HotTab

1 D8 Trần Huy Liệu Ba Dinh Ha Noi

Nullboy (Manager)

Sếp nữ tên Châm toàn tuyển cháu chắt vào làm ngồi chơi game. Người ta cật lực làm thì bị cho nghỉ. Công nào đứng tên cũng sập hết.

Nhân viên quèn (Vẫn là nhân viên quèn)

Ở đây có những thành phần trụ cột đảm bảo sẽ làm bạn tăng xông đứt mạch máu não 😂 nhất là mụ Kế toán tờ cê hơ âm nhé. Nói chung đừng dại nhảy vô cái chỗ củ l này 😶

Tú (Manager)

Quỵt lương anh em sales 1 tháng trời .
Thách thức anh em sales kiện
Một nơi không ra gì, toàn một ổ lừa đảo

Nhan đã • 5 năm trước

Mình định vào cty này làm. Cho mình hỏi sếp là ng việt hay ng nước ngoài thế ạ? Nhân viên ở công ty đó thì thế nào ạ?

Sanjeev sapkota (Hanoi)

Công ty 2 tháng không trả lương không 1 thông báo không email, không xin lỗi, hài, nói chung ae vào đi cho biết mùi :))))

Đừng tin những gì công ty này tự quảng cáo trên mạng :)) Chửi nhân viên, đập bàn đập ghế, lăng mạ, đe dọa và quịt lương là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi vào đây. Ở lâu sẽ chết vì tức và ấm ức. Đạo đức của người đứng đầu tệ hơn *** :))

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like . Dm cho ko phai nguoi

1.2

review Công ty HotTab, review Công ty HotTab, Review Công ty HotTab, Công ty HotTab review, mức lương ở Công ty HotTab, Công ty HotTab tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HotTab, đánh giá Công ty HotTab, Công ty HotTab đánh giá công ty, thông tin Công ty HotTab, bóc phốt Công ty HotTab, Công ty HotTab có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HotTab như nào?, review Cong ty HotTab, review Cong ty HotTab, Review Cong ty HotTab, Cong ty HotTab review, muc luong o Cong ty HotTab, Cong ty HotTab tuyen dung, phong van o Cong ty HotTab, danh gia Cong ty HotTab, Cong ty HotTab danh gia cong ty, thong tin Cong ty HotTab, boc phot Cong ty HotTab, Cong ty HotTab co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HotTab nhu nao?