Manager (Manager)
Dân ngu cu đen đã • 1 năm trước
Sao chưa thấy layoff manager, CEO mà toàn layoff nhân viên nhỉ?
Lời thì im re, lỗ đe layoff. Cắn được chỗ nào thì cắn, hốc cho hết quỹ rồi đối xử nhân viên như concak. Đóng tiền cho người thân gần 5 củ hơn chứ ít đâu. Mà cho ăn cơm sống canh lạnh, xe thì chạy như hạch. Sự kiện thì chán hơn chó. DJ lên nhạc mà bên dưới không lên nổi.
Sếp ngồi trên đánh đàn còn nhân viên hốc mõm chó lên chờ đánh xong để được ăn. Vào từ 19h00 nhưng hơn 20h00 mới được ăn vì để nghe giọng hát "vàng". Đúng ra mấy sếp, manager không đi trip đi để tăng lương nhân viên chứ tại sao lại bắt nhân viên ở nhà để tăng lương cho các sếp? -
Manager đã • 1 năm trước
bởi vậy C và SC tầm nhìn kém thì mãi chỉ là C và SC . lên được M đâu phải ai cũng lên được :) xã hội này có người này người kia là vậy. âu là tư duy thôi -
Layoff middle manager thì có, layoff C level thì khách hàng tìm bạn để deal hợp đồng à? Không có hợp đồmg thì bạn lấy lương từ đâu? Ăn xin à? -
M level đã • 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. tầm nhìn thiển cận :). về trau dồi kiến thức sống và tư duy thêm đi bạn trẻ -
Dev quèn thôi lâu năm đã • 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. thật ra tao đi trip của cty nhiều rồi. nói đúng ra là lần này cái lịch chương trình dày đặc quá. đéo nghỉ ngơi được gì. không biết ai đẻ ra cái chương trình dài dòng lê thê hành xác như vậy. chứ mấy đợt trước tao đi thì nhẹ nhàng lắm chơi và đi nhậu với anh em. mấy thằng năm nào đi camranh thì biết rõ nhất.
tao không biết bus tụi bay sao chứ bus tao nhiều gương mặt lạ lắm giống như bọn internship tụi nó đi ké chứ tao nhớ internship làm gì có được đi nhỉ, có ai bị như bus tao ko. -
Trà xanh C2 đã • 1 năm trước
Tính ra từ hồi rời GCS vào mấy cty vừa và nhỏ toàn thấy review 2 lần, chưa lần nào dưới 3%, máy móc thì gần như max option + đi trip chất lượng & không phải dài cổ nghe mấy sếp chém gió -
DEV EMB đã • 1 năm trước
DEV quèn thôi, nhưng bức xúc với chuyến đi lần này lắm nhé.
bus mình đi có internship nhé , bé này team sap :) ko biết có ai chống lưng ko nhưng internship làm gì có cửa đi.
đồ ăn dở, ko có gì ăn. chán phòng ốc lôn xộn -
hvn-ex đã • 11 tháng trước
Review nhảm nhí, dislike -
dev lỏ đã • 11 tháng trước
đồ ăn dở, cơm sống canh lạnh. hôm sau trừ cái buffet sáng ăn là ngon còn lại toàn đồ đông lạnh lấy ra. gala thì đợi mỏi mệt, ở resort ngủ 1 giấc gần 8h vào vẫn chưa lên đồ ăn. mấy sếp vẽ nhiều, dev thì làm không thấy đường về, lương ot thì thiếu, đã vậy năm nay còn không lên -
uhm đã • 11 tháng trước
Review nhảm nhí, dislike -
đi chơi quỹ cty ít thì chơi ít , ko đi ở nhà , ai ép đi rồi về chê , rảnh quá