Heligate

Nam Tu Liem, Ha Noi

Dung (Comtor)

Đội ngũ nhân viên khá trẻ và năng động.
Công ty có nhiều chế độ tốt cho nhân viên như nấu ăn trưa cho nhân viên (riêng mình thấy đây là điểm cộng cực lớn mà thấy ở các công ty hiện tại ở VN chưa có nhiều).
Còn riêng việc OT hay không thì tùy từng dự án, nhưng quan trọng không phải OT nhiều hay ít mà là sự quan tâm và sự công nhận khi OT đến từ phía lãnh đạo.
Mình thấy các bạn trẻ bây giờ cứ hở tí là chê bai này nọ. Hãy cứ trải nghiệm nhiều đi đã rồi đánh giá mới khách quan được.

Ngáo vl đã • 5 năm trước

Thế nhỡ toàn senior comment thì tính sao, muốn trải nghiệm cái gì nào, tao đưa mẫu thân lên đỉnh bây giờ

Người qua đường đã • 5 năm trước

Mình không biết bạn bên trên làm nghề gì nhưng ăn nói kiểu như bạn ấy mà, người ta gọi là vô học :) đúng là vô phúc cho công ty nào bị bạn đang làm việc cho ha ha :). Mỗi người mỗi ý góp ý mang tính đóng góp thì ok.

Quá buồn cho 1 thanh niên ảo tưởng đã • 5 năm trước

Vâng, vô phúc nhưng ng ta kiếm cho ông chủ của mình 20 đến cả mấy chục tỉ (chỉ riêng mình tạo ra chứ chả phải cả team nhé), k biết những thành phần có phúc như bạn 1 năm kiếm cho ông chủ của bạn bao nhiêu nhỉ ? hay chỉ đủ nuôi cái miệng của bạn ?

Người qua đường đã • 5 năm trước

Gửi bạn cmt gần nhất bên trên, người ta nói có tài mà không có đức thì cũng vứt đi. Chẳng biết bạn kiếm cho ai được bao nhiêu tỷ, mà mãi vẫn chỉ đi làm kiếp làm thuê. Chém gió thấy bão luôn bên TQ rồi. Người ta góp ý có văn hóa thì vào chửi như hát hay. Chẳng biết làm nổi gì cho cuộc đời không, có khi còn không nuôi nổi bản thân mà cứ đi chém gió khua phím. Tiên học lễ hậu học văn. Học hành lại văn hóa đi rồi hãy chém nhé.

Gửi thằng ở trên đã • 5 năm trước

Thành bại trên đời k phải cứ giỏi là thành công, nhưng riêng những thằng cóc ngồi đáy giếng nghĩ cả thiên hạ chỉ ngang IQ của bản thân thì bạn còn lặn sâu giữa đời lắm :)

abc đã • 5 năm trước

1 mình làm đc dự án cả chục tỉ cho công ty thì bác cũng về mở công ty đi chứ làm thuê làm gì nữa :b làm công ăn lương thì nhận offer rồi thì làm đúng 8 tiếng theo trách nghiệm thôi chứ quan tâm gì dự án bao nhiêu tiền :b cảm thấy mình giỏi hơn mức đấy thì xin tăng or chuyển sang cty khác thôi. Cá nhân mình thì đã nhận offer thì ko nên ngồi tính mình làm cho họ bao nhiêu mà họ trả mình có thế ... đếm cua trong lỗ thì đếm đến bao giờ = )) còn thấy bị bóc lột thì xin nghỉ thôi cần gì lưu luyến nữa

Mình thấy đúng

Không muốn xưng tên đã • 1 năm trước