HQSOFT

72 Phan Đăng Lưu Phu Nhuan Ho Chi Minh

R

Rồng cô đơn (staff)

Trước khi gia nhập mình đọc review cũng khá băn khoăn, nhưng vì có bạn làm cùng trước nên cũng gia nhập đội ngũ luôn. Hiện giờ mình khá thoải mái và hài lòng với công việc này. Lựa chọn đúng, sẽ có hướng đi dài.

gì cũng được

Công ty có tăng lương cho mn chưa vậy? có trả lương cho ngừ khác mấy k nữa ko? còn cái ông gì già già khó tính mà bị ế đó sao rồi mn

fresher offer thấp vcl

* CÁC BẠN NEWBIE CẦN TRÁNH CÔNG TY NÀY LUÔN *
Công ty thuộc dạng gia đình, nên mọi luật lệ tào lao sẽ được vẽ ra để có hướng lợi về cty, chứ không phải cho nhân viên.
Những vấn đề xấu nhất của công ty:
+ Nợ lương: mặc dù chia ra 2 đợt lương để lãnh, những mỗi tháng vẫn cứ nợ lương nhân viên hơn 10-15 ngày. Không cải thiện được tình hình.
+ Chính sách tào lao: công ty làm 1 thời gian cảm thấy không có chính sách, xong rồi họp với nhau chí chóe để tạo chính sách. Một thời gian sau cảm thấy chính sách không phù hợp, lại đổi hoặc bỏ chính sách. Và có những chính sác "tự tạo tạm thời" để ràng buộc nhân viên rất xàm.
+ Đổ thừa trách nhiệm: các cấp to làm thì không thấy làm, những công trạng thì ôm hết về mình. Còn lỗi thì đùn đẩy cho nhân viên. Rồi hỏi cung nhân viên đã làm tốt chưa các kiểu, công ty làm tốt chưa mà bày đặt đi hỏi người ta. Công ty lỗi thì bắt nhân viên ra nhận trách nhiệm thay với khách hàng, lúc nhân viên làm lỗi thì tìm mọi cách để phạt.
+ Nợ thuế, BHXH:
... Xem thêm cty không có tiền trả lương thì đương nhiên tiền thuế, bhxh cũng chậm luôn.
+ Quy trình làm việc: kể ra thì rất nhiều quy trình nhưng cuối cùng lại không có quy trình nào cả. Sau 1 thời gian làm thì mọi thứ sẽ rối tung hơn. Ai apply vào vị trí gì, sau 1 thời gian sẽ làm khối lượng công việc nhiều hơn role của bạn nữa.
Kết luận: nên né công ty này càng sớm càng tốt, chỉ tỏ ra vẻ đạo đức, hay nói đạo lý nhưng đụng chuyện thì đổ lỗi.

Bác nói đúng qua

Review cực đoan từ công ty đối thủ

Dev Quèn đã • 4 năm trước

Bớt bớt lại

.Bạn bao nhiêu tuổi rồi? Nếu không phù hợp thì có thể tìm việc khác, đừng ẩn danh nói xấu công ty. Mời bạn lên công ty gặp trực tiếp góp ý nếu những gì bạn nói là đúng.
    Tuổi trẻ chưa trải, tôi thông cảm cho bạn. Thân

Nà Ní đã • 4 năm trước

Bác nói đúng quá, nếu được xin tặng nhiều like :v

Tui là Tui đã • 4 năm trước

Tui thấy bạn trên review quá đúng. Cũng vì chính sách tào lao, thay đổi liên tục + khối công việc lớn. Lương trả thì quá chậm VD lương tháng 3 thì gần cuối tháng 4 mới trả hết dc lương thang 3 =>cho nên Nhân viên nghỉ khá là đông.

review có tâm nhất mình từng đọc, quá đúng quá chính xác,

Tui là Tui đã • 4 năm trước

Nói sai còn nói lớn

Cá vàng đã • 4 năm trước

Chủ thớt có vẻ cay cú. Với tính cách này, qua công ty khác cũng không khá lên được.

Nà Ní đã • 4 năm trước

Tặng em cuốn giáo dục công dân để rèn lại cái nết

No Name đã • 4 năm trước

Review khá chi tiết cho 1 like

Pm đã • 4 năm trước

Chỉ phù hợp cho bạn nào newbie thôi. Mới ra trường dô cho biết

Có gì nói nấy (QC)

HR gọi mời phỏng vấn mà hẹn 5 lần bảy lượt rời lịch, phỏng vấn xong hỏi khi nào thì có kết quả thì kêu 5 ngày sau sẽ báo, kể từ hôm ấy 1 tuần rồi 2 tuần cũng không thấy hồi âm gì cả. Chất lượng tuyển dụng của các công ty giờ chán quá, luôn muốn đòi hỏi cái này cái kia từ ứng viên mà ngay cả cái chuyện lịch sự nhất là trả lời kết quả phỏng vấn còn không có. Chán

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

muốn không biết đừng làm (khó nói)

Chỉ dành cho fresher thôi nha
Cỡ Senior thì né ra. Mặt bằng thấp + trễ lương. Lương chia 2 lần từ lương tới thưởng.
Còn nhiều thứ mà hoy hông nói đâu. Mắc công nói khẩu nghiệp

ẩn danh đã • 4 năm trước

Người từng thương (Xoàn)

Tốt nhất là né gấp đi
Một công ty yêu cầu bắt 1 điều khoản vô tội vạ. Bạn sẽ ở đó hoặc không dc đi làm việc cho …ah không nói
Nợ lương. Trả 2 lần,
Nhân viên cũ nghĩ hết 70% còn lại thì…
Bất lực thôi kiếm đường chuồn lẹ. Về má nuôi chứ k ở đây

Tặng 1 like

Trả 2 lần giữa tháng và cuối tháng :)))

thời điểm này cách đây 2 năm rồi, chắc rơi vào dịch covid, cty nào chả khó khăn bạn ơi, mình thấy bạn chưa có sự thông cảm và đồng cảm rồi

Ẩn danh (Dev ẩn danh)

Công ty sếp rất tốt, mình làm ở bộ phận Dev, bảo đảm bạn sẽ cảm thấy ấm áp với vị trí Dev của cty
  • O

Ông trùm đã • 5 năm trước

Bạn nói đúng. triệu like triệu like

Ẩn danh (Project Manager)

- Công Ty lớn chuyên về giải pháp DMS & ERP
- Mọi người trong Cty thân thiện, giúp đỡ nhau trong công việc
- Môi trường trẻ, năng động, Sếp vô cùng tâm lý
- Rất phù hợp để các bạn làm việc & phát triển

Gà mờ xin việc đã • 5 năm trước

Vị trí IT Support ở đây có ok không ạ
  • Z

zenkiboy đã • 5 năm trước

DMS là gì vậy bác , mình nghĩ chỉ có PMS chứ

gà con đã • 5 năm trước

trời ơi.. sau 1 thời gian bôn ba qua vài vòng công ty vào xem lại cty cũ thì thấy comment này tui suýt bật khóc vì choáng... sếp nào tâm lý vậy , ai thân thiện vậy , năng động chỗ nào bạn ới.. thề là tui chưa thấy chỗ nào hãm như này. tui ko chê sếp bự (giám đốc) nhưng cấp leader/manager thì tui nghĩ là nên dẹp đi. hãm không thể tả, tranh công chối tội , lạm quyền các kiểu.

Gà Con Đã nói đúng vãi

Ẩn danh (Dev quèn)

Mọi người cho em hỏi môi trường làm việc ở đây với ạ

gà con đã • 5 năm trước

tốt nhất là né em à. hãm đủ thứ. ôi ta nói chứ hãm ko thể tả.
    - ưu điểm : chả thấy
    - hãm :
    + thời gian thoải mái đấy, nhưng tùy người nhé. leader ko thích hay khó ở sẽ hỏi bạn ngày đó làm gì , chi tiết từng phút nhe. thề luôn lần đầu tiên tui gặp.
    + trong công ty có 1 hội toàn nữ, trên 30 toàn hãm khó ở, kiểu bố đời . tao là luật luật là tao , họ là leader/manager/keymember ko đấy. 1 là bạn sai 2 là bạn ko đúng ,task bị gì là do bạn. task ngon là chúng tôi quản lý tốt. vcl.
    + bạn sẽ không thăng tiến nổi đâu, nếu bạn ko làm hài lòng nhóm nữ trên. mà ko hài lòng họ thì bạn lo thân bạn còn ko xong ^^
    + công ty chẳng có quy định hay gì, luật nằm trong tay leader/manager. họp hành thì đang họp lôi điện thoại ra chém gió, lắc xu , mua hàng, nhận hàng . nếu họ đang nói mà bạn làm như vậy là bị oánh giá ngay, voãi thiệt chứ .
    + lương tui ko biết mặt bằng chung nhưng mà ít nhất là nửa tháng sau mới nhận, mấy bạn khác thì bảo lương nhận 2 lần. lần 2 là nửa sau của tháng
    ... Xem thêmnên cái này các bạn phải xác dinh cân nhắc nhe
    + quy trình phát triển chả có, dev xong rồi đổi tè le . mà deadline dek chịu giãn , xong quay qua bảo dev thế nọ thế kia . tài liệu thì là 1 điều xa xỉ nhé .
    ....... thôi nhiều lắm.. tốt nhất là né em à.

Teddy đã • 5 năm trước

Trẻ trâu cay cú, chưa trải sự đời

Cá thân thiên đã • 5 năm trước

Review nhảm

người từng yêu đã • 4 năm trước

Nhân viên trẻ
    Còn lại bad từ A tới Á

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Tránh xa càng xa càng tốt

- Mọi người hòa đồng thân thiện.
- Môi trường làm việc mở thoải mái.
- Sếp tâm lý với nhân viên.
- Có khả năng thoải mái để sáng tạo trong khuông khổ cho phép.

Hiện tại cực hãm

3.3

review Công ty HQSOFT, review Công ty HQSOFT, Review Công ty HQSOFT, Công ty HQSOFT review, mức lương ở Công ty HQSOFT, Công ty HQSOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HQSOFT, đánh giá Công ty HQSOFT, Công ty HQSOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty HQSOFT, bóc phốt Công ty HQSOFT, Công ty HQSOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HQSOFT như nào?, review Cong ty HQSOFT, review Cong ty HQSOFT, Review Cong ty HQSOFT, Cong ty HQSOFT review, muc luong o Cong ty HQSOFT, Cong ty HQSOFT tuyen dung, phong van o Cong ty HQSOFT, danh gia Cong ty HQSOFT, Cong ty HQSOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty HQSOFT, boc phot Cong ty HQSOFT, Cong ty HQSOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HQSOFT nhu nao?