District 3, Ho Chi Minh

Người làm cả 5 năm cũng chỉ lên tới mức quản lý xong bị sai như chó, đéo đúng chuyên môn, đéo ngóc đầu lên nổi vì còn con mẹ gì nữa mà phát triển, công ty nát. Lương thì dậm chân tại chỗ, *** Dương thì suốt ngày nghẹo gái xạo l, ra vẻ. Sắp tới nhân viên cũ nó nghỉ hết, hoa yêu thương chỉ còn cái xác.

Lương thấp không có cơ hội phát triển.
Lương cơ bản 4tr8 => đóng BHXH chỉ khoảng 500k
Thêm mấy cái linh tinh phụ cấp như xăng xe, điện thoại,cơm trưa... để tổng lương bạn nhận được sẽ đúng như mức lương mà cả 2 cùng thống nhất.
Range lương dao động từ 7tr tới 9tr
Luôn soi các bạn sai phạm để trừ tiền
Làm lâu năm sẽ có tiền thâm niên nhưng hiện tại là đã bị cắt không rõ lý do.
Tăng lương rất mập mờ và không minh bạch. Ví dụ 1 đứa mới vào được nửa năm thì được tăng còn đứa làm lâu năm là hầu nhưn không tăng. Mặc dù khối lượng công việc là bằng nhau, các bạn đừng nói là có cống hiến gì mới được tăng nha, chỉ đơn giản là thích ai thì tăng. Không thích ai là không tăng.
Nhân viên chia bè phái, đâm chọt lẫn nhau.

Lương thưởng như cức, từ văn phòng tới cửa hàng đều thấp so với mặt bằng chung hiện nay, bốc lột sức lao động, 1 người ôm đồm nhiều việc của các phòng ban khác. Lộ trình thăng tiến mù mờ như tiểu phẩm Tắt Đèn. Chỉ giỏi vẽ vời cho nhân viên cảm thấy an tâm mà cống hiến hết máu.

Anh Dương là "Thần Dê Đại Bịp"
Dê số 2 không ai nhận số 1
Xạo số 2 không ai nhận số 1

Công ty gia đình
Sếp đàn bà, tư thù cá nhân
Teamlead chỉ để làm cảnh vì cũng làm công ăn lương không làm gì được.

Nghe tăng lương từ tháng 5 tới giờ muốn hết tháng 7 chưa thấy tăng gì, nói thì giỏi. THẦN ĐIÊU ĐẠI BỊP

1.3

review Công ty Hoa Yêu Thương, review Công ty Hoa Yêu Thương, Review Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương review, mức lương ở Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hoa Yêu Thương, đánh giá Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương đánh giá công ty, thông tin Công ty Hoa Yêu Thương, bóc phốt Công ty Hoa Yêu Thương, Công ty Hoa Yêu Thương có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hoa Yêu Thương như nào?, review Cong ty Hoa Yeu Thuong, review Cong ty Hoa Yeu Thuong, Review Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong review, muc luong o Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong tuyen dung, phong van o Cong ty Hoa Yeu Thuong, danh gia Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hoa Yeu Thuong, boc phot Cong ty Hoa Yeu Thuong, Cong ty Hoa Yeu Thuong co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hoa Yeu Thuong nhu nao?