CST (nhân viên)
Review nhảm, xoá giùm! -
Thấy giống công ty đối thủ review quá dậy?!?! -
Công ty Headhunt nào chẳng chạy số sml :) -
Bạn nào comment nhảm, chờ check IP rồi tới tận nơi nói chuyện. -
lalala đã • 5 năm trước
bạn này chắc làm lỗi gì nên bị đuổi rồi quay qua nói xấu công ty rồi :))) chứ sếp ở đây cưng nhân viên như trứng nhé :)) -
Review xàm, nhảm nhí -
Cho hỏi chủ review công ty headhunt nào ko chạy số, không áp số vậy? Bài review chả tý thực tế nào 🙂 -
E
Excon đã • 5 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 10 like -
Meo đã • 5 năm trước
Review nói công ty giống đa cấp, nhân viên hung hăng thì không chịu, nhìn loạt comments là biết rồi, như thả chó ra cắn vậy mà còn chối gì nữa -
mihong đã • 5 năm trước
Tao đã • 5 năm trước
Bớt chửi người này người kia điên lại đi bé gì ơi. Bị đuổi hay sao mà bức xúc dữ vậy :)) nửa Anh nửa Việt đọc phát mệt -
tiến ngu đã • 5 năm trước
chị đại đã • 4 năm trước
Review nhảm, xoá giùm! -
- công ty cũng có 1 số hoạt động vui vẻ, ăn uống hàng tuần
- Lương không cao cũng ko thấp, trả lương đúng ngày
- Công ty rất hào phóng chức danh, ai cũng có thể là Manager, Director
Nhược điểm:
- Công ty như 1 cái chợ, môi trường độc hại giống đa cấp.
- Sếp là nam nhưng tính đàn bà, rất chợ búa, hay chửi đổng như một thằng điên, luôn ảo tưởng là công ty số 1 việt nam, vươn tầm ra châu á, viết email gửi nhân viên thì chữ đậm, màu đỏ, chữ hoa, nói tục, rất là low level
- Nhân viên cạnh tranh nhau rất khốc liệt do chạy doanh số , một số nhân viên thì hay tấn công người khác chỉ với lý do đơn giản là không ưa, một số nhân viên rất hung hăng
- Thương hiệu công ty trên thị trường rất nát vì làm ăn chộp giật, thường xuyên bị bóc phốt trên LinkedIn.
- Vô đây là chấp nhận cày sấp mặt, chỉ cần lơ là 1 chút là có nguy cơ bị sếp họp và đề nghị nộp đơn nghỉ đi.
Tóm lại nếu muốn cày kiếm tiền bất chấp thì cố gắng chịu đựng, muốn học hỏi phát triển thì té gấ... Xem thêmp