa nhân viên thì chả tòi ra tiền để mà mị dân đám nhân viên ở lại. Bớt xàm nha cô Bônggggg

MG đẹp trai (Quèn)

Thực sự thì công ty rất hãm, có nhiều thay đổi vì các chị đi ăn cắp nhặt nhạnh 1 lone các thứ khác nhau về bắt nhân viên làm. Bộ máy quản lý cồng kềnh ngu ngục, nên mới dẫn đến việc bị chửi sml

Nên nhân viên cũng bực và chửi thôi, không có ý ghen tị gì cả. Việc mình, mình làm thật tốt, để có thể sớm thoát khỏi cái động quỷ này. Mình vẫn là con người mà, có phải *** để các chị xài xể đâu.

Nhưng thực sự là sau mùa dịch này mới thấy các chị thực sự tham tiền và hãm tài như thế nào. Các chị đã biết tìm ra nhiều cách bòn tiền và bóc lột nhân viên hơn, biết quan tâm đến công ty bị chửi sml trên mạng như thế nào để đi seeding. Thực sự chiều 13/5 là một buổi chiều như bao buổi chiều khác với toàn bộ những người ghét bỏ imap, vì chúng ta đã cùng nhau cho công ty lên được top 3 các công ty hãm tài nhất Việt Nam

Em xin cảm ơn reviewcongty và các bạn ở đây, vì đã làm cho em nhận ra em ghét công ty và các chị không phải vì em xấu tính, và em không phải là người duy nhất bị bóc
... Xem thêmlột.

Phá sản phá sản phá sản
Sập tiệm sập tiệm sập tiệm

bác ngồi ngay ngắn em lạy 1 phát với ạ =)))))))

ơ bên dưới 5 sao lên đây 1 sao?!?! Là như nào bác ơi?!?!

bài 5 sao ko phải em viết đâu. Em copy lại theo sì tai bài bên dưới thôi

Triển Chiêu (Ngự tiền tứ phẩm đới đao hộ vệ)

Wefit còn phá sản được huống gì cái IMAP này

Bao chứng đã • 5 năm trước

Về theo ta đi bắt tội phạm, còn ngồi đó mà xàm le

Công Tôn Sách đã • 5 năm trước

Bẩm đại nhân, đợt này Triển hộ vệ đang bận điều tra IMAP, thấy bảo các trung tâm tiếng anh đang có dấu hiệu bất thường, thường xuyên đàn áp bóc lột khiến dân chúng oán thán. Có lẽ đại nhân hãy xin thánh chỉ của hoàng thượng để làm khâm sai đi thăm dò tình hình.

Hoàng Thượng đã • 5 năm trước

Chuẩn tấu. Khanh hãy đi điều tra IMAP ngay.

Tào Tháo đã • 5 năm trước

Ta đây còn tháo chạy khỏi IMAP là hiểu rồi nhé

Đừng từ giờ hãy gọi thẳng tên ielts fighter hay aland ra cho mọi người cùng biết đi ạ, đang tính tẩy trắng hay gì, nhân viên mới k bị giữ 10% nhưng nhân viên cũ thì 10% bị chia làm 2 lần, ủa là sao???????? Người ta đi làm chịu bị giữ lương đã là 1 sự chấp nhận rồi lại còn chia ra 2 lần???? Sao ở dưới có mấy người canh chó bảo lương thưởng dữ lắm mà?

người cũ (chẳng cần biết)

Ms Hoa, Ielts Fighter và Aland Ielts thì chất lượng cũng củ lìn như nhau thôi. Ai ko biết bỏ tiền ra thì cũng chỉ chửi đổng vài câu vì học phí cũng rẻ. Nhưng mà h toàn lừa combo mấy chục củ xong vội vàng bắt nộp tiền để các chị húp trọn rồi sống chết mặc bay. Mấy cái hợp đồng ko có giá trị pháp lý gì đâu, vì đóng dấu treo lại còn đứng tên là 1 bà Lệ ất ơ nào đó chả có giấy ủy quyền. Lúc nào khách khó tính cấp đại 1 cái giấy lấy lệ là xong. Thỉnh thoảng có gv tốt nhưng đéo ai chịu đc 3 con yêu tinh GIANG HOA LỆ nên lại biến mất. Gv thì cũng this cũng that chứ chẳng phải chuyên gia để mà đặt niềm tin. Tôn chỉ làm ăn chỉ chăm chăm hút máu người khác làm giàu cho mình, hết máu thì bye. Nhân viên thì đầy đọa cho dở sống dở chết, hằng ngày như ở trong 1 cái địa ngục 😑😑😑.

Chất lượng bậc nhất nên ngày khai giảng mình lên học mà không có giáo viên dạy đây nè

Ngọn cỏ ven đường (Nv quèn)

Nghe nói nhân viên cùng công ty qua đợt dịch được 5 củ.
Ô cê các chị nhưng mà vài đồng KPI các chị quỵt em thì nghe *** quá.
Ngày đêm các chị bắt em cống hiến, trong khi lương lậu cắt xén nhầm nhọt hết cả.
Cái mồm các chị ra rả "làm đi rồi cty đền đáp". 12h đêm nào cũng cày bục mặt, và giờ các chị KỆ MẸ EM
Sống để đức cho con cháu đi nào các chị. Các chị ngày đêm vào đây đọc thì rà soát lại danh sách KPI và trả hết mọi người nha. Cẩn thận nghiệp quật sau này.

Ai ngứa mắt không biết nịnh nọt bị ép nghỉ quá nửa rồi mà, giờ bị chửi nhiều quá thì nhả ra cho vài đồng bịt mồm nhân viên. Cơ mà cái số tiền 5 củ đấy nó không thấm thoát vào đâu so với việc giảm % hoa hồng , trừ tiền KPI này nọ. Vẫn là tiền của nhân viên thôi nhưng ra cái vẻ ban ơn.

thật, nhè ra được 5tr mà cứ làm như mới hiến nội tạng cứu sống con nhà người ta không bằng =)))))) Bày đặt lên đây fake review tri ân

5 củ này chính là chiến dịch tẩy trắng của mấy chị đó à, nhưng t vẫn thấy nhiều gv đội ơn vcl nên các chị lại thành ra tụi t ban phát cho chúng mày đấy :)) chuẩn bị t come back t hành cho ra bã, trước bão tố thường sóng yên biển lặng

5 triệu này là tiền trừ KPI của nv mà ra chứ đâu. Họ dùng 5 triệu để hô hào kêu gọi 1 đội ngũ vào seeding để kéo sao đây nè.

Mấy con halo vote 5 sao nghe cái tên quê mùa y như tư duy các chị. Ok, cứ vote 5 đi, sẽ có 1 lô 1 sao nữa, còn vài cmt nữa lên top 3 công ty tệ hại nhất nhé

Đã Từ Lâu (Nhân viên quèn)

Mình thấy nhiều cái cũng lạ các cậu ạ! Hôm qua có mail 5 triệu, sáng nhận được cùng lời cảm ơn, tối đến 1 loạt vote 5* như seeding cho đội mkt mà mình từng làm vậy, ủa vậy hôm trước nữa 1 loạt vote 1*, lúc chưa nhận được 5 củ sao không thấy ai vào đánh giá vậy. Nghĩ cũng lạ thật....

Đã lâu rồi đã • 5 năm trước

Cút lên top ngay

review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP review, mức lương ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, đánh giá Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP đánh giá công ty, thông tin Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, bóc phốt Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hệ thống giáo dục IMAP như nào?, review Cong ty He thong giao duc IMAP, review Cong ty He thong giao duc IMAP, Review Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP review, muc luong o Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP tuyen dung, phong van o Cong ty He thong giao duc IMAP, danh gia Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP danh gia cong ty, thong tin Cong ty He thong giao duc IMAP, boc phot Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty He thong giao duc IMAP nhu nao?