Hitachi Vantara

( Chưa cập nhật )

Dev cũ DNS (SC2)

Dạo này DNS GUI còn làm không ae =)) dự án swing cũ xì cũ rích với angular7 còn sống ko :)))) thương cái team này nhất hôm nào release cũng thức tới 2h-3h sáng

Dev (Dev quèn)

Muốn vào đây, iq phải 130+/145. tiếng anh bèo lắm cũng đc 700 toeic. Công ty toàn cả người tài giỏi top 20% xã hội cả, chứ ko phải dạng xoàn đâu nhé. Bạn mà ko đạt 2 tiêu chuẩn đầu thì vào công ty này nó coi bạn ko ra gì đâu !

Dev lỏ and Tester lỏ (Dev)

Nghe đồn ông Quỳnh k approve OT cho dự án Canon nữa, nhiều dev làm OT quá 200h có leader ghi nhận lại (pháp luật quy định k OT quá 200h/năm) chắc ông muốn nhận đơn khiếu nại từ cơ quan chức năng quá :)

Dev thường lên cty (Dev)

Năn nỉ mấy anh em lầu 9 bớt đi ẻ lại. Có đi thì đi nhanh nhanh giùm em được khum ? Mấy anh em ở trổng hoài ta nói mỗi lần vô là nó thúiiii chịu khum nỗi...
Y

you know (Dev bị on bench)

Tôi không hiểu mấy tầng lớp thượng tầng ở Cty này làm ăn kiểu gì mà để anh em DEV 'ăn không ngồi rồi' mãi vậy, có người 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng. Mấy ông làm ăn sao vậy ? Trách nhiệm ở đâu ? ? ? Có nghĩ cho công ty kô ? Có nghĩ cho DEV không ?

Ẩn danh (DEV)

Có ai biết bạn này Nguyễn Trọng Kim không, nghe nói từng làm technical lead manage, mình rất hâm mộ bạn đó, sau giỏi vậy, mới đi làm có hơn 3 năm đã lên technical lead rồi.

2.6

review Công ty Hitachi Vantara, review Công ty Hitachi Vantara, Review Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara review, mức lương ở Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hitachi Vantara, đánh giá Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara đánh giá công ty, thông tin Công ty Hitachi Vantara, bóc phốt Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hitachi Vantara như nào?, review Cong ty Hitachi Vantara, review Cong ty Hitachi Vantara, Review Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara review, muc luong o Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara tuyen dung, phong van o Cong ty Hitachi Vantara, danh gia Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hitachi Vantara, boc phot Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hitachi Vantara nhu nao?