HG Media

( Chưa cập nhật )

vozer nào đó (Thất nghiệp)

Đi PV vị trí SEO YOTUBE chủ yếu hỏi về định hướng lâu dài sợ các cháu đc mấy hôm thì té, ít hỏi chuyên môn vì vào sẽ được đào tạo bla bla, PV 3 người nhưng chủ yếu trợ lý hỏi còn HR với Leader ít câu hỏi. CV chủ yếu là ngồi phát triển kênh mất phải vài tháng, lấy ý tưởng từ kênh khác xong về edit video, làm thump nail sửa title các kiểu.
Công ty đông nhân viên, cách làm việc thủ tục khá chuyên nghiệp, có căng tin bàn bi a các kiểu. Đông nhân viên mà toàn người trẻ nên cảm giác 9x vào thấy ngộp vl lại còn giống như đang đi làm công nhân văn phòng.
Muốn nta ở lại lâu dài nhưng lại dí cho quả lương 6tr, dù có deal lương lúc PV như nào thì cũng sẽ nhận lại 6tr kèm lời giải thích sợ k đồng đều với người khác, xong thử việc 2 tháng 85% lương + 900k trợ cấp thì khó cho ma nào trụ lại đc. Mất 3-4 là ít với cái lương đấy thì phải đam mê lắm mới trụ lại được

Song Thần Đường Tam đã • 1 năm trước

SEO Youtube lương 6-7tr vì người ta được hưởng thêm % doanh thu, hầu như ai chăm cũng đạt được % doanh thu hết. Cái thu nhập chính là phần này lại không nói. Quá chán

SEO YOUTUBE TẠi HG :))) đã • 1 năm trước

Đang ngồi tại cty và giải lao, văng hóa công ty năng động nhưng tùy team có đoàn kết hay không. Chắc để lại comment này là cuối tuần tôi cũng cút ae ạ
    1. LƯƠNG:
    - Trả lương 23 nhưng lương ấy còn phải trả quỹ team quỹ phòng từ 100-200
    - Lương ấy bạn sẽ trụ đến khi nào kênh bạn được bật kiếm tiền và có view cao ( khoảng 3 - 6th) nên có ng làm 1 năm vẫn ăn lương cứng là bthg.
    2. Văn hóa công ty:
    - Tùy quy định của team nhưng team mình mới vẽ là cái lm OT đến 9h tối mà k có lương OT :))) Làm hành chính rồi mà còn làm OT k lương đến tối thì chịu
    3. Training nv mới
    - Tự bơi nhé lead cho cái hướng dẫn rồi giao việc, mà t k bt do t ngu hay gì mà t làm mãi lead đ ưng cái sản phẩm nào t làm :)))

Độ tộc đã • 1 năm trước

Bác nói thế là sai quan điểm rồi, thuận mua vừa bán thôi, tôi cũng fresher mà vẫn deal lương được 9 triệu + 900k pc đây ;)))

SEO YOUTUBE TẠI HG :)))) đã • 1 năm trước

ông fresh ơi , phụ cấp 900k ấy là tính theo ngày công ông đi làm chứ k phải auto tháng nào cũng nhận 900k. Còn tôi k nói quan điểm đúng sai tôi làm 2 tháng thì tôi bt văn hóa cty hay đào tạo nhân sự như nào

Ẩn danh (Tham Gia Phỏng Vấn)

#BứcXúc #ThamGiaPhỏngVấn

Mình làm Youtube đc khoảng 4 năm và giờ sau khi nghỉ việc tại cty cũ thì mình có đi PV thử ở vài cty trong đó có HG Media.

Đùa không biết mọi người thấy làm việc trong công ty này ntn. Nhưng mình khi đi phỏng vấn gặp ngay 1 trường hợp cũng chả biết nói gì luôn.

+) Mình ứng tuyển vào vị trí S.E.O Youtube của công ty.

Và các vấn đề mình gặp phải như sau:

- t1: Phỏng vấn mình chỉ có HR! Ko có 1 người có chuyên môn hay trưởng phòng ban nào đứng ra phỏng vấn cùng

-t2: Cty theo kiểu ko cần biết ngta có tài năng gì hay ko. Chỉ giao HR tìm ng newbies or fresher mà nó phải kiểu bảo được thì tính tiếp.

-t3: Hr thì ko có nhiều chuyên môn về công việc, nhưng họ nhận định là: "mình chuyển ngành thì dù là Junior cũng chỉ coi là Fresher thôi. Và đánh đồng mức lương xuống. :') Trong khi trong lĩnh vực Youtube. Bản thân mình ko dám nhận là Senior, nhưng mà 4 năm rồi thì cũng giữa Junior và Senior rồi.

Và có rất nhiều vấn đ
... Xem thêmề trong lĩnh vực mình đảm bảo bên họ cũng gặp khó khăn do chính sách Youtube cập nhật liên tục. Vậy nhưng họ sẵn sàng để mỗi HR tham gia Phỏng Vấn. Và tất nhiên là sau đó thì mình biết kết quả của mình là mình tạch r.

Đang định nộp vào đây thì đọc đc rv của bác :))
  • U

Ủa Alo đã • 1 năm trước

Công ty gia đình đó má, né vội
  • 1

101png đã • 1 năm trước

Mình đang định nộp cv 3d envỉonment ở cty này mà đọc mấy quả review ntn zz hết dám.

Song Thần Đường Tam đã • 1 năm trước

Thu nhập chính là % doanh thu mà, lương phải fix cứng chứ. Còn chính sách youtube mà bạn giỏi vậy đi làm Network đi, làm SEO làm chi :))

Mimi đã • 10 tháng trước

em đang cbi đi phỏng vấn vị trí Nhân viên phát triển tài nguyên, ai review giúp em vớiii

2.9

review Công ty HG Media, review Công ty HG Media, Review Công ty HG Media, Công ty HG Media review, mức lương ở Công ty HG Media, Công ty HG Media tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HG Media, đánh giá Công ty HG Media, Công ty HG Media đánh giá công ty, thông tin Công ty HG Media, bóc phốt Công ty HG Media, Công ty HG Media có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HG Media như nào?, review Cong ty HG Media, review Cong ty HG Media, Review Cong ty HG Media, Cong ty HG Media review, muc luong o Cong ty HG Media, Cong ty HG Media tuyen dung, phong van o Cong ty HG Media, danh gia Cong ty HG Media, Cong ty HG Media danh gia cong ty, thong tin Cong ty HG Media, boc phot Cong ty HG Media, Cong ty HG Media co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HG Media nhu nao?