Hoa Yêu Thương

Shipơ ca ngày (Ai đang fá công ty, em biet ne...

Em biết tụi đăng bài nói xấu công ty này, vì nội dung tụi này viết em biết lai ai luôn. Có 2 đứa thì bị quản lý đuổi rồi, còn 2 đứa, 1 đứa ca ngày và 1 đứa ca đêm. Mai em sẽ báo công ty 2 bạn này.
Tụi này toàn chơi gam và chốn việc xem clip, trốn camera, bị phạt mấy lần nên hận công ty nè.

Ca đêm đã • 4 năm trước

Bạn này chắc không được Sếp dắt đi lên ghen đây nè... mình đoán luôn bạn này là ai nè, mấy thằng Gay hay ghen lắm.

Các bạn ca đêm đã • 4 năm trước

Anh ship pơ quá ghê đã • 4 năm trước

Anh nói luôn tên tụi nó ra luôn đi anh ship pơ

Tên lừa (Bí mật)

Công ty này dễ bị lừa lắm. Lúc làm ngoài bán bún bò phụ người ta mình được 4.5 triệu bao ăn, làm buổi tối. GIờ vào công ty làm chức vụ quèn ca đêm lương tháng được gần 9 chai, còn được bao gửi xe và thưởng cuối năm nữa. Học lớp 9/12 mà lương vầy ngon, gửi về cho mẹ một ít. Chỉ làm đêm hay sợ Ma thôi vì gần bệnh viên, nên buổi tối mấy anh em hay trốn ra vỉa hè nằm.

Công ty trả lương hời quá. Bạn nào làm ca đêm lương thưởng, phụ cấp các kiểu không dưới 8.5 chai đâu nè.

Ca ngày đã • 4 năm trước

Thiệt không pa, mai tôi chuyển qua ca đêm làm, ca tui được có 7 phẩy 2 chai.

Hà Nội đã • 4 năm trước

Sếp D oi, Sếp quan tâm đến tụi em tí, xa mặt trời quá mà 2 tháng Sếp ra mới được đi nhậu.

Sếp tháng nào cũng phải ra thì tụi em mới mập được.

Bức xúc đã • 4 năm trước

Vì sao ca đêm lương lại cao hơn ca ngày, cũng làm 8 tiếng, nghỉ ngơi hơn ngta, đêm thì không khách nữa, sao t làm ca sáng lương có 5 triệu

Thì tại người ta biết nịnh sếp D , lên đây tẩy trắng cho sếp D . Bạn muốn lương 9 củ không. Lên đây nịnh đi là được ngay

Ca gãy đã • 4 năm trước

Vui nhỉ...

Mình thì lấy làm vui, mình chưa thấy mình gửi lên công ty cái mà anh TD không trả lời... dạo này mình biết có vài người nói xấu anh TD, thật ra ai đứng sau mình biết vì anh TD mới kỷ luật chứ không đuổi. Bạn này cay cú bị trừ điểm chuyên cần nên ghét, kéo cả gia đình chửi anh TD. Nhung minh nghi4 anh TD yêu quý nên không đuổi mặc dù anh ấy bị áp lực đuổi bạn đó lắm.

Tôi yêu công ty (CS Ca gãy )

Hồi làm bên VIN khó kinh, qua đây thấy vui hơn và Sếp cũng dễ thương và giản dị. Yêu công ty.

Có điều lương không cao, nhưng có bồ nuôi rồi nên chỉ cần trên 8 triệu là dư sống, thế ma2 tháng qua em hơn 9 triệu đó, thưởng chuyên cần các kiểu hơn 12 chai, đủ tiền tháng này đi du lịch và đám cưới rồi.

Hận đời đã • 4 năm trước

Lương tôi có 6 chai 5 lít, bà làm CS sướng quá, cho tui lên làm CS với.

Chạy ngay đi ú u ú ù đã • 4 năm trước

Cs à...chạy ngay đi trước khi mọi điều tồi tệ hơn...chúng nó kéo nhau qua cs bây giờ ... Quay xe...

• Y

Yêu CTY đã • 4 năm trước

Ca đêm đã • 4 năm trước

Quan Tâm đã • 4 năm trước

ai ghét cty thì nghỉ đi

Các bạn ca đêm đã • 4 năm trước

Muốn lên làm CS đã • 4 năm trước

Sao mình cũng CS mà lương có 5tr lèo tèo vậy. Bận làm sao được cao vậy chỉ mình với.

Tao là Tao đã • 4 năm trước

Xuống làm Sip nhiều tiền hơn

Hận đời đã • 4 năm trước

Cuộc sống chẳng làm ai vui cả, sếp nhỉ

Tôi thích bạn đã • 4 năm trước

Bingbig đã • 4 năm trước

Tôi ghét công ty đã • 4 năm trước

Ghét nhưng vẫn làm, nhiều nơi đáng ghét hơn

CS ca đầu đã • 4 năm trước

Lương em bèo bọt lắm, đừng tin

CS ca cuối đã • 4 năm trước

Tụi em đang ít đơn, các bác đừng lên giành đơn của tụi em nhé

VIN sao méo làm bên VIN đi hay bị tụi VIN nó vắt như bò sữa nên sợ quá chạy? Hoa bán ế thấy mẹ mà dc hẳn 12 chai còn dư tiền làm đám cưới, chắc phải qua CS làm để dc 12 chai làm đám cưới, 1 tháng cưới hẳng 1 đứa cho sướng quanh năm nhở.

bợ đít, mày tính tẩy trắng à, k dễ đâu

Thưởng 50% chuyên cần tới 15/4 mới phát mà đâu ra tháng qua đã có

Chắc tại bạn được dê nên lương cao đó

Bà Hai (Trồng cây)

Anh Quản lý ơi, cho shop H 1 cái lò Vi Sóng được không, mỗi lần phải sếp hàng cực quá

Tên lừa đã • 4 năm trước

Qua shop L có nhiều lò, ăn trưa cho vui

Mang chức Bà mà kêu quản lý là anh, bợ đít trắng trợn vậy má hai ???? ăn mặn quá vậy?

SHOP 230 (Cô đơn)

Anh D ơi, sao các bạn trong shop được yêu nhau mà công ty đã cấm. Mấy bạn yêu nhau buổi trưa nấu cơm cho nhau ăn chung, em cô đơn thèm không chịu nổi.

Em biết là các bạn không công khai nhưng em ghét, em cho cty 1 sao.

Em là gái hay trai? anh là trai làng gốm nè, để anh nấu cho cưng ăn nha, ăn xong rồi ăn anh cũng dc.

Dân Shipper (Ship chuyên nghiệp)

Sếp D ơi, các bạn Sip trước điều được tặng điện thoại, tụi em còn 5 đứa chưa được tặng ĐT Mátphon. Sếp tang tụi em đi, có đọng lực tụi em chạy giao hàng cho Sếp nhiều hơn.

Sale góc khuất (Thiên thần)

Sêp D tốt bụng và hiền.
Chỉ có cái Sếp già
Sếp Bảo thì ông già khó tính
Em thích Sếp Long đẹp trai hơn.
Mà em có bồ rồi.

Tên lừa đã • 4 năm trước

Cha Long nhìn như cò ma thấy ớn, thêm cái bộ nhai nhìn muốn xỉu up xỉu down, hay tại gu em là thích gặm xí quách?

Em là thiên thần xứng đáng được 5 người yêu nha cưng.

K được nói xấu a L và a D nhé sẽ có nhiều bạn buồn rồi đi tìm cách hại bạn để bảo vệ 1 thần tượng của các bạn đó. Chê ông B nhiều vào thì không ai quan tâm đâu

Đừng gọi a là idol (việc beep gì cũng tới tay...

Góc bức xúc: thư kí và sale chuyển khoản cho tui có 3k mà đòi phí dịch vụ thành 5k. Vô lýyyyyyyyy!

Nổ stk đi em, anh chuyển hẳn cho em 100k luôn nhé. có điều phải lên PO cái đã.

[emailprotected] (Chủ tịch hội đồng hương)

Công ty có chương trình "Tẩy trắng vết bẩn ngời sáng yêu thương"
Ai có bài tẩy trắng thì cứ mạnh dạn gửi về hòm thư [email protected] nhé các bạn, 1 bài chúng tôi xem thấy hợp với tiêu chí đưa ra là dc 100k vào tài khoản nha các bạn.
Cam kết giữ kín bí mật, nên các bạn yên tâm nhé. Bài nào chất lượng sẽ dc 200k vào thẳng tài khoản, VIỆT NAM nói là làm, không điêu ngoa trở mặt nha.

A TD lần này đầu tư thế. Để e suy nghĩ rồi e gửi nhe. Hứa lúc anh vinh quang rồi nhớ trả tiền e nhe a

Dạ em xin phép mở bát trước
    -Nên có móc treo đồ trong nhà vệ sinh ở L vì mỗi lần đi đại tiện phải ôm khư khư đồ sợ rớt vl, nên có loa phát nhạc trong WC vì mỗi lần bên kia rớt 1 cục là âm thanh rất rõ và sống động ạ. Và thêm máy xông mùi thơm chứ mỗi lần vào WC là để giải tỏa áp lực mà trong WC lại nặng mùi quá, nhiều mùi quá nên áp lực lại càng áp lực.
    -Máy lọc nước ở L cả trên và dưới thường xuyên thay lọc ạ, cặn quá.
    -Mùa hè tới rồi nên cho tổng kiểm tra các máy lạnh ở L ạ, chứ nóng quá muốn đổ mồ hôi háng luôn ạ. áp lực lại càng áp lực.

Tẩy trắng thì phải khen công ty, nhất là khen a TD nhiều vào bạn . Bạn nói vậy sao lấy được 100k , không chừng còn bị chúng nó vào chưởi vì đòi hỏi quá nhiều đó

Q

Quan điểm cá nhân

Công ty thì có người này người kia, có người tốt người xấu, không ai hoàn hảo cả, mọi bình luận đều hướng tới cái xấu của 1 người, thì người đó hãy biết mà sửa đổi, đừng dùng quyền lực để mà đi quấy rối, lật lọng, chà đạp người khác, mỗi nhân viên đều cố gắng làm việc cho tốt, thì ng đứng đầu đừng dùng quyền lực một cách sai trái, nếu không sai trái sao mọi người lại bức xúc chửi anh và đồng bọn của anh. TD

1.3

review Công ty Hoa Yêu Thương, review Công ty Hoa Yêu Thương, Review Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương review, mức lương ở Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hoa Yêu Thương, đánh giá Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương đánh giá công ty, thông tin Công ty Hoa Yêu Thương, bóc phốt Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hoa Yêu Thương như nào?, review Cong ty Hoa Yeu Thuong, review Cong ty Hoa Yeu Thuong, Review Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong review, muc luong o Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong tuyen dung, phong van o Cong ty Hoa Yeu Thuong, danh gia Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hoa Yeu Thuong, boc phot Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hoa Yeu Thuong nhu nao?