HITEK

Chim đa đa (Trung Lập)

Thui mòa, nơi đâu rồi cũng có lúc thăng lúc trầm, giờ nó hơi trầm xuống xíu thì hông mấy mình nhớ lại về quá khứ lúc còn vui vẻ rồi cùng hi vọng làm lại vào sau này được hông

Dev đã • 11 tháng trước

Hông nhé bác , lúc trầm mình chửi trước ai biết sau này có thăng không :))) . Đợi thăng chắc cũng nghỉ rồi :D

Anti Sean đã • 11 tháng trước

Ăn mày quá khứ à, đéo nhé!!.
    Quá khứ là quá khứ, hiện tại là như shit thì làm sao dân tình sống nổi. Một tô hủ tíu còn phải suy nghĩ xem là có nên ăn hay không thì m nghĩ xem có nên ôn lại quá khứ không?

thằng nào trả lời ở dưới là thằng ngu đã • 11 tháng trước

thằng ở trên câu văn lủng củng vậy, liên quan gì tới tô hủ tiếu mà lôi tô hủ tiếu vô?
  • O

Oke thằng ở trên, tao ngu đã • 11 tháng trước

Oke, tao ngu, ngu nên ở lại nhận cái lương thấp hơn cả mặt bằng chung của cái ngành này. T đến với công ty với một niềm hy vọng được thăng tiến trong công việc, được học hỏi và trải nghiệm. Nhưng sao bao năm đấy, lời hứa cũng chỉ là gió bay. Thật sự t không nên kì vọng quá nhiều vào cty này

dữ vậy sao, sao chưa nghỉ á ? hay trình độ có nhiêu đó mà đòi lương cao nên mấy công ty khác không nhận á 😥

Chim đa đa (Trung Lập) đã • 11 tháng trước

Bạn khai thiệt đi, nhịn đói tô hủ tiếu mà vẫn hông nghỉ việc là bạn vẫn đang cho cty cơ hội đúng hông? Người tốt, hic