- Tình hình hiện tại mình đã nghỉ việc từ Tháng 04/2023 rồi nhưng đến hiện tại Công ty vẫn nợ BHXH của mình từ tháng 11/2022 -> 04/2023 (6 tháng). - Công ty sẽ chỉ giải quyết đóng BHXH cho những trường hợp cần Rút BHXH 1 lần , nhưng mình phải gắt, gửi email đến chủ tịch, làm căng với phòng nhân sự, Phúc lợi,... đến 3-4 lần thì mới giải quyết. - Nghe công ty có ra thông báo từ đây đến 2026 sẽ thanh toán BHXH theo từng giai đoạn. - Hưng Thịnh dạo này thấy đang tuyển lại các vị trí, trá hình, có chính sách sẽ kêu các nhân viên cũ đã sa thải quay lại làm việc, nhưng nay lại tuyển mới :)))