Hello Health Group

Ho Chi Minh

Ẩn danh (Markerting Manager chạy trong thử vi...

Công ty này có tuyển 1 bạn nam làm Marketing manager sau 3 ngày vào làm bạn thấy ko ổn nên bạn xin nghỉ ngay lập tức. Ai biết tên bạn ý cho mình xin tên. Mình thấy bạn dũng cảm trung thực vãi. Đáng trân trọng. Còn bạn gái hiện tại làm MM thấy thật đáng thương. Hốt trọn shit.

Bạn MM 3 ngày tên Tuấn. Bạn đó thì giỏi thật. Còn cô gái "đáng thương" là MM hiện tại thì mình k thấy tội nghiệp chỗ nào. She's a f**kin real b**ch, stupid and rude.

Luật Hình Sự đã • 4 năm trước

Đề nghị admin website xoá toàn bộ comment công kích cá nhân và để đích danh tên trên những bình luận trên này không toà án dân sự và an ninh mạng sẽ làm việc với chủ tên miền website theo domain reviewcongty.com. Vui lòng check rõ luật dưới đây:
    Bộ luật hình sự quy định về tội làm nhục và xúc phạm nhân sự người khác như sau:
    Người nào xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm người khác thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm.
    Xử phạt kinh tế: Phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng đối với các hành vi vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của người khác

Công ty người ta ở Hoa Kỳ đó. Tính qua bang nào kiện? Nguyên đơn phải kiện ở nơi ở của người ta đó nha. Trích luật VN chi vậy. Có bị khùng ko chị hr

Hahahahah đã • 4 năm trước

Bạn MM đó tên Hoà Blue nhé

Google Security đã • 4 năm trước

We have just received the report from users warning that the website contains harmful content. We are considering to block the website with making money with google adsense
    Google Support.

Haha đã • 4 năm trước

Con Luật hình sự với con Gg sercurity tính tấu hài cho ai coi zậy. Đừng có giỡn nữa mấy đứa, dạo này t dễ mắc cười lắm. Bản thân cty đã là trò đùa rồi. Còn thêm tụi bây nữa. Lạy :))))

Ẩn danh (Nhi Do)

Công ty này là 1 kỉ niệm khó quên của tôi. Nó khiến tôi nhận ra bọn Tây trắng thực ra rất ngu ngơ và ko hiểu gì về thị trường VN nhưng vì Asia is a new trend so... Ở VN có nhiều ng nước ngoài startup nhưng bọn hellobacsi này thì thực sự ko có tương lai. Bằng chứng là đã ở trên thị trường 5 năm hơn rồi mà vẫn còn đi huy động vốn đầu tư, thị trường vẫn chả ai biết web làm về cái gì. Brand voice nhạt nhoà kém cỏi. Web thì cà giựt. Content thì...oh boy...

Ẩn danh (Chức gì cũng ăn shit)

Công ty khốn nạn nhất trong hệ mặt trời.
Tụi nó qua đây làm hình ảnh là chính, chứ không có làm ăn gì đâu.
Xây lên profile cho đẹp rồi đi gọi vốn.
Cơ bản thì khó mà làm gì ra hồn với đám âm binh này

Đừng bao giờ vào công ty này nếu có sự lựa chọn khác nhé mọi người

Tuyển dụng (HR)

Hãy liệt kê giùm, ai đang làm tốt ở công ty, sao thấy toàn bị chê không vậy.

Nghĩa là đéo có ai làm tốt cả. Ng làm tốt thì bị khờ, làm trối chết, bị bắt nạt rồi cũng nghỉ. Hoặc bị ép nghỉ. Suy ra là ko ai còn ở lại mà làm tốt cả. Chắc trừ bà Lesley ra là đấng kiến tạo cứu giúp thế giới thì còn lại là ngu dốt hết đó.

Người làm tốt thì ng ta lo làm rồi, đéo rảnh lên đây chửi người khác ngu dốt như thế

Nghĩa là đéo có ai làm tốt hết đó. Có bà HR công việc chính là lên đây chửi phụ thôi. Cái phần đó thì bà ấy làm tốt thật

Công ty này có cái gì để khen đâu.

Lính Đặc Công (Tech Lead)

Công ty tào lao hết sức.
Ai thuận James sống, nghịch thì chết. Phận làm dev mà vô phải nhìn mặt mấy ông sếp hk biết gì về tech mà sống => Quá mệt mỏi.
Do sếp không biết gì về tech mà đi giao việc, nên đôi khi làm BE mà phải làm chuyện của FE, hay là ai làm FE thì có thể làm luôn việc của BE. Task giao cho xong, hên xui mai rũi thôi.
Công ty không có chế độ gì hết, phòng làm việc thì nóng, nhà vệ sinh thì bẩn.
Vô công ty không có tinh thần để làm việc luôn, không học hỏi được gì mới, source từ 5 năm trước giờ vô ôm đóng rác đó mà làm tiếp. 9 Cái web từ 1 source copy ra, làm 1 cái xong phải ngồi copy cái đóng mình làm ra 9 cái còn lại, xong rồi merge xong rồi deploy lên từng cái một.
Khuyên chân thành là đừng nên vào, vì không phát triển được thêm gì đâu. Chỉ thích hợp cho mấy người muốn an nhàn, an phận thôi. Vô đó gắng đi sớm về trễ là được ở lại, dù cả ngày không cần làm gì, sếp lại thì mở màn hình code lên thôi.
=> Chú ý: Ai vô thì tự trang bị laptop cá nh
... Xem thêmân nhe, vì công ty không có cấp máy cho làm đâu, trừ khi bạn quen biết mấy sếp.

Lính mới lớn đã • 5 năm trước

Quá đúng, đã từng làm ở đó và đã nghỉ. Cũng mai là ra đi sớm.

Phi cơ trưởng đã • 5 năm trước

Công ty này làm product nhưng toàn outsource bên estplayer là chính. Ngu cái là gì cũng để nó nắm. Sau này ăn cho hết. Dev thì loe nghe có mấy người, Design thì 2 3 người, Backend thì 5-6 người, còn Frontend thì có 1 2 người làm chối chết. Qui trình thì không rõ ràng, bên tụi data hay qua xàm lông.

Cơ phó tàu chiến đã • 5 năm trước

Công ty gì mà mạng yếu, rớt mạng liên tục. Hầu như mọi người đi làm đều không có động lực. Vô ngồi chơi chứng khoán cho hết giờ hết ngày rồi về thôi.

Lính mà không nghe sếp thì bị đuổi đúng rồi còn càm ràm chê bai nói xấu gì nữa.

Bạn có biết là đám designer và pm bên đó nghỉ hết rồi vì bị thằng James cà khịa ép nghỉ ko. May cho mấy bạn là lúc vào chắc thằng người Nga PRODUCT LEAD Michal bị cho nghỉ rồi chứ nó còn ở lại là điện nữa

Bởi zị nên cty tà tà đi xuống đó vì nghe sếp ngu dốt đó. Làm gì mà ngoài tiền khách hàng trả ra cái web ko thu đc tiền gì khác. Thấy mà mệt mỏi.

people_interview (Dev)

Công ty có vẻ ngon, công nghệ mới làm product về lĩnh vực y tế bên sing. Khi phỏng vấn , có 2 tech lead ra phỏng vấn có vẻ là giỏi nhưng thái độ thì không chấp nhận được . Hỏi thì không rõ ràng khó hiểu khi ứng viên trả lời thì lại cười cợt cắt ngang thái độ không tôn trọng . Có thể skill mình còn kém nhưng dù gì cũng phải tôn trọng người nói. Văn phòng thì đẹp nhưng tòa nhà cũ xuống cấp, bãi giữ xe chặt trội

Viet Nguyen đã • 6 năm trước

Nghe nói bạn cay cú vì đòi hack Facebook , nên công ty rất sợ, và công ty cũng không muốn tuyển nguời quá giỏi như bạn để hợp tác vì không đủ lương để trả cho bạn, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận nhân sự Facebook để nhận phần thưởng
    Trân trọng

Chủ thớt viết tiếng Việt còn sai chính tả. Qua kiểu nói biết ngay là cay cú vì trượt phỏng vấn. Người khác có tôn trọng mình hay không thì chắc cũng cần phải xem xét lại.

Pro dev đã • 6 năm trước

Chắc vô phỏng vấn chém gió bị bẻ kèo nên cay 😋

haiz đã • 5 năm trước

lana đéo rầy đã • 5 năm trước

ông ở dưới tên Việt Nguyễn trong comment này là 1 trong 2 thằng tech lead đó, nó chỉ là backend thôi nhe =)))))) cuối cùng cũng nghỉ, chửi CTO quá trời

Thằng này nói đúng rồi. Dù skill ngta thế nào cũng phải thể hiện tầm interpersonal skills và đạo đức của ng pv. T đã làm ở trong đấy đc hơn vài tháng và thấy chả có thằng nào xứng đáng là tech lead ở đây cả. Công ty như loz. Đéo phải dịch thì t nghỉ rồi.

Xưng hô còn không đúng nữa thì loại như thế này giao tiếp làm gì. Thằng này là thằng nào? Ăn tiền của người ta hàng tháng thì làm tốt job đi, đã làm được chưa cậu nhóc?

Anonymous (DEV)

Tốt:
- Văn phòng khá ấm cúng, mọi người nhiệt tình.
- Công ty nhiều nữ, nhưng không phải team dev.
- Sếp người Ba Lan ra phỏng vấn khá nice.
Chưa được:
- CTO hãm tài và hay cắt ngang lời ứng viên. Câu hỏi phỏng vấn không rõ ràng. Có vẻ thích quát nạt ứng viên.
- Team dev có 4 người làm frontend. Tuyển khá khó nên tới giờ chưa tuyển đủ.
- bãi xe chật, xe phơi nắng mưa.

tuyển khó cái loz á. cty éo có tiền trả dev. thằng michal product manager ngu như bò nên dev nó k phục thôi. t là designer nhé.. từng watch devs in and out like a joke

1.9

review Công ty Hello Health Group, review Công ty Hello Health Group, Review Công ty Hello Health Group, Công ty Hello Health Group review, mức lương ở Công ty Hello Health Group, Công ty Hello Health Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hello Health Group, đánh giá Công ty Hello Health Group, Công ty Hello Health Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Hello Health Group, bóc phốt Công ty Hello Health Group, Công ty Hello Health Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hello Health Group như nào?, review Cong ty Hello Health Group, review Cong ty Hello Health Group, Review Cong ty Hello Health Group, Cong ty Hello Health Group review, muc luong o Cong ty Hello Health Group, Cong ty Hello Health Group tuyen dung, phong van o Cong ty Hello Health Group, danh gia Cong ty Hello Health Group, Cong ty Hello Health Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hello Health Group, boc phot Cong ty Hello Health Group, Cong ty Hello Health Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hello Health Group nhu nao?