HEDU Academy

253 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Nhà Thơ Hedu (Viết thơ)

Nghĩa ơi nghĩa ơi nghĩa à lương thì chưa trả mà đòi tuyển ai hứa hẹn trả lương thứ hai nhưng nghĩa quên bảo thứ hai tháng nào gặp nhau phải có lời chào nghĩa trốn kĩ quá em đào chẳng ra bài giảng làm từ A.I tranh vẽ như thật nhưng cũng như hài làm trai cho đáng nên trai thôi em thông cảm vì a đàn bà

Học Viên (Học Viên)

Mình đóng 90tr vô để học bài có sẵn và bài của chat gpt hả? Rồi sao không có giáo viên dạy ha sao mà seo chi nhánh tân bình xuống dạy luôn vậy? Anh chị nào từng làm bên HEDU bài cứu e với huhu

Nguyễn Phúc (hr)

Anh vs A Nghĩa đang đi công việc các em cứ chậm chậm thôi. Làm giáo dục mình phải có tình kiên trì thì mới thành công được nhé các nhân tố bé nhỏ của tụi anh

1.2

review Công ty HEDU Academy, review Công ty HEDU Academy, Review Công ty HEDU Academy, Công ty HEDU Academy review, mức lương ở Công ty HEDU Academy, Công ty HEDU Academy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HEDU Academy, đánh giá Công ty HEDU Academy, Công ty HEDU Academy đánh giá công ty, thông tin Công ty HEDU Academy, bóc phốt Công ty HEDU Academy, Công ty HEDU Academy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HEDU Academy như nào?, review Cong ty HEDU Academy, review Cong ty HEDU Academy, Review Cong ty HEDU Academy, Cong ty HEDU Academy review, muc luong o Cong ty HEDU Academy, Cong ty HEDU Academy tuyen dung, phong van o Cong ty HEDU Academy, danh gia Cong ty HEDU Academy, Cong ty HEDU Academy danh gia cong ty, thong tin Cong ty HEDU Academy, boc phot Cong ty HEDU Academy, Cong ty HEDU Academy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HEDU Academy nhu nao?