Hexagon

156 Xã Đàn 2 Hai Ba Trung Ha Noi

Ẩn danh (Manager)

Công ty bóc lột, mang tiếng đc nghỉ 2 chiều t7 1 tháng nhưng phải làm đơn, nếu làm 2 chiều t7 đó thì ko đc tính OT, làm 1 tháng 26 công, chỉ hợp mấy em mới ra trường vào lấy tí kinh nghiệm rồi nhảy thôi, mấy bà trưởng phòng thì o ép, bắt nạt nhân viên, tai quái, khó chịu. Lương thì thấp tăng lương thì chậm, Làm 2 năm hùng hục mà tăng đc có mấy trăm, xét lên xét xuống. Môi trường thì săm soi để ý từng tí 1.

không á đã • 11 tháng trước

đồng cảnh cũng tạm thông cảm cái chiều thứ 7 á. nhưng trưởng phòng của tui zui zẻ nha. ko có o ép chi á. bạn xui á.

Đĩ Sai Nơ

Nhân sự thì cái gì cũng méo biết, hỏi tới thì e tự biết chớ :) Sếp méo có năng lực, làm thiết kế mà toàn bị bắt phải làm excel, cắm cọc lâu chết luôn cái nghề :)))

Nhiều lúc không muốn nóii đã • 11 tháng trước

Bác nói đúng voãi, được thêm mấy mẹ kế toán như má thiên hạ nữa, làm mấy bữa phải nghỉ thoy không chịu nổi

Hồi xưa làm (Designer)

:)) OT đến đêm thêm lương nhưng hôm sau nghỉ buổi sáng để ngủ thì trừ còn lắm , Có tháng OT cả tháng, lương còn thấp hơn lương cơ bản, hỏi xin ý kiến thì bảo thủ tục lằng nhằng :)) hên xui tuỳ vào gu PM, làm việc với PM xịn thì cũng thoải mái, làm việc với mấy quả PM gu nhà quê thì chịu, bắt designer làm bằng được xong lúc khách chê thì đổ hết cho designer, vô trách nhiệm vl. Chị Lead desginer tốt, nhiệt tình, các bạn nhân viên trẻ cũng tốt, còn trẻ thì vào bán máu cũng tốt

À, công ty này là Hexagon về Event và Marketing à bạn?

Mình cứ tưởng là Hexagon MI!

2.3

review Công ty Hexagon, review Công ty Hexagon, Review Công ty Hexagon, Công ty Hexagon review, mức lương ở Công ty Hexagon, Công ty Hexagon tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hexagon, đánh giá Công ty Hexagon, Công ty Hexagon đánh giá công ty, thông tin Công ty Hexagon, bóc phốt Công ty Hexagon, Công ty Hexagon có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hexagon như nào?, review Cong ty Hexagon, review Cong ty Hexagon, Review Cong ty Hexagon, Cong ty Hexagon review, muc luong o Cong ty Hexagon, Cong ty Hexagon tuyen dung, phong van o Cong ty Hexagon, danh gia Cong ty Hexagon, Cong ty Hexagon danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hexagon, boc phot Cong ty Hexagon, Cong ty Hexagon co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hexagon nhu nao?