Duy Tân - Hà Nội

F
Cty HS này Làm việc thiếu chuyên nghiệp, quy trình rườm rà, tuyển dụng theo cảm xúc cá nhân , năng lực không biết giỏi đến đâu mà thiếu tôn trọng người khác

Công ty hãm nhất từng làm, OT nhiều, lương bèo, nhân viên đa số sống giả tạo, nói xấu sau lưng, chị D và chị T nào đó hay xoi mói, xỉa xói đời tư ngkhac, thích lên giọng, đừng baoh tin vào mấy lời hứa hẹn thăng tiến, cơ chế cty này. TTS nhiều hơn nhân viên chính thức là hiểu. Nhân ngày 20/11 cảm ơn cty đã dạy em nhiều bài học

sale hèn

công ty trá hình Headhunter cho oai thôi, còn thực ra là vườn ao chuồng, vượt trội trong chăn nuôi, đặc biệt là nuôi lợn. ăn từ 35 đến 246, không trượt ngày lào, cười há mồm hô hố suốt ngày. hợp đồng ghi trả lương mùng 5, nhưng có khi tối 30 là tinh tinh rồi vì nhìn lũ lợn nghèo HRM xót ruột không ngủ được.
bám cmn rễ, sếp đuổi thì dọa đốt nhà sếp chứ không đi.

vẫn là sale hèn đã • 4 năm trước

Đùa hơi quá các bác đọc k kĩ lại hiểu nhầm. Bên em làm dịch vụ Headhunter với Bodyshop nhân sự IT ạ, startup nhưng em xin thề là mọi thứ đều chuận xịn mịn ạ. Nếu có anh chị HR nào vô tình lướt qua rồi đọc được vài dòng này thì thử tìm hiểu qua bên em nhé.
    SĐT em: 096ba8946hai0 ạ

• U

UV quan tâm đã • 4 năm trước

Mình vừa vào page HS VietNam, văn phòng đẹp thật

Nhân viên cũ

Công ty suốt ngày ăn và ăn, vào công ty 3 tháng từ gầy kinh niên đến giờ tăng 4 cân, ăn cố định vào thứ 3 - thứ 5, còn 2 , 4, 6 thì cũng tự đóng tiền ăn không sót ngày nào. Nhân viên mới đi 2 ngày đã hội nhập và mặn mòi, suốt ngày đau ruột vì cười quá nhiều.

Nhân viên cũ

Công ty chỉ được cái ăn nên làm ra
Mới start-up đc 5 tháng Sếp đã mua đc CX5, tiến xa hơn là Mec
Sếp giỏi, tâm lý - Đồng nghiệp thân thiện, những tâm hồn đồng điệu về gu ăn và hunt
Chung quy lại, đây là môi trường đánh để trải nghiệm trên con đường sự nghiệp HR.
Gút chóp ^^

kem Chease ngọt ngào

HS là nơi mình thực sự coi là nhà. Dù giờ không còn làm ở công ty nữa nhưng đi đến đâu, khi nói về HS hay khi nhớ lại thì đây là nơi mình dành những điều đẹp đẽ về sếp, đồng nghiệp, không gian làm việc,... nói chung là rất iu Love :*

3.8

review Công ty Human Solutions Việt Nam, review Công ty Human Solutions Việt Nam, Review Công ty Human Solutions Việt Nam, Công ty Human Solutions Việt Nam review, mức lương ở Công ty Human Solutions Việt Nam, Công ty Human Solutions Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Human Solutions Việt Nam, đánh giá Công ty Human Solutions Việt Nam, Công ty Human Solutions Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Human Solutions Việt Nam, bóc phốt Công ty Human Solutions Việt Nam, Công ty Human Solutions Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Human Solutions Việt Nam như nào?, review Cong ty Human Solutions Viet Nam, review Cong ty Human Solutions Viet Nam, Review Cong ty Human Solutions Viet Nam, Cong ty Human Solutions Viet Nam review, muc luong o Cong ty Human Solutions Viet Nam, Cong ty Human Solutions Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Human Solutions Viet Nam, danh gia Cong ty Human Solutions Viet Nam, Cong ty Human Solutions Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Human Solutions Viet Nam, boc phot Cong ty Human Solutions Viet Nam, Cong ty Human Solutions Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Human Solutions Viet Nam nhu nao?