Hitachi Vantara

( Chưa cập nhật )

Advance 2 (Java)

Nghe đồn bên Helios đang cắt headcount

Sếp Vũ đã • 1 năm trước

Cắt mấy thằng ngồi không, ăn bám, nhưng vẫn lương cao

Cứ đến công ty nhưng không làm được việc thì người ta đuổi đi đúng rồi. Phải tôi tôi cũng cắt, Khủng hoảng làm gì có việc tiền đâu mà mãi được như thế

Cứ đến công ty nhưng không làm được việc thì người ta đuổi đi đúng rồi. Phải tôi tôi cũng cắt, Khủng hoảng làm gì có việc tiền đâu mà nuôi mãi được

Cứ đến công ty ngồi mà chẳng làm được việc thì bị đuổi là đúng phải tôi tôi cũng cắt, công ty không có việc tiền đâu mà nuôi mãi được như thế

• .

.... đã • 1 năm trước

nonbill cắt trước, bill level cao mà nhàn sẽ cắt sau, nói vậy mn tự hiểu

Tối cổ

phốt về Liên Phương Thái có thật không ạ công ty tệ thế sao vì em thấy cũng có phốt ở các công ty khác nữa ạ

Hóng nghe kể sự tích của Idol. Ko cần biết code vẫn chém gió lên sen, man.

No comment đã • 1 năm trước

Liên Phương Thái mình thấy phốt ở ba bốn công ty gì trên diễn đàn rồi công ty nào đang chứa người này cũng đến ạ chắc HR không tìm hiểu thông tin mình đọc sơ qua thì được biết người này dùng cái mõm lãnh lương

Thái Lien Phương đã • 1 năm trước

Mẹ tụi bay ăn không ngồi rồi hả, viết review về t hoài vậy. lo làm việc có ích cho xã hội đi con, ở đó ngồi viết tào lao, cty trả tiền cho tụi m để lên đây chém gió à

Người qua đường đã • 1 năm trước

làm ở 3 4 công ty đều bị review thì chắc không trùng hợp đâu. có tài thì đã được nêu tên ở các bài viết tích cực chứ không hiện diện ở các nơi tiêu cực đâu bạn. mong bạn có lựa chọn sáng suốt cho tương lai

Lính anh Th boom đã • 1 năm trước

Huyền thoại bất tử ở Hitachi Vantara =]]]]

Bịp đã • 1 năm trước

Cty có kiểm soát được những gì thằng này làm đâu, drama lắm, chuyện cũ rồi nó lại đang che giấu năng lực ở cty nào nữa thì không ai biết

Thằng senior như cc, mất dạy ỷ mình là bố thiên hạ muốn làm gì làm. Xứng đáng ăn 1 sao nhe ku

DEV đã • 1 năm trước

ai zi ta, cho kí tự đầu nào

DEV đã • 1 năm trước

ai zi ta, bác cho cái tên với để né hehe

Thằng senior nào đã • 1 năm trước

Cty cả trăm thằng senior ý là thằng senior nào?

Who? Lien Phuong Thai????

NV mới (DEV Quèn)

Cho hỏi bạn nữ tiếp tân lầu 4 có bồ chưa nhỉ, nhìn bén quá

Dung Thi Hong Pham đã • 1 năm trước

Thích em thì nói một tiếng, cứ tìm tên em trên Teams nhé

Dev rót trà đã • 1 năm trước

Tới dí bác

Tiếc và tiếc đã • 1 năm trước

Bé đó có chồng rồi, quay xe

Bạn đép giấu tên đã • 1 năm trước

Em nó làm gì đã có người yêu, còn đang sợ ế đây này. đồn gì ác dữ zdậy ông thần

Dev châm thuốc đã • 1 năm trước

Mấy ông tránh hết ra, mình đang làm quen bạn lễ tân này

hùng đã • 1 năm trước

có chồng hết rồi bạn ơi

Dev húp tà tưa đã • 1 năm trước

Bạn nữ lễ tân lầu 4 hình như chia tay ny rồi. Anh em tranh thủ tán dần là vừa 😋

Chị Dậu (Tắt đèn)

Team lão H thái độ lòi lõm, mem bất hợp tác, thích thể hiện, chỉ muốn tranh công về phần mình

H là ai vậy ta

Sếp mới nghỉ (Manager)

Cty đổi tên các sếp tính giấu, năm sau báo nhưng thực sự thì
- năm sau sẽ không còn vip
- giảm biên chế vì cấu trúc mới
- lương sẽ tăng rất ít hoặc ko tăng

SC1 gánh team đã • 1 năm trước

Thật không anh để đi đồn

DEV lau nam đã • 1 năm trước

đúng mà, năm sau dẹp vip r, HR biet mà im re đó

SC1 đã • 1 năm trước

Đù má, nghi lắm, nếu ko có gì thì sao lại giấu, giấu như mèo giấu cứt, rồi khi đổi thì rụp 1 cái.
    Thôi dẹp, đi phỏng vấn thôi, kệ mẹ project, kệ mẹ mấy đứa fresher.
    Cty bất nhân thì đừng trách nhân viên bất nghĩa

C2 cân cả Project đã • 1 năm trước

Thấy mới ký FY23 mà vẫn bỏ à bác

kì cmn cựu đã • 1 năm trước

FY23 là trả r đó ba . FY24 mới ko có, mới vô cty à, FY của cty là tháng 4 hàng năm

Khúc gỗ mục đã • 1 năm trước

FY24 & FY23 là gì vậy bác? Vip là sao bác, cái này có ảnh hưởng tới lương không???

SC1 gánh team đã • 1 năm trước

Đâu mới nhận FY23 first half mà, còn end year năm sau nữa chứ

Fiscal Year (năm tài chính)
G

Giấy ố vàng (Culi 3 đời)

Em nghe nói cty này OT sấp mặt, vậy BA có OT ko ạ vì em thấy thường devs và Qc OT là chính ko biết ở đây thì sao???

thì OT chung với team cho vui chứ sao ...

2.6

review Công ty Hitachi Vantara, review Công ty Hitachi Vantara, Review Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara review, mức lương ở Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hitachi Vantara, đánh giá Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara đánh giá công ty, thông tin Công ty Hitachi Vantara, bóc phốt Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hitachi Vantara như nào?, review Cong ty Hitachi Vantara, review Cong ty Hitachi Vantara, Review Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara review, muc luong o Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara tuyen dung, phong van o Cong ty Hitachi Vantara, danh gia Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hitachi Vantara, boc phot Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hitachi Vantara nhu nao?