Holistics

181 Block B,Charmington La Pointe Tower, Cao Thang District 10 Ho Chi Minh

Review nghiêm túc: Team supportive, open & ko cứng nhắc. Hợp với bạn nào thích môi trường in-house product(thay vì outsource) vì ở vn khá hiếm công ty product cho thị trường qte. Compensation mình khá hài lòng, chưa trễ hay nợ lương bao giờ, management ko chèn ép và tạo điều kiện để nâng lương fair theo performance. Benefit & trợ cấp tốt cho personal growth, sức khoẻ & wellbeing của nhân viên, đặc biệt là rất value các bạn gắn bó với team lâu năm.

dev quen` (hr)

công ty này đợt phỏng vấn gặp thanh niên tech lead Triết Phạm gi ấy phỏng vấn khinh người, thượng đẳng, bảo thủ vl. Kiến thức thì méo có mà cãi như đúng r 👍 Xin phép được đưa cái bản mặt nó lên đây cho thiên hạ thấy mốt phỏng vấn còn né (mặt như l*n) ***www.linkedin.com/in/phmtriet

Đầu và Vai (Head of Shoulder)

Bữa lên Thread thấy cty này bị bóc phốt viết cái cuốn sách Analytics Guidebook khá là hay, đọc vô cẩn thận coi chừng mê cty mà ko apply dc thì thành chuyện tình puồng

O

Ốm (Ăn Manager)

Vô đây hết sức cẩn thận tăng 8kg là chuyện bình thường, nhiều case nguy hiểm tăng tận 12kg bị người yêu bỏ cô đơn lắm

Phuoc Trinh Pop đã • 10 tháng trước

Công ty lấy dữ liệu ứng viên các năm 2021, 22, 23 và den gio để làm tài nguyên train cho mấy thằng product như Thomas To để mở lớp Breaking into PM nha (tụi này đăng tuyển Product quanh năm lúc đó). phỏng vấn thì tỏ thái độ. Ai từng nộp CV vào cty này thì xác định dữ liệu của bạn bị chúng lấy làm của riêng nha

Dữ liệu ứng viên thì liên quan gì đến khoá học vậy thím?

applier đã • 10 tháng trước

Bạn nói khá hay, mình thấy công ty này đăng rất rất nhiều nhưng không hề có ứng viên mới nào gia nhập, mong bạn có thể chia sẻ sâu hơn thủ đoạn buôn bán thông tin của họ

Minh cung thay vay, luc lai mail thi chua thay cty nay gui email ket qua pv bao gio, nay laf di thu gom ho so ung tuyen lam big data r, doc dau thay ong Thong Do cung hau thuan cho ban Thomas To nay nua. Mong ban BOM xem lai

Ko tìm được người phù hợp mới phải tuyển tiếp chứ đâu ai rảnh bỏ thời gian review, phỏng vấn nhiều để lấy chút dữ liệu cá nhân làm gì bạn?

À cái cty này chém product nhiều rồi đến cái mail thông báo kết quả cũng không có nè, không có tôn trọng ứng viên gì hết!

Mẹ đứa review đã • 10 tháng trước

Mẹ là mẹ của con đây, nghe lời mẹ hãy sống làm người đàng hoàng đừng đi giấu mặt đặt điều cho công ty người ta con nhé. 😇

Tò mò thì mò đã • 10 tháng trước

Bác nói hay, chắc bác là gián điệp công ty ngồi dưới gầm bàn người ta nên biết rõ người ta làm gì 10 điểm trên 100 về chỗ

dis review xàm đã • 10 tháng trước

Bạn nói hay quá, cảm giác như bạn là 1 học viên của lâu năm của Thomas và nắm dữ liệu cty Holistics trong lòng bàn tay rồi, nên mới phán ra 1 câu quá thông minh là người ta lấy dữ liệu ứng viên đi dạy? Nghe là thấy bạn chắc chắn không phải cố tình gato bịa chuyện rồi

Dis review nhảm đã • 10 tháng trước

Bạn nói hay quá, bạn chắc là 1 học viên lâu năm của Thomas và nắm database của Holistics trong lòng bàn tay vậy. Thế nên mới phán ra 1 câu quá thông minh là lấy dữ liệu ứng viên đem đi dạy? Chắc chắn bạn không phải là gato trá hình mà đi dis bậy rồi

Chán ẩn danh đã • 10 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike x vô cực

Huy England đã • 10 tháng trước

Mình xác nhận là bên này họ làm khảo sát lương thị trường bằng đăng tuyển ồ ạt như Techcom đang làm vài tháng nay ạ.
    Nhưng mình thắc mắc tại sao ban To gì đó lại hay đi tọc mạch và seeder dạo thế

Phuoc Trinh Pop đã • 10 tháng trước

Sao vậy các bạn, để người ta họ comment như thế, anh đánh giá các bạn rất cao mà

Mình apply vào fullstack, cty không có nổi 1 form interview chuẩn, 2 bạn interviewer thì trình ngang mình, hỏi lan man technical còn không vững, thái độ cực kỳ khinh ứng viên. Nói tiếng anh thì cứ ú a ú ớ :)) lấy bài code ở đâu đọc lại requirement mà còn không chuẩn, tí hồi copy đáp áp vào rồi bảo ứng viên là very easy ??:D?? Hỏi về stack cty thì trả lời lòng vòng. Chỉ thích hợp cho các bạn intern học thôi

Ẩn danh (Shipperr)

Công ty thiếu chuyên nghiệp vãi, 2 thằng phỏng vấn thì kinh người bm ra, hỏi toàn mấy câu trên trời, tiếng anh nói không xong mà đi phỏng vấn. Khuyên mọi người nên né

2.9

review Công ty Holistics, review Công ty Holistics, Review Công ty Holistics, Công ty Holistics review, mức lương ở Công ty Holistics, Công ty Holistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Holistics, đánh giá Công ty Holistics, Công ty Holistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Holistics, bóc phốt Công ty Holistics, Công ty Holistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Holistics như nào?, review Cong ty Holistics, review Cong ty Holistics, Review Cong ty Holistics, Cong ty Holistics review, muc luong o Cong ty Holistics, Cong ty Holistics tuyen dung, phong van o Cong ty Holistics, danh gia Cong ty Holistics, Cong ty Holistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Holistics, boc phot Cong ty Holistics, Cong ty Holistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Holistics nhu nao?