Tan Binh, Ho Chi Minh

Dev (Dev còn đây)

Chả muốn nói tới công ty gia đình này. Mướn thằng PM mới mắc dạy, chui đâu ra mà làm như cái nồn. Nịnh bợ CTO là giỏi, ông kia lại thích được nâng bi.

Tốn thời gian

Công ty phỏng vấn rất chán, chị leader quá tự tin với công nghệ và kiến thức của mình.

chu choa ơi, mai mình cũng đi pv nè :))
    chưa gì có người báo trước tình hình rồi :(

dev đã • 5 năm trước

đúng. và đã từ chối offer bên HOTEL LINK

Phong Van (Phong Van)

Mới hồi gặp chị leader pv, chỉ đủ cả đường, nói cũng hay, nhưng ko biết kĩ năng code tới đâu, thấy cũng lớn tuổi rồi nên chắc ko code được nữa. Không biết trong công ty có ai trình cao để học hỏi không, chứ mấy bạn mới ra trường mà ko có người chỉ bảo thì toi.

review Công ty Hotel Link Solutions, review Công ty Hotel Link Solutions, Review Công ty Hotel Link Solutions, Công ty Hotel Link Solutions review, mức lương ở Công ty Hotel Link Solutions, Công ty Hotel Link Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hotel Link Solutions, đánh giá Công ty Hotel Link Solutions, Công ty Hotel Link Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Hotel Link Solutions, bóc phốt Công ty Hotel Link Solutions, Công ty Hotel Link Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hotel Link Solutions như nào?, review Cong ty Hotel Link Solutions, review Cong ty Hotel Link Solutions, Review Cong ty Hotel Link Solutions, Cong ty Hotel Link Solutions review, muc luong o Cong ty Hotel Link Solutions, Cong ty Hotel Link Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Hotel Link Solutions, danh gia Cong ty Hotel Link Solutions, Cong ty Hotel Link Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hotel Link Solutions, boc phot Cong ty Hotel Link Solutions, Cong ty Hotel Link Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hotel Link Solutions nhu nao?