Mẹ Đan Thy ở cái công ty này buồn cười lắm mấy má. Ăn cho mập thay xong tối ngày than nóng, đi chỉnh máy lạnh cả ngày trong công ty. Người ta thì lạnh điên, còn mẻ ăn no rửng mỡ thì than nóng. Chưa kể là con mẹ này ko có biết rửa chén là cái gì hết á, ko có khái niệm rửa chén!!! Mẻ có một bọc đồ ăn bự chà bá trong tủ lạnh xong để dành ăn cả tuần. Cái mua mấy chục cái tô giấy, mỗi lần ăn là xài tô giấy. Mà tao nhìn cái đống tô mà bả thải ra hàng tuần, hàng tháng, hàng năm, tao xót cho cái môi trường này lun á. Bả lười lắm mấy má. Thấy ko có làm qq hết á, đẩy việc hết cho ng khác, mà tối ngày than bận lắm, mệt lắm, nhiều việc lắm. Bà Thy là con voi thì phải nói tới bà Mẫn, con hà mã - một cặp bài trùng. Miệng con mẹ này cười ha hả ha hả, ko có miếng duyên nào mà nghĩ là làm vậy hài hước lắm, nghe cọc vI. Hai con mẹ này mà sáp lại là cái cty như cái chợ, vừa ăn vừa cười vừa nói, phiền chết được. Chưa kể con mẹ Mẫn hay lên giọng nói đạo lý dạy đời người khác y chang bà Thy. Chắc kiếp... Xem thêm trước là chị em sinh đôi.
Chuẩn ko cần chỉnh. Chị Thy tự xưng là con của Phật mà. Con của Phật mà nói xấu hết người này tới người kia. Làm mình làm mẩy là giỏi chứ bà này mà làm việc gì. Chẳng làm đc trò trống gì.
I
Intern cũ đã
• 1 năm trước
Chị Thy là con nhà Phật đó. Nhưng mà đồ phải tươi sống thì chị mới ăn nha :))
ARC đã
• 1 năm trước
chị Thy là phó tổng giám đốc công ty mà, ngồi phòng riêng tủ lạnh cũng của riêng chị chị chất đồ ngập tủ lạnh ko để ai xài chung. Cả cái văn phòng cũng của chị nốt. Nói chuyện cười nói ầm ĩ chẳng để ai yên. Vô ý vô tứ vô duyên ích kỷ mà cứ tỏ ra mình là tiểu thư đài các. Chê bai người này người nọ nhưng ko coi lại bản thân mình. Suốt ngày nói xấu đủ thứ người nhưng bị ai nói lại là ra rả giảng phật pháp nghe ngứa đít
Ẩn danh đã
Staff đã
• 1 năm trước
Review nhảm nhí, dislike. Giọng giống em Kim quá vậy nhỉ. Lúc còn làm k thấy to mồm vậy mà vừa nghỉ đã quay lại cắn rồi
Chắc kiếp... Xem thêm trước là chị em sinh đôi.