Hoa Yêu Thương

Nhân tài (Hi vọng mong manh)

Mình thấy ở cty cũng có cái hay là phát triển nhân tài, đa số các bạn quản lý bây giờ đều sống chết với công ty từ lúc khó khăn, đa số các bạn nam thì từ Shipper, các bạn nữ đều làm những công việc bình thường nhưng các bạn ham học hỏi thì đều trở thành quản lý và mình thấy các bạn quản lý ai cũng được lòng nhân viên, mình chưa ai ai ghét quản lý của mình cả. Nhiều bạn ở cty cũng nghỉ và ra ngoài làm, các bạn đó giờ cũng tự khởi nghiệp làm được nhiều thứ, đa số các bạn cũng học hỏi từ môi trường công ty, nhiều bạn làm chuyên gia thiết kế hoa.

Quản lý rất tốt, nhưng TD thì không tốt nhé đã • 4 năm trước

Vâng, mình thấy các bạn quản lý rất tốt vì là nhân viên với nhau, còn TD thì ngược lại như mọi người đều biết: sống ảo, trù dập, vô lý, tính cách độc tài.
    Yêu các bạn quản lý Đ, L, H, và BGĐ: B, P

Tao tên là Tao đã • 4 năm trước

Tao de y co moi anh Duong la di hoi tham nhan vien sip tui tao, khong co ai ca, anh ay con lam banh cho tui tao an. Co lan tao buc xuc chay len phong ong . ong moi tao uong nuoc con noi chuyen voi tao chan thanh. Thang Gap tao chay no con khong cho tao gap quan ly nua. Cam o anh D giam doc

Cái đứa viết cái này tao thấy xàm vãi, méo có bằng cấp con mẹ gì thì vào làm shipper, đi cắm hoa, đi làm điều hành, làm lâu năm thì thành ra quen việc rồi được cơ hội nâng tay nghề thì được cái mác điều hành nghe oai như cóc nhưng méo biết 1 điều là bây giờ nghỉ ở đây làm ở đâu dc méo nữa, k lẽ dô mấy cty mới bô bô cái mỏ tao làm điều hành công ty hoa là điều chuyển shipper, điều chuyển đơn hàng chuyên nghiệp? tao có kỹ năng điều chuyển thì cho mày ra bến xe khách mà điều xe là đúng kỹ năng, nên mới gắn bó vì nghỉ rồi thì làm dc gì?