95 Tran Quoc Toan District 3 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Amateur )

Nhìn chung công ty cũng tổ chức cho nhiều sự kiện lớn, nhưng chị tuyển dụng lại quá thiếu sự chuyên nghiệp. Nếu ứng viên k phù hợp thì làm ơn gửi mail or trả lời để phản hồi kq. Đằng này báo cty muốn trao đổi thêm nhưng qua ngày hôm sau khi ứng viên hỏi sao k thấy ai liên hệ thì mới nói là công ty có sự thay đổi đột xuất. K tuyển dụng vị trí này nữa. :))) Ồ quao

bóng (quèn)

cty nói do dịch nên đuổi toàn bộ nhân viên, cty có art nhưng duyệt là giám đốc, acc cty như bà nội, nhân sự thì như shit

Sao tui thấy cty hiện đang tuyển dụng thêm mà lại đuổi hết nhân viên cũ vì dịch ư?

Có thể hỏi thêm trong giới agency nhé

Hay quá hihi

Công ty có art thì GĐ ko được duyệt vậy art là GĐ hả bạn😅

Cty đuổi toàn bộ nv hay đuổi 1 số người mà trong đó có bạn? Vì nếu nghỉ hết thì chắc là công ty giải thể, còn nếu bạn đã dùng đến từ đuổi mà trong đó có bạn thì hiểu rồi hen.

la la đã • 4 năm trước

lại bắt đầu thả chó ra cắn rồi

meme (queeeen)

mấy bạn 3D ko nên vào đây làm vì tất cả sân khâu bạn vẽ có lled cong sẽ bị bác bỏ, chị production chỉ thích an toàn nên led vuông với led chữ nhật thôi nha, sáng tạo thì về nhà

2.5

review Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES, review Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES, Review Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES, Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES review, mức lương ở Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES, Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES, đánh giá Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES, Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES đánh giá công ty, thông tin Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES, bóc phốt Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES, Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HIGH RESOLUTION | 2RES như nào?, review Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES, review Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES, Review Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES, Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES review, muc luong o Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES, Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES tuyen dung, phong van o Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES, danh gia Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES, Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES danh gia cong ty, thong tin Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES, boc phot Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES, Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HIGH RESOLUTION | 2RES nhu nao?