20/5 Tân cảng, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Dev hay ốm

1* công ty không phúc lợi, OT ko lương nhưng có cơm ăn ( tùy đợt ) , không đóng bhxh, không đóng bhyt, rv tăng lương tùy hứng sếp. Ốm đau bệnh tật thì dô nhìn hoá đơn bv thôi mà khiếp.
Phải làm thứ 7 nên lễ dính thứ 7 ko có chuyện nghỉ bù thêm nha.
Ai tỉnh táo né gấp, đừng để phí thanh xuân ở đó.
Hãy làm tay sai tư bản có đầu óc.

Hihi đã • 2 năm trước

OK bạn, thanh xuân như một tách trà chửi qua chửi lại hết bà thanh xuân. Vì một thanh xuân không làm giàu cho tư bản, tập trung làm giàu cho bản thân nên để về xin tiền ông bà già mở công ty riêng. Nào mở sẽ lên đây khoe nè. Hihi

Hihi (Kẻ nịnh bợ trung thành Hspace)

Thôi mấy bạn cứ từ từ vô review, chửi cho zui. Mình đi code tiếp đây. Chúc một tuần mới làm việc hiệu quả. Bái bai. ❤️🌿❤️🌿

Vẫn còn bám à :D

Ẩn danh (Ẩn Danh)

1* do công ty quá phèn :)

Bạn cũng đã từng một thời gắng bó với cái nơi bạn cho là phèn đấy. Bạn phủi như phủi cứt zị bạn ưi. Nói mà chả ngại mồm. Người như bạn các công ty khác né ra dùm luôn để bạn mạnh dạng tự làm chủ cho đỡ phiền thiên hạ. Chứ xui lắm vớ phải bạn cũng có ngày bị review vì chả được ưng bụng vừa í từ chuyện bé đến chuyện to. Lắm lời phô trương

Dev quèn

Khả năng tẩy não, thao túng tâm lý, lùa gà của boss cty vẫn đỉnh như ngày nào. Kiếm được 1 con dog bợ đít, mù quán chắc cũng phúc mấy đời của anh.
Anh em dev, thực tập, v.v né gấp mấy thể loại startup bóc lột này nhé nếu ko muốn suốt ngày nt hr đòi lương, đòi bảo hiểm, quyền lợi bản thân.

:)) (:)))

Thật lòng cám ơn mấy bạn đã dành thời gian review công ty mấy bữa nay và cung cấp những thông tin cụ thể, chính xác để bên mình biết rõ người đứng sau các topic chửi rủa các anh em trong công ty và thóa mạ brand name công ty là ai. Đồng thời thông qua đó, bên công ty cũng có hướng đi cụ thể hơn về các chính sách nhân sự để công ty phát triển ngày càng hiệu quả hơn. Vì chắc là sự bức xúc cũng còn nhiều nên các bạn cứ từ từ review và bình luận cho đến khi nào chán thì thôi. Ai cũng có những con đường và định hướng riêng, quyết định sử dụng thời gian thế nào là quyền của mỗi người. Mình cũng xin phép dừng phản hồi topic tại đây vì những thông tin mình cần mình cũng có rồi và bên mình cũng không có nhu cầu phải tìm hiểu thêm. Vui vẻ và làm việc hiệu quả ở công ty hiện tại ạ. :)

:> (hehe)

Công ty tốt, lương không cao lắm nhưng môi trường làm việc vui. Tiếc là không gắn bó được lâu nhưng vẫn có những kỉ niệm ở đây.

• :

:)) đã • 2 năm trước

Ẩn danh (Fesher)

Cty startup đầu vào dễ => lương bèo và bóc lột (bắt làm cả thứ 7), leader tech kém, PM 1 ông non trẻ, 1 ông bợ đích sếp, sếp ảo tưởng. Té gấp

review Công ty Hspace Company Limited, review Công ty Hspace Company Limited, Review Công ty Hspace Company Limited, Công ty Hspace Company Limited review, mức lương ở Công ty Hspace Company Limited, Công ty Hspace Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hspace Company Limited, đánh giá Công ty Hspace Company Limited, Công ty Hspace Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty Hspace Company Limited, bóc phốt Công ty Hspace Company Limited, Công ty Hspace Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hspace Company Limited như nào?, review Cong ty Hspace Company Limited, review Cong ty Hspace Company Limited, Review Cong ty Hspace Company Limited, Cong ty Hspace Company Limited review, muc luong o Cong ty Hspace Company Limited, Cong ty Hspace Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty Hspace Company Limited, danh gia Cong ty Hspace Company Limited, Cong ty Hspace Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hspace Company Limited, boc phot Cong ty Hspace Company Limited, Cong ty Hspace Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hspace Company Limited nhu nao?