20/5 Tân cảng, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Khi nào mới giàu? (Làm sao để giàu?)

Công ty chỉ dành cho giới siêu giàu, đi làm vì đam mê. Anh Đạt đi porches, đeo đồng hồ 500tr, nhà bán vàng. Anh Cường code để giải trí, nhà có 80 cửa hàng bán xe điện trải dài cả nước. Anh Minh code vì thích làm IT nhưng thu nhập chính bằng việc cho thuê villa, buôn bán đồi chè Đà Lạt. Anh Lịnh nuôi tôm xuất khẩu theo container. Đó là top còn lại ko đi Sh thì cũng chạy PCX, sơ sơ cũng 80 căn phòng trọ. Nói chung là công ty giàu nên có nhiều người apply vô cũng có khi mượn tiền, mấy anh giàu mà keo ko cho mượn nên lên đây post review. Ví dụ là mình. Huhu

BA-Tester đã • 2 năm trước

Hiu hiu đã • 2 năm trước

Nhảm nhí sao ko tự xoá đi bạn. Mình dở ko bik xoá, làm lương 2k thì mấy cái này nhằm nhò gì. Hiu hiu

Hihi (Hehe)

Em ko review gì hết. Em chỉ muốn hỏi: Anh Minh tóc xoăn có bồ chưa ạ??? Hihi

Ai đó đã • 2 năm trước

Sắp có rồi bạn, bạn nhanh lên kẻo trễ chuyến đò

Hihi đã • 2 năm trước

Review tự do mà, viết nhảm mà vui cũng OK mà. Bạn ko vui mà tui viết tui thấy vui là được mà. Hihi

Ahihi (Dev quèn)

Nhìn mấy con dog vào review nhảm nhí đánh giá 5 sao mà thấy tội cho mấy người đọc sau. Làm người chứ phải đi làm chó đâu mà bợ đít nhau vậy. Sống có lập trường lên mấy con dog ơi.

Stress quá thì đi chửi lộn thôi đã • 2 năm trước

Nói đúng quá bạn ơi. Nhìn thì hơi dog nhưng cũng được là dog (tiếng anh sang chảnh) chứ ko phải dạng chó hoang vô chủ hay đi sủa cắn bậy. Thật là hỷ nộ ái ố của một gia đình có đứa con thất bại trường đời và suy đồi về mặt nhân cách. Ba mẹ chắc buồn lắm khi có thang con thất nghiệp dài hạn, kiếm việc ko ra nên tức tối đi review nói xấu công ty cũ. Học văn tốt vào rồi hãy tập tành review. :))

Anh hùng thì thẳng tính, tiểu nhân thì hãy lén lút lắm. Bạn hãy tự mở CTY và tự làm việc cho chính mình để vừa lòng..trên 90% CTY có cái được cái mất chứ ko nơi nào hoàn hảo. Không hợp thì không cộng tác nữa thôi chứ đi làm mà không dám nói thẳng để phải đi review nói xấu rồi lại ẩn danh nữa thì bạn có biết rõ là bạn đang lén lút làm những điều thiếu văn hoá không?

Công ty trẻ trung, năng động. Áp lực công việc đôi lúc cũng cao tùy vào giai đoạn dự án và team khác nhau. Nhưng team thiết kế là vui nhất, làm việc đầy ấp tiếng cười.
R

Recruiter IT (Recruiter )

Hi mn. Mình là Recruiter hỗ trợ mảng Tech của Line, Micheal Page thấy mn trò chuyện xôm quá nên vô đây thả nhẹ cái tin tuyển dụng. Bên mình hiện đang tuyển vị trí Manual Tester với mức lương từ 20 - 25tr (gross), benefit hấp dẫn. Yêu cầu từ 2-3 kinh nghiệm cho vị trí tương đương, Tiếng Anh lưu loát. Ngoài ra, bên mình cũng tuyển các vị trí Backend, Frontend level senior lương từ 2k-3,5k usd, Tiếng Anh lưu loát, có từ 3-5 năm kinh nghiệm quản lý team các dự án global. Bạn nào cần thông tin về các job trên thì reply để lại contact bên dưới giup minh nha. Mình sẽ liên hệ trực tiếp gửi JD cụ thể ạ.

nghe mắc ỉa chết

Huhu đã • 2 năm trước

Ủa dị trước giờ bạn bị trĩ, bị táo bón hả? Woah. Phải lên đây đọc mới giải quyết được. Kinh dị vậy hả, để được mức lương 2k là phải bị trĩ luôn. Chời ơi, ghê quá à.

Gửi mấy bạn bợ đít (dev quèn)

1* nhé. Mấy bạn nói mình thất nghiệp mà đâu biết lương mình gần 2k. Tội vãi.

Hí hí đã • 2 năm trước

Ủa dị bạn tên gì? Làm ở đâu để mình check trên app BHXH coi thiệt bạn làm lương 2k ko. Hàng thiệt sợ gì lửa. Cháy lên bạn ơi. Show chức danh, tên công ty đi nào. Oách thế mà, sao phải giấu. Mình dog bợ đít thì mình giấu tên, chứ bạn ngon lành mà nói tên bạn vs tên công ty đi nào cho mọi người hâm mộ. Ngon thì vỗ ngực xưng tên. Haha

Gửi Dev quèn (Kẻ nịnh bợ trung thành Hspace)

Hỡi những bạn lương 2k mình ko biết mấy bạn là ai nên ko tỏ lòng hâm mộ được. Mấy bạn có thể bật mí cái tên, chức danh công ty và tên công ty các bạn đang làm để mình bày tỏ sự hâm mộ được ko ạ. Hihi

Hehe (Kẻ nịnh bợ trung thành Hspace)

Bạn có phải là Trần Thảo Nguyên, đang làm Python Developer ở HDWebsoft Software Development ko ạ. Bạn bắt đầu làm ở đây từ tháng 01.2023, đã qua thử việc mới vô chính thức đâu đó được 1 tháng??? Hehe

Hihi (Kẻ nịnh bợ trung thành Hspace)

Hay bạn là Nguyễn Văn Dương đang làm Freelancer vị trí Python Developer ở Overdo từ tháng 05.2022 tới giờ???

Sử dụng trái phép thông tin cá nhân mà cứ như hay lắm

Hihi đã • 2 năm trước

Ủa đâu có sử dụng thông tin bảo mật, để công khai trên Linkedin mà. Thấy gõ qua thôi, ko có sử dụng nha. Bậy dồi. Hihi

Hihi đã • 2 năm trước

Ủa mà khoan. Xí nha. Mấy bạn cũng chửi anh Hải, anh Lựu ở công ty Hspace thì cũng sử dụng thông tin cá nhân mà đâu phải có mình tui. Như nhau thôi. Lêu lêu. 😋😋😋

Mà liên quan gì mà đưa t lên đây ???????????

:)) đã • 2 năm trước

tại trong công ty lúc còn làm mình ghét bạn nhất nên mình follow, rồi review đưa lên đây cho vui thôi. bạn chửi mấy anh kia được sao mình ko chửi bạn được. chỗ này là nơi cho mình chửi công ty mình cho là tồi và nhứng đứa mình cho là láo trong công ty mình ghét thôi :))

:)) đã • 2 năm trước

Mà mình chỉ chửa mấy bạn thôi có đưa ra CA thì cùng lắm là bị phạt luật dân sự, đóng tiền rồi đi về. Còn mấy bạn chửi sếp còn ghê hơn mình, tiết lộ thông tin mật của công ty, phanh phui các dự án của công ty (chưa được xác minh bằng văn bản pháp luật) là vướng vô luật kinh tế rồi. Thôi nếu anh Hải làm có nhu cầu làm gắt mà truy ra tới cùng thì tụi mình cùng lên Công An gặp lại nhau thì bạn sẽ biết mình là ai. Nhà mình giàu, bố mình làm to nên nhiều khi mình chả sợ ai:))

:)) đã • 2 năm trước

Thẳng thừng mà nói thì mình cũng ko thích Hspace cho lắm vì vô toàn bắt làm những cái mình ko hiểu, thêm mấy ông dev già khó chịu, môi trường thì phải làm thứ 7 nhưng những đứa đã lương cao (tự xưng nghỉ việc ra lương 2k), làm còn ko ra gì, nghỉ việc xong quay lại cắn sếp thì mình ko ưa nên mình chửi thôi. Chửi cũng là một cách xả stress mà nhất là chửi những đứa phản chủ, bố láo nữa. :))

mắc ỉa đã • 2 năm trước

làm căng hộ

Bày đặt kinh tế, căng hộ cái bạn ơi.

ngu đã • 2 năm trước

Làm căng hộ. Cty ko hđlđ thì lấy cái đ gì kiện mà ra vẻ? Cần tao báo bộ lao động là tụi m ko đóng bảo hiểm, làm ko đúng hợp đồng ko?

Cần. báo hộ nhé

:)) đã • 2 năm trước

báo càng sớm, càng tốt nhé.

:)) đã • 2 năm trước

Nếu đúng như bạn nói là ko có HĐLĐ ràng buộc thì chứng tỏ bạn đâu phải nhân viên đã từng làm cho công ty, vậy bạn lên đây bêu rếu, chửi công ty này nọ với tư cách gì??? Vậy tất cả những gì bạn nói về công ty có đúng là sự thật ko, hay bạn là đối thủ cạnh tranh muốn chơi xấu hạ bệ công ty???

Mà nếu không phải là nhân viên công ty mà bạn ghi trong profile của bạn đã từng làm ở công ty thì thông tin đó có đúng ko? Hay bạn bịa ra nhằm đánh lừa nhà tuyển dụng???

:)) đã • 2 năm trước

Việc đi làm là phải có HĐLĐ để bảo vệ quyền lợi 2 bên. Vậy một người giỏi, có năng lực và từng lead các dự án lớn ở công ty VẪN CHẤP NHẬN LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY MỘT THỜI GIAN DÀI MÀ KO CÓ HĐLĐ??? Điều này có thật sự đáng tin ko??? Vậy từ đầu khi không có HĐLĐ sao bạn ko nghỉ luôn để cho mình thêm cơ hội ở các công ty lớn đúng với khả năng của bạn mà vẫn tiếp tục làm việc ở công ty để dẫn đến các tình trạng bức xúc phải lên đây chửi rủa, bôi nhọ hình ảnh công ty???

?????? Ai nói với bạn mà mình làm tg dài tại cty vậy. Chưa được 4 tháng sợ quá out cmnl rồi. :)

Gửi mấy bạn bợ đít (dev quèn)

Tự nhiên lôi tên tuổi cty người khác lên nên cty bị chửi là đúng. Cty như cức thì review như cức chứ sao h.

Hihi đã • 2 năm trước

Cứt nha, ko phải cức. (Sai chính tả rồi nè) 😋

review Công ty Hspace Company Limited, review Công ty Hspace Company Limited, Review Công ty Hspace Company Limited, Công ty Hspace Company Limited review, mức lương ở Công ty Hspace Company Limited, Công ty Hspace Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hspace Company Limited, đánh giá Công ty Hspace Company Limited, Công ty Hspace Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty Hspace Company Limited, bóc phốt Công ty Hspace Company Limited, Công ty Hspace Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hspace Company Limited như nào?, review Cong ty Hspace Company Limited, review Cong ty Hspace Company Limited, Review Cong ty Hspace Company Limited, Cong ty Hspace Company Limited review, muc luong o Cong ty Hspace Company Limited, Cong ty Hspace Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty Hspace Company Limited, danh gia Cong ty Hspace Company Limited, Cong ty Hspace Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hspace Company Limited, boc phot Cong ty Hspace Company Limited, Cong ty Hspace Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hspace Company Limited nhu nao?