Hitachi Vantara

( Chưa cập nhật )

Dev (Dev)

ngày trước được đi tham quan cty xong cảm thấy nhất định phải vào đây làm, vì ấn tượng lúc đi vòng qua mấy dãy bàn của nhân viên, mấy anh cũng vấy tay chào chào, cảm giác môi trường thân thiện. nhưng vào làm rồi mới biết đời không như là mơ, quá nhiều thứ phải lo

TTS (TTS BE)

chào anh chị, em hiện mới vừa tốt nghiệp đh và đang tìm nơi thực tập BE .NET/Java, em đang thấy công ty đăng tuyển TTS thì em muốn hỏi anh chị thực tập ở đây ok ko ạ, em xin cảm ơn

Dev (Dev)

Công ty cùi nha, lương thấp, các sếp tech cũng cùi nên deal dự án toàn fail, tuyển người theo cảm tính thôi vì mấy sếp có biết về tech đâu nên công ty càng ngày càng đuối

Dev (Dev)

Hiện tại, anh đang mở trung tâm dạy bợ đít thảo mai ở đà nẵng. Mục tiêu, trang bị cho các bạn một vài kĩ nănh sống còn khi làm việc ở môi trường, làm sao sống được với đám ng* dốt nhưng luôn cho mình cao hơn người khác, dạy cho các bạn một vài dấu hiệu nhân biết vài loại quân tử trước tử tế, sau thì cầm dao đâm. Bạn nào có nhu cầu thì để số đt phía dưới nhé.

PaNda (P3 (3/1/2025 rời công ty))

Giờ thì mình đã không còn thương, không còn đau, không còn vì nhau nữa. Cũng đã từng mang nhiều điều mong ước nhưng đành xa xôi. Bỏ quên những dấu yêu bao ngày ở lại đằng sau. Ta bước tiếp trên đoạn đường chẳng có nhau. Nỗi đau ấy rồi sẽ thay bằng niềm hạnh phúc của riêng mỗi người.

Dev bị quỵt OT (Dev)

Hôm qua nằm mơ được báo mộng bên Canon project có "mấy người bự bự" vẫn được trả OT từ tháng 9 tới tháng 11. Vậy mà k biết xấu hổ còn làm ra vẻ tội nghiệp nhờ mấy đứa nhỏ collect evidence để claim OT giúp, suốt ngày vô group Zalo than thở làm nhiều mà k đc bao nhiêu. Chi v? Làm mấy trò riết hông coi được xíu nào. Chỉ tội nghiệp mấy đứa nhỏ bỏ công sức ra làm mà bị "mấy người bự bự" dắt mũi như bò v đó

2.6

review Công ty Hitachi Vantara, review Công ty Hitachi Vantara, Review Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara review, mức lương ở Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hitachi Vantara, đánh giá Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara đánh giá công ty, thông tin Công ty Hitachi Vantara, bóc phốt Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hitachi Vantara như nào?, review Cong ty Hitachi Vantara, review Cong ty Hitachi Vantara, Review Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara review, muc luong o Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara tuyen dung, phong van o Cong ty Hitachi Vantara, danh gia Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hitachi Vantara, boc phot Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hitachi Vantara nhu nao?