20 Nguyen Dang Giai (Next to Sai Gon Bridge) District 2 Ho Chi Minh

Mình tính apply vào Home Credit, làm HR mà đọc review thấy cũng hơi phân vân quá, cho mình hỏi thêm về môi trường, đãi ngộ... được không ạ?

Cụ thể bạn muốn biết những gì? về lương thưởng thì khá công bằng, trả đủ, đúng hạn. Phúc lợi thì ngoại trừ những cái cơ bản còn khá nhiều hoạt động nội bộ, như các sự kiện, khóa đào tạo, workshop... Căn bản là mình nghĩ bạn nên trao đổi thẳng thắn khi phỏng vấn (nếu được gọi) thì sẽ có lựa chọn tốt hơn. Còn mình ở đây đến năm thứ 3 rồi, chưa có vấn đề gì quá nghiêm trọng để phải nghỉ cả.

HR ngây thơ (HR)

Mình được mời pv vị trí HR ở Home Credit, mọi người có thể chia sẻ về chế độ phúc lợi, môi trường làm việc, văn hoá công ty,... giúp mình được ko ạ

Homer đã • 1 năm trước

benefit: Ngon
    culture: ổn
    work-life balance.
    Nói chung vào sẽ thấy hài lòng. 1 thanh niên làm hơn 5 năm =))

Họ Tên tui? Ko thích kể á (Nhân dziên cóc ké)...

Tui tháy tổng thể ổn, lương khá tốt so với mặt bằng chung. Còn những phúc lợi khác thì ko có j qá đặc sắc. Tăng lương hơi ít á.
Cty tài chính quy mô lớn nên cũng hay bị dính nhìu cái policy này nọ nhưng tui tháy xin chờ duyệt cũng lẹ (chậm là nhìu khi ông sếp ỏng missed mail thui, tui bị hoài hehe). Nhiều ctrinh training cũng hay, có free Udemy cho staff luôn để học tùm lum thứ

Hông xưng tên á đã • 4 năm trước

Diễm (Manager)

Nộp tiền xong xuôi, xin giấy tất toán mà hẹn mấy ngày liền. Làm ăn lề mề, đã mở công ty thì nên cos trách nhiệm làm ăn nhanh chong nói được Thì làm được
Có giấy tất toán thôi mà khong chịu gửi. Bực mình. Quá thất vọng

Hr ở cty luôn (Lính quèn làm công ăn lương)

Công ty lởm lơ

Tien Huynh đã • 5 năm trước

Nhung (Telesale)

Công ty lol què gì mà bắt 7h là có mặt ở chỗ bàn làm việc ngồi cày đến 8h tối mới cho về, làm full luôn cả ngày chủ nhật k đc nghỉ ngày nào
Target thì tận trên trời mà bonus thì chẳng được bao nhiêu
Cũng tại vì tao bị dính code bên FE nên tao mới qua đây làm tạm chứ nếu có cho chọn lại lần nữa tao vẫn chọn FE, dù FE cũng áp lực nhiều thị phi nhiều nhưng bù lại nó chăm sóc tốt cho nhân viên, lương ok bonus thì cao nhất trong các công ty tài chính dù đôi khi có tăng ca về trẻ nhưng ít ra được nghỉ ngơi ngày chủ nhật chứ k như home bắt cày 1 tháng đủ 30 ngày
Ai chưa vô đây làm thì nên né Home Credit này ra gấp nhé

Ẩn danh (Telesale)

Má, đi làm kiếm tiền bỏ công sức ra mà cứ có cảm giác như đi ở tù vậy đó
Cái gì cũng k đc, thậm chí gđ có việc gấp gọi điện thoại mà cũng k cho nghe điện thoại. Bắt làm hết ngày rồi ra khỏi công ty muốn nghe đt thì nghe
Tài khoản bị khóa k vào app trả nợ dc. Gọi cskh thì bảo gọi *6868. Gọi*6868 5,6 lần thì số QK vừa gọi k đúng. Cty làm ăn kiểu gì mà sdt lh lại khó đến vậy. K có tiền nộp trễ thì gọi nhắc nợ, giờ có tiền đóng cũng k đc.lần đầu mua trả góp, bái bai home credit

Ẩn danh (Nhân viên văn phòng)

Nhân viên nói chuyện với khách hàng rất thiếu tôn trọng , lời nói thái độ cũng như không có chủ ngữ vị ngữ , rất thất vọng mặc dù đang sử dụng homecredit , thật sự tôi sẽ ngưng sử dụng homecredit từ hôm nay

Review nhảm nhí, dislike, bạn không sử dụng dịch vụ nữa thì ra chỗ khác mà review

Ẩn Danh đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Các bạn cứ vào làm thử sẽ hiểu quy trình rất rõ ràng, lương thưởng đầy đủ, bảo hiểm full lương.

HR ở Cty luôn (Lính quèn trong tuyển dụng)

Một công ty lớn, thành lập ở VN 11 năm rồi mà tất cả mọi thứ từ quy trình đến phong cách làm việc, chế độ, chính sách cho nhân viên như một cty startup nếu không muốn nói là thua cả “local”. Khuyên là đừng nên vào đây vì không có chính sách rõ ràng, không có career path, HR rất lỏm làm việc lộn xộn.

Dân cùng cty luôn đã • 5 năm trước

Bé mới ra trường đang tìm việc làm đã • 5 năm trước

Hic em vừa được HR bên công ty liên hệ phỏng vấn vị trí Digital Talent Resourcing Officer, thấy mọi người review như này chắc em từ chối quá :(

• J

Jons đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Không bênh vực gì mà sai sự thật.

Lính tuyển dụng lun đã • 4 năm trước

2.3

review Công ty Home Credit Vietnam | PPF, review Công ty Home Credit Vietnam | PPF, Review Công ty Home Credit Vietnam | PPF, Công ty Home Credit Vietnam | PPF review, mức lương ở Công ty Home Credit Vietnam | PPF, Công ty Home Credit Vietnam | PPF tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Home Credit Vietnam | PPF, đánh giá Công ty Home Credit Vietnam | PPF, Công ty Home Credit Vietnam | PPF đánh giá công ty, thông tin Công ty Home Credit Vietnam | PPF, bóc phốt Công ty Home Credit Vietnam | PPF, Công ty Home Credit Vietnam | PPF có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Home Credit Vietnam | PPF như nào?, review Cong ty Home Credit Vietnam | PPF, review Cong ty Home Credit Vietnam | PPF, Review Cong ty Home Credit Vietnam | PPF, Cong ty Home Credit Vietnam | PPF review, muc luong o Cong ty Home Credit Vietnam | PPF, Cong ty Home Credit Vietnam | PPF tuyen dung, phong van o Cong ty Home Credit Vietnam | PPF, danh gia Cong ty Home Credit Vietnam | PPF, Cong ty Home Credit Vietnam | PPF danh gia cong ty, thong tin Cong ty Home Credit Vietnam | PPF, boc phot Cong ty Home Credit Vietnam | PPF, Cong ty Home Credit Vietnam | PPF co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Home Credit Vietnam | PPF nhu nao?