HITEK

District 1, Ho Chi Minh
O

Oh (chuẩn bị out)

Nợ lương, nợ bảo hiểm, lương thấp tè
Lời hứa gió bay
Bóc lột sức lao động
Môi trg ko học hỏi dc j
Chắc sắp tới còn được ông Cường ch* trung thành của hidrone và đám leader ch* trung thành của hitek mà thôi, còn trụ được giỏi thật, mr.khôi và đám đầy tớ trung thành

Nhân viên bị bóc lột đã • 1 năm trước

Mạnh miệng quá ta, nói thẳng cho mấy ch* đó biết đi tội tình gì lên này nói z bạn, tiểu nhân giấu mặt thì hay làm được gì hay hơn không? Núp đằng sau màn hình để không bị nhận dạng, chơi với súng có ngày bị nhận đạn nha Tiểu nhân sắp nghỉ

Cũng sắp đi đã • 11 tháng trước

Cách tư bản làm việc, làm được thì làm ko, làm được thì cút, chính nhân quân tử ko ai nói xấu sau lưng, btw mạng vẫn lõ

Lần đầu cmt đã • 11 tháng trước

Bức xúc gì thì cũng nên phân ra rạch ròi, tức ai thì chửi cho đúng người chứ bạn, gom vào chửi và nói người ta như vậy thể hiện sự "không được dạy tử tế" lắm bạn à. Leader cũng chỉ làm theo chỉ thị chứ đâu có quyền thay đổi công ty đâu mà bạn nặng lời vậy, you need to calm down!

Lần đầu cmt đã • 11 tháng trước

Do lần đầu cmt còn nhiều bỡ ngỡ, xin phép dislike bài này chứ không phải like nhé huhu

Tester tủi thân đã • 11 tháng trước

tự thấy mình cũng rấc nà tâm huyết + chan hòa tốt bụng với team và mn mà sao bạn nỡ chửi mình như vậy :<

Thằng đầu bàn cũng sắp đi đã • 11 tháng trước

Sắp đi rồi làm 1 pha bung nóc kịch trần đi bạn? Đứng trước công ty chửi nó mới sướng chứ ai đi cắn lén sau màn hình thế :))

KHANG luu đã • 11 tháng trước

Kiến thức của bạn đã • 11 tháng trước

Nợ lương đéo đâu trả chậm mà
    Nợ bảo hiểm nào nghỉ củng đóng đủ
    Lương thấp mà sao zô chi dạ
    Hứa làm gì văn bản bạn ơi
    Bạn học được đéo gì đâu đòi học