HQSOFT

72 Phan Đăng Lưu Phu Nhuan Ho Chi Minh

Teamlead (Teamlead Sapo)

Công ty văn hoá gia đình, lương thấp, văn phòng tối thui, làm chắc không cận thành cận thị luôn quá. Phỏng vấn toàn hỏi xàm, không đúng chuyên môn, không đúng trọng tâm, ứng viên đã có kinh nghiệm, học trường top, từng làm công ty top đầu nhưng vẫn chê, sau khi nhận offer thì reject luôn, môi trường dành cho mấy em sinh viên nghèo cuối tháng mới vô đây làm !

Natraaaa tam thái tử (Mr.Dev)

Công ty có mấy anh chị vui lắm, nhưng mà công ty này là công ty gia đình, muốn đưa ai lên là đưa, làm việc cống hiến cả năm kpi tốt cũng chả được xem xét lương thì thấp, sếp thì dở hơi tào lao né gấp

Nhân Viên Cũ (Con sen)

Nghỉ làm không được xuất chứng từ khấu trừ thuế, khi yêu cầu thì này nọ mail qua mail lại n lần, đến khi xuất lại chứng từ thì sai lên sai xuống, Kế toán xuất sai thì ko chịu rep email, mình phải gửi khiếu nại lên cơ quan thuế, mong đầu năm mở bát cho công ty được bên cơ quan thuế sờ gáy

Ẩn danh (Csdao)

Khi đầu vào công ty cho tự học quá nhiều, tuy nhiên được cái anh chị trong team (có cả lead) quan tâm nhiệt tình giúp đỡ và đặc biệt nói chuyện rất vui dù tui mới dô nha.
Hr tuyển mới rồi mng ưi, trong hcm có 2 chị siêu dễ thương, thấy trưa mà k ăn cơm là chạy tới hỏi thăm liền, đề xuất khó khăn lên hr cũng được giải quyết nhanh nữa, nói chung ổn nha.
Công ty thì quá thoải mái giờ giấc, hong áp lực nhân viên, ok heng

Sing Sing (Nhân viên)

Mới làm 2 tháng phải chạy ngay vì: Càng ngày càng nát 2 tháng mà nó nát rõ rệt luôn, công ty gia đình. Lương thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều, làm ở đây lâu mà ra công ty khác giữ cái title senior chắc cho rớt ngay từ vòng chuyên môn.
Process không có, xây cho có rồi bắt fresher tự làm ra kết quả, dev viết gì cũng được miễn là nó chạy được, design thì vô lý vãi shit, client feedback là để mấy đứa intern design thiết kế hả.
Phòng ban cũng không có ai lead, fresher để học thì không rồi đấy. Vì có ai dạy cái gì đâu mà học, bơi không biết đúng sai để mà sửa. Tự làm tự nghiệm thu, Manager thích là sửa.
Mấy bé fresher dô để fill thời gian cho CV thì được chứ làm ở đây lâu chắc đi xuống lòng đất luôn. Cân nhắc nhé!

Có fb hay zalo gì ko bác. Cho em hỏi tý

Ẩn Danh Chi Thuật đã • 1 năm trước

Vô danh tiểu tốt đã • 1 năm trước

THÍ SINH TỰ DO đã • 1 năm trước

Vô Danh Mà đã • 1 năm trước

Ng Hữu Tài (DB)

Lương thấp , bóc lột sức lao động của nhân viên. Nghĩ rồi xin giấy xác nhận nghĩ của công ty - HR không hỗ trợ . Phù hợp cho sinh viên mới ra trường để dễ dạy , dễ nhồi sọ .

Cho mình xin zl để hỏi tí nhé

3.3

review Công ty HQSOFT, review Công ty HQSOFT, Review Công ty HQSOFT, Công ty HQSOFT review, mức lương ở Công ty HQSOFT, Công ty HQSOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HQSOFT, đánh giá Công ty HQSOFT, Công ty HQSOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty HQSOFT, bóc phốt Công ty HQSOFT, Công ty HQSOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HQSOFT như nào?, review Cong ty HQSOFT, review Cong ty HQSOFT, Review Cong ty HQSOFT, Cong ty HQSOFT review, muc luong o Cong ty HQSOFT, Cong ty HQSOFT tuyen dung, phong van o Cong ty HQSOFT, danh gia Cong ty HQSOFT, Cong ty HQSOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty HQSOFT, boc phot Cong ty HQSOFT, Cong ty HQSOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HQSOFT nhu nao?