Hee Solutions

21 Nguyễn Trung Ngạn District 1 Ho Chi Minh

I

ios dev (ứng viên)

Mình vừa tới pv ở cty này, cty chuyên làm về chứng khoán. Lúc chưa pv mình nghĩ bụng phải đối phó như thế nào vs mấy thằng ất ơ hỏi vớ vẩn và coi thường ứng viên đây, nhưng không, người pv (anh Trí thì phải, quên tên mất rồi, phụ trách tech) khá điềm tĩnh và vui vẻ. A có kiến thức sâu rộng nhưng quan trọng nhất là rất tôn trọng ứng viên, mình trả lời chưa đúng thì ảnh giải thích chỗ này chỗ kia, mình cũng học hỏi được nhiều khi pv. Nói chung là mình khá thoả mái khi pv ở đây. Không nói về kết quả pass hay fail, chỉ bất nhiêu thôi cũng đủ làm mình thấy cty này cũng đáng để apply.
F

Fake mà nhập chi (Bảo vệ)

- Không OT.
- Sếp vui tính, hiền.
- Cấp ZenBook mới.
- Cà phê sữa rang xay free.
- Không gò bó thời gian làm việc.
- Làm công nghệ mới: Angular 4.
- Rèn luyện tiếng anh giao tiếp.
- Lương lậu khá.
- Anh em vui vẻ.

- Phí gửi xe hơi cao: 5-10k.
- Cơm trưa tự túc, đi ăn ở ngoài.

3.3

review Công ty Hee Solutions, review Công ty Hee Solutions, Review Công ty Hee Solutions, Công ty Hee Solutions review, mức lương ở Công ty Hee Solutions, Công ty Hee Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hee Solutions, đánh giá Công ty Hee Solutions, Công ty Hee Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Hee Solutions, bóc phốt Công ty Hee Solutions, Công ty Hee Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hee Solutions như nào?, review Cong ty Hee Solutions, review Cong ty Hee Solutions, Review Cong ty Hee Solutions, Cong ty Hee Solutions review, muc luong o Cong ty Hee Solutions, Cong ty Hee Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Hee Solutions, danh gia Cong ty Hee Solutions, Cong ty Hee Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hee Solutions, boc phot Cong ty Hee Solutions, Cong ty Hee Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hee Solutions nhu nao?