District 3, Ho Chi Minh

Bimi Giả cầy (Dũng sĩ diệt lươn)

Bánh mì lươn lẹo của tôi kỳ này ẩn hình nhỉ. Lại chuẩn bị tới 1 mùa 30/4 em ấy bị người tình 2715 ngày vứt bỏ để lấy cô giảng viên danh môn. Anh em nào có review về em nó thì cho xin ít thông tin để tôi an ủi em nó cái nào ^^

Bánh mì đã hạ cánh an toàn bên anh chủ nhà hàng Marsvenus rồi má ơi.

Công ty nợ thưởng 2023 của nhân viên Nợ tiền BHXH 12 tháng chưa đóng mặc dù tiền của nhân viên vẫn trừ để đóng BHXH Mập mờ ăn chặn tiền hoàn thuế TNCN của nhân viên Nợ tiền của nhà cung cấp rất lớn đến nỗi người ta không thèm bán cho shop

Lol Dương ém tiền thưởng của anh em shipper, nhân viên để đi trả nợ cho nó, thứ chó đẻ. Chó Dương còn tuyên bố nó thích thì nó trả, nó đéo thích thì nó đéo trả, dòng thứ mày cha mẹ đẻ ra rát cái cửa mình,

L.ol Dương nó điếm lậu, mặt nó đã hiện nguyên chữ phường lừa đảo rồi mà. Hổ phụ sinh hổ tử mà.

Nay mới phát hiện ra 1 chuyện động trời
Công ty Color Life - Hoa Yêu Thương
Ăn chặn tiền hoàn thuế thu nhập cá nhân ( Thuế TNCN ) của nhân viên và cố tình dấu diếm không trả lại.

dương tính với vinno đã • 1 năm trước

thường mấy thằng đi bưng bô tính nó hay nhỏ mọn và xiaolin. nên ăn chặn ăn bớt là hiển nhiên. mà tôi biết lâu rồi. đợi gõ 1 phát đi luôn :v

khi nào có tiền thưởng đợt 2 của năm 2023 anh Dương?
có mấy đồng mà anh ăn dọng hết vậy? chắc sống thọ?
KPI mấy tháng cũng không chi? cố tình hay seo?

Alune đã • 1 năm trước

Báo lên liên đoàn lđ rồi nghỉ bạn ơi, cty rách nát đến đit rồi, luyến tiếc làm gì

Khi nào anh Dương trả thưởng Tết 2024 cho nhân viên vậy?
Thấy doanh thu 8/3 bán cũng được lắm mà sao tới ngày trả tiền cho nhân viên lại cho có thông báo là đang cân nhắc tình hình kinh doanh và có trả hay không nữa chứ, ủa alo?

sắp phá sản rồi

công ty nợ BHXH 11 tháng, trong khi đó tháng nào nhân viên cũng bị trừ tiền để đóng BHXH mà giờ té ngửa ra công ty chưa đóng 11 tháng, như cc luông, thưởng tết thì chia 2 đợt nay muốn hết tháng 3 mà còn chưa trả cho nhân viên tiền thưởng tết đợt 2 với lý do công ty éo có tiền trong khi đó 8/3 vừa rồi bán được cả đống tiền, công ty như con kẹc.

Lissandra 3 sao đã • 1 năm trước

rao nhượng nhà xưởng ở ĐL, tối ngày bưng bô vin thay vì pr sản phẩm. lâu lâu khoe xuất khẩu tí hoa còm => chuẩn bị lùa gà nhượng cty

nhân vật Tú kế toán là một đứa chuyên đi gạ tình các bạn gái trong công ty, Tú có biệt danh là Tú Cá Tra, cái gì cũng đớp. Các bạn gái cẩn thận.

Anh Quân khách hàng cũ đã • 1 năm trước

mấy còn hà thiên hộn ko ưỡn lờ ra thì sao nó húp được = ))) nên thay vì công kích thì cũng tranh thủ mà húp mấy con lùa chồn đi = )))

Hôm bữa đang đứng ở shop 230 thấy con nhỏ Thúy Âu với thằng Duy Mập sờ soạng nhau lung tung nhìn phản cảm vl, đứa thì đứng phía sau sờ tóc, đứa thì luồn tay ra phía sau sờ c* thằng kia :))), dung tục quá tụi bây.

Anh Quân đã • 1 năm trước

thằng giả bóng ấy ko phục vụ cô sếp mồm rộng của nó nữa à = ))) sau đợt đi đà lạt đú với nhau bị phốt thấy khóa fb có vẻ trầm kẻm lắm mà = )))

Anh Quân đã • 1 năm trước

duy mập - lao ái phiên bản HYT = ))) cũng chỉ là cái sẽ toy di động ko hơn ko kém = )))

Review nhảm, không đúng sự thật, nhờ AI xoá giùm!

Thuý Âu nhìn ngon cơm vậy mà, ịt sướng

Thuý Âu tướng đầm, ịt êm

1.3

review Công ty Hoa Yêu Thương, review Công ty Hoa Yêu Thương, Review Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương review, mức lương ở Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hoa Yêu Thương, đánh giá Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương đánh giá công ty, thông tin Công ty Hoa Yêu Thương, bóc phốt Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hoa Yêu Thương như nào?, review Cong ty Hoa Yeu Thuong, review Cong ty Hoa Yeu Thuong, Review Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong review, muc luong o Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong tuyen dung, phong van o Cong ty Hoa Yeu Thuong, danh gia Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hoa Yeu Thuong, boc phot Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hoa Yeu Thuong nhu nao?