HEDU Academy

253 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Đoán xem (Giáo viên)

Hẹn trả lương hết ngày nay qua ngày kia, tháng này qua tháng kia. Bây giờ thì silent treatment luôn? Mở nhiều chi nhánh quá mà không có tiền trả lương nhân viên hả?
Công ty đã không còn tại địa chỉ trên, tới kiếm đòi tiền thì người ta bảo đã dời đi lâu rồi. Kiểu này phải đi treo băng rôn ở các chi nhánh ngoài Bắc và báo lên thuế để khoá mst.

NGA TRẦN

hedu chúng tôi chỉ cất lương hộ người lao động thôi, khi nào giàu thì trả nha. còn thuế thì chúng tôi cũng giữ hộ luôn, coi như là quỹ ủng hộ chúng tôi phát triển để trả tiền các bạn nhé

Võa Kym Nghuỹa - CEO

Ngày chờ, tháng đợi, đêm thương nhớ Gửi các em thân iu của anh, Đầu tiên, anh cảm ơn các em đã hết mình hỗ trợ anh trong thời gian từ VIA qua HEDU. Nhờ các em mà a kiếm được bộn tiền, nhưng xin lỗi mấy em, công là của mấy em, nhưng tiền là của anh, anh để anh xài chứ ng* đâu mà chia. Nói chung, mấy em đừng trách anh, ai mượn mấy em dễ bị lùa gà quá chi. Sau lần này, mấy em rút kinh nghiệm "Những người hay nói đạo lý thường sống như lờ". Chào thân ái và quyết thắng xây dựng hạnh phúc lâu dài

1.2

review Công ty HEDU Academy, review Công ty HEDU Academy, Review Công ty HEDU Academy, Công ty HEDU Academy review, mức lương ở Công ty HEDU Academy, Công ty HEDU Academy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HEDU Academy, đánh giá Công ty HEDU Academy, Công ty HEDU Academy đánh giá công ty, thông tin Công ty HEDU Academy, bóc phốt Công ty HEDU Academy, Công ty HEDU Academy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HEDU Academy như nào?, review Cong ty HEDU Academy, review Cong ty HEDU Academy, Review Cong ty HEDU Academy, Cong ty HEDU Academy review, muc luong o Cong ty HEDU Academy, Cong ty HEDU Academy tuyen dung, phong van o Cong ty HEDU Academy, danh gia Cong ty HEDU Academy, Cong ty HEDU Academy danh gia cong ty, thong tin Cong ty HEDU Academy, boc phot Cong ty HEDU Academy, Cong ty HEDU Academy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HEDU Academy nhu nao?