Dữ liệu ứng viên thì liên quan gì đến khoá học vậy thím? -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
applier đã • 10 tháng trước
Bạn nói khá hay, mình thấy công ty này đăng rất rất nhiều nhưng không hề có ứng viên mới nào gia nhập, mong bạn có thể chia sẻ sâu hơn thủ đoạn buôn bán thông tin của họ -
Minh cung thay vay, luc lai mail thi chua thay cty nay gui email ket qua pv bao gio, nay laf di thu gom ho so ung tuyen lam big data r, doc dau thay ong Thong Do cung hau thuan cho ban Thomas To nay nua. Mong ban BOM xem lai -
Ko tìm được người phù hợp mới phải tuyển tiếp chứ đâu ai rảnh bỏ thời gian review, phỏng vấn nhiều để lấy chút dữ liệu cá nhân làm gì bạn? -
À cái cty này chém product nhiều rồi đến cái mail thông báo kết quả cũng không có nè, không có tôn trọng ứng viên gì hết! -
Review nhảm nhí, dislike -
Mẹ đứa review đã • 10 tháng trước
Mẹ là mẹ của con đây, nghe lời mẹ hãy sống làm người đàng hoàng đừng đi giấu mặt đặt điều cho công ty người ta con nhé. 😇 -
Tò mò thì mò đã • 10 tháng trước
Bác nói hay, chắc bác là gián điệp công ty ngồi dưới gầm bàn người ta nên biết rõ người ta làm gì 10 điểm trên 100 về chỗ -
dis review xàm đã • 10 tháng trước
Bạn nói hay quá, cảm giác như bạn là 1 học viên của lâu năm của Thomas và nắm dữ liệu cty Holistics trong lòng bàn tay rồi, nên mới phán ra 1 câu quá thông minh là người ta lấy dữ liệu ứng viên đi dạy? Nghe là thấy bạn chắc chắn không phải cố tình gato bịa chuyện rồi -
Dis review nhảm đã • 10 tháng trước
Bạn nói hay quá, bạn chắc là 1 học viên lâu năm của Thomas và nắm database của Holistics trong lòng bàn tay vậy. Thế nên mới phán ra 1 câu quá thông minh là lấy dữ liệu ứng viên đem đi dạy? Chắc chắn bạn không phải là gato trá hình mà đi dis bậy rồi -
Chán ẩn danh đã • 10 tháng trước
Review nhảm nhí, dislike x vô cực -
Huy England đã • 10 tháng trước
Mình xác nhận là bên này họ làm khảo sát lương thị trường bằng đăng tuyển ồ ạt như Techcom đang làm vài tháng nay ạ.
Nhưng mình thắc mắc tại sao ban To gì đó lại hay đi tọc mạch và seeder dạo thế -
Phuoc Trinh Pop đã • 10 tháng trước
Sao vậy các bạn, để người ta họ comment như thế, anh đánh giá các bạn rất cao mà -