Staff cũ
Từng là một nhân viên cũ của công ty, sau khi đọc các review gần đây thì xác nhận có vài trường hợp đúng và có vài trường hợp chưa chắc đúng. Không biết các cá nhân có ngôn từ chửi bới như trên nhằm vào mục đích gì, cay cú hay muốn chà đạp công ty. Thú thật công ty có phần không đúng thật, chẳng qua là do môi trường không đáp ứng được cho những ngừoi như các bạn, còn việc các bạn lăng mạ các cá nhân cũng đi làm thuê như các bạn thì thật đáng xấu hổ, thị trường lao động là một nơi không dành cho các cá nhân thích drama và toxic. Các bạn không hài lòng thì có thể góp ý hoặc không quan tâm, đều là nhân viên quèn như nhau thì lấy tư cách gì chà đạp người khác ! Thay vì đặt ra câu hỏi tại sao những ngừoi đó khiến mình khó chịu như vậy thì hãy tự hỏi bản thân mình đã thực sự tốt chưa ? Thực sự giỏi để làm ở một môi trường tốt hơn chưa ? Lăng mạ người khác trên diễn đàn chỉ thấy rõ bản chất yếu kém, vô học và ganh tỵ với người khác thôi ! Thay vì bức xúc thì hãy nhìn nhận lại bản thân mình đã... Xem thêm thực sự tốt chưa ? Nếu tốt thì đừng để mắt những điều không tốt ảnh hưởng tới mình ! Anyway, khẩu nghiệp nặng như thế thì trước sau cũng bị người khác nhận xét, móc mẻ lại thôi nên chớ khoác lác, tự kiêu tự mãn nhé .