Headhunt Vietnam

119 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

Từng làm

Tự nhiên nay thấy công ty này được lên thớt nên cũng xin kể một vài sự vụ lùm xùm, bê bối của công ty cũng như chủ công ty này (nguồn cực kì uy tín từ chính các nạn nhân kể lại).

Vụ lùm xùm người lao động nước ngoài của công ty này hơi bị nghiêm trọng, quá đáng lắm luôn. Công ty thích mang danh có nhân sự nước ngoài để lấy tiếng là công ty đa quốc gia nên recruit lao động nước ngoài vô, nhưng lại tiết kiệm tiền hay kiểu đ gì á, ko làm giấy tờ lao động vs business visa cho ngta, bắt ngta xài giấy tờ travel qua thử việc rồi gia hạn bằng cách ra vào cửa khẩu Mộc Bài, đến khi ngta nói có dấu hiệu bị chú ý thì bắt đầu đem con bỏ chợ, quy chụp người ta là làm ảnh hưởng công ty trong khi mình ko chịu làm giấy tờ đàng hoàng đầy đủ, còn cáo buộc ngta là phạm tội bên Thái nên qua đây trốn (má mất dạy vãi lôz, gặp t t kiện tội Vu khống cho chết mẹ luôn), còn bắt người ta phải nghỉ liền chứ ko công an tới bắt ổng (đ hiểu kiểu gì). Trong quá trình làm việc, ngta bị ốm vs bị tai nạn xin off c
... Xem thêmũng bị thằng cha chủ công ty này kêu là t tạo điều kiện cho m nghỉ như vậy là m mắc nợ t đó, má nghe hợp lý ghê hông. Ngoài ra, còn có những hành động lời nói mang tính chất xâm phạm đời tư và quấy rối như nhắn tin hoặc gặng hỏi là đang sống ở đâu, ở với ai, ở khách sạn nào... khi ngta nghỉ việc rồi vẫn nhắn tin khắp mọi nền tảng để hỏi đang ở đâu với ai, thậm chí còn gọi điện cho bạn bè của ngta để tra hỏi nơi ở của ngta và ngta ở chung với ai (chủ công ty cho rằng nhân viên là tài sản của công ty nên tự cho mình cái quyền đc biết hết mọi thứ trong đời sống cá nhân của ngta), ngoài ra còn dựng chuyện cáo buộc với bạn bè của ngta là bạn đó vi phạm pháp luật bên Thái nên trốn qua đây (quá là mất dạy) những tin nhắn và cuộc gọi quấy rối và vu khống này đã được ghi âm và sao chép thành nhiều bản để lưu giữ khắp nơi, vì loại người như chủ công ty này là loại người nguỵ quân tử, cần phải đề phòng, có vấn đề gì là mang ra làm bằng chứng trước pháp luật ngay. Đã thuê lao động nước ngoài trái phép rồi còn bày đặt trừ thuế 10%, rồi số thuế này đóng cho cơ quan thuế nào vậy, chắc cơ quan thuế HHVN chứ gì hahaha. Chủ công ty này rất thích đóng vai nạn nhân, luôn luôn tìm cách gài ngta dưới hình thức giúp đỡ, tạo điều kiện hoặc cho/cho mượn 1 cái gì đó, rồi sau đó quay ra bảo là ngta mắc nợ ổng, rất là vô lý và hài hước luôn. Ngoài bạn người Thái này thì còn rất nhiều những bạn khác cũng là nạn nhân của cha nội này, họp hành thì đ tập trung cứ ngồi đần cái mặt ra nghía gái rồi ko nắm đc vấn đề bắt ngta phải nói đi nói lại. Thích là kêu nhân viên vô chửi khùng chửi điên, quy chụp người ta ăn trộm ăn cắp của công ty.

Anh Nam ơi em nói anh nghe, mình lớn rồi, mình ăn bậy được chứ ko nói bậy được nha anh. Anh cực kì may mắn là gặp toàn người hiền, chứ gặp mấy người dữ dữ hay gặp em thôi là em kiện tới cùng rồi á, cứ thích vu khống người khác là sao vậy anh, có lớn mà ko có khôn gì hết vậy