HG Media

( Chưa cập nhật )

Hóng phốt thuiii (Hem biết)

Hài vl Tự nhiên 1 phòng ban nghỉ việc xáo động cả CTY chửi nhau. Các bác phốt tiếp điii, e còn hóng đc . Nhưng mà confilm là a Trung MKT2 nice thật nhé. Hihi.

A Quang Trung MKT2 có tuyệt vời không (Quá tu...

Trong bầu không khí drama đầy căng thẳng, đọc đc 1 vài cmt lại nhớ về 1 người leader cũ. T xin góp 1cmt là a Trung phe THE LIÊM nhé cả nhà iuuu. Anh dễ mến lắm, 1 người leader đáng học hỏi, đàng hoàng và tử tế MKT2 có a Trung , a Thiện vs Hiền Minh t từng tiếp xúc, thấy tốt nhaa. Còn những leader khác thì đọc review ng khác nhé. T không biết Anh Trung nghĩ tên cho fandom dần đi anh

Nạn nhân của ngủ ngáy tại MKT2 (MKT)

Mình từng là nạn nhân của việc ngủ ngáy tại MKT2 đợt mình làm ngủ gần bạn Hiền Minh mà bạn ý ngáy mà cả phòng nghe thấy mình không hiểu sao bạn ý ngủ thế mà lúc đến giờ làm bạn ý vẫn ngủ gật tiếp trên ghế đc ... Còn các bạn thì sao có ai như mình không?

sinh viên sắp apply vào cty

Dạ chào cả nhà, em sắp tới sẽ làm ở Hg Media team designer, có thể cho em xin chút review ở cơ sở hoàng ngân dc ko ạaaaa Rất cảm ơn!

Đóng góp 1 review tích cực ở đây, tin hay không thì tùy. môi trg trẻ, nhiều hoạt động nội bộ, ae vui vẻ, sinh hoạt thuốc lào đều, hàng tuần có đồ ăn. mỗi team phong cách sinh hoạt quản lý khác nhau. nchung ổn, hơi trừ điểm có làm việc thứ 7

2.9

review Công ty HG Media, review Công ty HG Media, Review Công ty HG Media, Công ty HG Media review, mức lương ở Công ty HG Media, Công ty HG Media tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HG Media, đánh giá Công ty HG Media, Công ty HG Media đánh giá công ty, thông tin Công ty HG Media, bóc phốt Công ty HG Media, Công ty HG Media có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HG Media như nào?, review Cong ty HG Media, review Cong ty HG Media, Review Cong ty HG Media, Cong ty HG Media review, muc luong o Cong ty HG Media, Cong ty HG Media tuyen dung, phong van o Cong ty HG Media, danh gia Cong ty HG Media, Cong ty HG Media danh gia cong ty, thong tin Cong ty HG Media, boc phot Cong ty HG Media, Cong ty HG Media co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HG Media nhu nao?