Headhunt Vietnam

119 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

Staff cũ

Từng là một nhân viên cũ của công ty, sau khi đọc các review gần đây thì xác nhận có vài trường hợp đúng và có vài trường hợp chưa chắc đúng. Không biết các cá nhân có ngôn từ chửi bới như trên nhằm vào mục đích gì, cay cú hay muốn chà đạp công ty. Thú thật công ty có phần không đúng thật, chẳng qua là do môi trường không đáp ứng được cho những ngừoi như các bạn, còn việc các bạn lăng mạ các cá nhân cũng đi làm thuê như các bạn thì thật đáng xấu hổ, thị trường lao động là một nơi không dành cho các cá nhân thích drama và toxic. Các bạn không hài lòng thì có thể góp ý hoặc không quan tâm, đều là nhân viên quèn như nhau thì lấy tư cách gì chà đạp người khác ! Thay vì đặt ra câu hỏi tại sao những ngừoi đó khiến mình khó chịu như vậy thì hãy tự hỏi bản thân mình đã thực sự tốt chưa ? Thực sự giỏi để làm ở một môi trường tốt hơn chưa ? Lăng mạ người khác trên diễn đàn chỉ thấy rõ bản chất yếu kém, vô học và ganh tỵ với người khác thôi ! Thay vì bức xúc thì hãy nhìn nhận lại bản thân mình đã... Xem thêm thực sự tốt chưa ? Nếu tốt thì đừng để mắt những điều không tốt ảnh hưởng tới mình ! Anyway, khẩu nghiệp nặng như thế thì trước sau cũng bị người khác nhận xét, móc mẻ lại thôi nên chớ khoác lác, tự kiêu tự mãn nhé .

Trainee đã • 1 năm trước

Comment này của bà nào dậy. Nhột quá hả kkk. Mẫn hay Thy hay Trinh OM dậy. Tự đái 1 vũng rồi soi lại bản mặt mấy má đi. Ở đó nói đạo lý rồi sống như lờ. Nghiệp quật vô mặt mấy má trc tiên ak. Bản thân mấy bà làm gì tự biết. Sống sai sống lỗi đi nói xấu ng này ng kia như thế nào tự biết. Làm thì ngu toàn đẩy việc cho intern là giỏi.

Chị im mồm đi đã • 1 năm trước

Staff cũ rời khỏi công ty ai ai cũng ôm theo một sự uất ức và căm ghét hết chứ ko ai tôn thờ hay có bất kì 1 hình ảnh đẹp gì với công ty đâu. Người thì bị anh chủ công ty gây khó dễ mà nghỉ. Người thì bị ép này ép nọ uất ức mà nghỉ. Ko một ai ra đi mà mang theo hình ảnh đẹp với cái công ty củ chuối này hết ak. Nên comment này chỉ có thể là của các chị "con nhà Phật" trong công ty hoặc của trùm bợ đít Tờ rinh Ô Em thôi kkk.

Tao cũng là staff cũ nè mày đã • 1 năm trước

Review nhảm nhí. Mà cái giọng văn dạy đời đạo lý như này chắc chị Thy người mẫu hoặc chị Trinh Ô EM nè.

nhân viên đã • 1 năm trước

Ủa hình như bạn Kim Anh nhà mình đang comment phải không vậy ta? Bình thường cũng nói đạo lý y chang vầy nè, nói đạo lý cho cố xong sống hèn. Đi giựt job giấu job của team member khác. Tới khi chạy không được mới nhả ra cho người khác. Sống vậy thì chắc có học ha bạn ha, làm vậy thì chắc đạo đức ghê. Trong cái cty đó có mình bạn có lợi thôi chứ đâu có được miếng lợi lộc nào mà đòi nói tốt công ty như bạn đang làm.

À xô xi ây đã • 1 năm trước

Ủa vậy ra đây là chị K.A gà thiến í lộn gà chiến của chú Năm hả. Người chị với gu thời trang sến đụ và phong cách phối đồ cực kì độc đáo mà chỉ có rạp xiếc trung ương mới có cùng với cái nết hãm lòn và cái nhân cách chợ búa đây ak. Chị khai thiệt đi chị là sì bai của chú Năm đúng k?? Chị nói đi chứ e thấy chủ vs ch* giống nhau quá lun ak. Giựt job nè. Giựt sale nè. Ăn giựt ăn chặn % nè. Chị với chú tháng này cẩn thận tháng cô hồn nè nha chứ ko là bị người ta giựt ak kkk

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Đồng ý 1 phan quan điểm với chủ thread nha, các bạn nhân viên cũ giờ qua công ty đối thủ giờ đi côg ty có benefit ngon hơn, làm sướng hơn, hoặc bạn đã đem đủ doanh thu cho côg ty, toàn nghĩ vì ko đạt doanh thu ko, mắc nợ công ty rồi nghĩ, nếu vươt mà nghĩ chắc ko ai lên đây nói

Tao cũng nhân viên cũ nè đã • 1 năm trước

Thằng nhân viên cũ ở trên với mấy thằng lồ.n hay con lồ.n comt bênh công ty quần què này ở dưới chắc chung 1 lũ nâng bi bợ đít nè. Cùng 1 lũ nên chỉ số IQ cũng thấp như nhau. Ngu lâu dốt bên khó đào tạo chủ yếu đi nịnh bợ nâng bi bưng đít thằng chủ côg ty. Bênh mà cũng ngu xuẩn nữa. Viết cái lồ.n què gì đọc cũng đell hiểu luôn ak

Tl Tao cũng là nhân viên cũ nè đã • 11 tháng trước

Hên quá tôi không làm việc chung với bạn, review cũng có văn hoá.