Hitachi Vantara

( Chưa cập nhật )

Buồn (Dev)

Thật buồn khi quá trình tuyển dụng của công ty Hitachi
- Chuyện là tôi thấy bài đăng tuyển dụng Android Developer. Tôi có nhắn tin với bên HR để hỏi job JD và hỏi tiếng anh của tôi ở level basic liệu có apply được không, thì chị bảo là Được em, có Leader của em mà em lo gì. Sau đó tui cũng vui vẻ và nộp cv.
- Phỏng vấn vòng 1 thì sáng ngày hôm sau báo đậu nhưng hỏi mình là A có sẵn sàng đi HN onsite không?. Tôi trả lời là em chưa sẵn sàng. Họ rep lại với tôi là " Oke, không sao a nha. Vẫn có thể làm ở DN"
- 5 ngày sau họ gởi cho tôi offer đúng như nguyện vọng. Tôi vui vẻ đồng ý và xin nghỉ bên cty hiện tại. Khi tôi vừa xin nghỉ tầm 3 tiếng thì chị HR có nhắn tôi là KH cần phỏng vấn lại. Lúc này tôi bất ngờ vì sao lại k chịu nói sớm để chuẩn bị plan cho việc đó, rồi trong khi đó tôi vừa mới xin nghỉ công ty hiện tại nữa. Chưa kể 4 người khách hàng nước ngoài trong khi tiếng anh của tôi đã nói từ đầu là basic. Người pv vòng 1 cũng đã pv tôi bằng tiếng anh nhưng họ cũng nói k vấn
... Xem thêm đề gì...
- Tôi vẫn respect phía cty đã hỗ trợ nhiều để tôi pv. Nhưng tôi viết bài này để những ứng viên khác có kinh nghiệm hơn và bên công ty có quy trình tuyển dụng rõ ràng hơn để ứng viên có plan sớm nhất có thê

công tác tuyển dụng của công ty thua rồi trình độ như thằng Liên Phương Thái còn nhắm mắt tuyển vào thì cháu chịu

j chứ đội mobile bên này thì chịu rồi, chém gió là giỏi chứ làm việc như cc

mobile hay như nào không cần biết cái tầm thằng Liên Phương Thái gà vậy mà nuôi nấng được thì chua xót thật quá kém cỏi

thằng thái đó phốt cực mạnh bạn ơi quá khứ rồi nhắc lại làm gì ảnh hưởng công ty hiện tại

Ông lead mobile bên này ngu có tiếng

QAS (nhặt ve chai ở QAS)

Hình như cấp trên ăn chặn tiền onsite của mấy bác QAS hả mọi người

team mobile bên này toàn mấy thằng trẩu

Trẻ trâu clmm đá chít mẹ m jo

Dev quèn

Công ty này có làm golang không mn ????

Thổ địa đã • 2 năm trước

Làm gì cho làm Go lang vô làm mấy cái món cổ lỗ sĩ của tụi Nhật ấy. Đừng nghe HR chém nhé.

người kể chuyện

!!!! Người trong cuộc mới hiểu vấn đề, ae cmt LPT quả không trượt phát nào, để tưởng thuật lại thì cả vài trang giấy chưa kể hết, cái lv đấy mà cũng hiện diện được ở đây thì hiểu cái tầm cty thế nào rồi. Thân chào ae nào có nhu cầu apply vào.

làm ơn đừng nhắc về cái tên này dùm các lão à xem như bài học cho HR GCS thôi

Dân cày cuốc đã • 3 năm trước

Tên đó nghỉ rồi nhắc ở đây cũng vô ích.

lão trên nói chuẩn. nói ở đây làm gì tên đấy còn ở đây đâu không may mắn cho công ty nào tuyển dụng tên này. chắc lại có thêm kha khá phốt ở nơi mới

cái thằng LPT này thì tới công chuyện ng.u nhất mà tưởng mình khôn nhìn trình độ thì như đờ bờ sự thật cái gì nó cũng biết đấy nhưng chỉ có biết nhờ ục là nó không biết bấy nhầy lắm

cái sự bá dơ của thánh này nổi tiếng rồi làm được thì ít mà bợ đít thì nhiều

sau này tôi mới biết có lẽ là HR apply nhầm hồ sơ thằng này chỉ có thể làm bảo vệ chứ không làm được gì mà đưa Consulting rác thật phốt hơi dị

Ẩn danh (Dev Culi, đã nghỉ đk 1 năm)

Trong 3 công ty chắc đây là nơi tệ nhất từng làm, cũng tùy dự án thôi, ông nào đen thì vào mấy Project đi hốt shit, đã từng OT overnight, ae dev nếu muốn được tính OT phải cứng lên, làm đúng giờ về không kịp hôm sau làm tiếp mấy Anh Manager mới sợ, chứ cứ im im OT là chết, thấy hiền nó đè ra bóc lột tới nát người

Lão Dev đã • 3 năm trước

Estimate dựa trên trình senior thì các C1/2 chạy sấp mặt. Hơn nữa nhảy đủ thứ công nghệ nên không chuyên sâu

Nhiều ông Manager phế thấy mẹ

nhân viên mới (Dev quèn)

mới vô làm từ 6/2021, WFH toàn bộ do dịch nên cũng không biết mặt member, team tốt, giúp đỡ nhau tận tình, mỗi tội project bị close nên phải qua team khác. Kinh nghiệm gần 4 năm, deal đc lương trên 28 triệu, Consultant 2.
- Công việc triền miên nhưng nếu gồng thì cũng chịu được, có điều không học được gì mới, và cũng không có thời gian tự học.
- Hệ thống quản lý lộn xộn do đang sát nhập với Hitachi, bị chặn bảo mật, nhiều tài khoản + nhiều password, không có buổi training sử dụng các trang portal của công ty, chủ yếu trong team chỉ nhau, nên tới lúc gặp vấn đề thì mới đi hỏi và bị mất thì giờ vô ích.
- Máy tính bị lỗi không cài được phần mềm bảo mật MakeMeAdmin nên không thể vô mạng công ty làm việc, đem sửa hết 2 tuần.
- Công ty phù hợp cho những bạn fresher, có khả năng cống hiến.
- Mình làm 6 tháng là chuẩn bị nghỉ việc rồi

Sau ngày bài viết này sẽ thêm một số người nghỉ hehe

dev binh thuong đã • 3 năm trước

tôi thấy lương anh 28 củ cũng trên trung bình so với thị trường thôi, tôi chưa tới 3 năm kinh nghiệm còn deal được 27 nè, ahihi

2.6

review Công ty Hitachi Vantara, review Công ty Hitachi Vantara, Review Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara review, mức lương ở Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hitachi Vantara, đánh giá Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara đánh giá công ty, thông tin Công ty Hitachi Vantara, bóc phốt Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hitachi Vantara như nào?, review Cong ty Hitachi Vantara, review Cong ty Hitachi Vantara, Review Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara review, muc luong o Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara tuyen dung, phong van o Cong ty Hitachi Vantara, danh gia Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hitachi Vantara, boc phot Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hitachi Vantara nhu nao?