Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi

Thu Hằng (Manager)

Lần đầu tiên thấy 1 công ty IT mà như Đa Cấp. Các bạn biết nhân viên Đa Cấp ăn mặc như nào rồi đấy, chắc tôi không cần phải nói nhỉ.
Về Kinh Doanh thì tôi không nói. các bạn cần ăn mặc lịch sự khi gặp khách hàng. Chứ công ty éo gì mà CODE cũng phải ăn mặc lịch sự. nào là quần âu. áo sơ mi và mặc vest.
Chính sách chế độ đéo gì mà như trò mèo. thích thì cho, ko thì thôi, kiểu cứ vẽ ra cho chúng mày hào hứng, rồi cuối năm tao thích cho thì tao cho, ko thì đéo cho làm đéo gì được bố mày

nói chung nhà dột từ nóc, tránh xa các bác ơi

đang định nộp hồ sơ vào làm kd ở đây. thấy đăng tuyển lương cao đang thích, hóa ra vỡ mộng à các bạn

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Nói chuẩn bỏ mẹ luôn. Thằng Toàn (Xin phép gọi thằng chứ tao ko khéo gọi súc sinh nó cũng ko đáng), nó chuyên gia tạo nghiệp.Mồm đc cái nói thôi chứ đầu ko có gì. Xưa h đi làm Thằng Toàn đó là loại Sếp chó má nhất từng gặp. Chỉ mong ăn của ng khác, bóc lột cướp miếng ăn của nhân viên.
    Rảnh t ngồi t viết t chửi chứ h t đang làm.

Ứng viên

Đang định ứng tuyển mà đọc được review lại đắn đo. Môi trường làm việc ở đây như thế nào các bác?

Tốt nhất nên né ra bạn nhé

Nên trải nghiệm để thấy a.e nói đúng ở mức nào

Vào rồi lại ra. Tránh xa bạn ơi

Muốn phí hoài thời gian của cuộc đời thì cứ vào thôi bạn :)

Hãy chuẩn bị sẵn một bộ vest thật đẹp nếu bạn có ý định làm dev.

Làm ở đây chỉ cần làm phật lòng mr bình là bạn hãy sẵn sàng đi. 1 là bị nói xấu đặt điều khắp công ty, 2 là quyết định nghỉ việc vào cuối ngày

Giống mình thế. Ko đợi đến cuối ngày đâu. Nghỉ trưa xong 14h nhận quyết định off luôn

Nhưng lí do Hr đưa ra là "KHÔNG HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC" như một trò đùa :)))

CEO cái gì, kẻ đàn áp mà. Không hợp lòng anh em kỹ thuật, hợp lòng giám đốc là được.

Người lạ ơi (Dev Test Lead Manage)

Anh em làm hết mình, sếp chơi hết hồn

Quá chuẩn. Nhất là kiểu thưởng tết. Hứa một đằng làm một nẻo vcc

Abc (Cskh)

Cả bà kế toán trưởng nữa.
Học hành thì chả đến đâu.
Nghe bảo học hết cấp 3 rồi có qh ae gì đó đưa lên làm kế toán trưởng.
Nói chung là cả ổ sida

Bà này thì làm như trái đất này là của bố mày, mặt lúc nào cũng xệ tận háng. May mà có qh chứ ở chỗ khác bị out lâu rồi

Không trình độ, làm việc thì kiểu đó mà k có nâng đỡ chắc chả làm dc ở đâu

Kế toán trưởng là Ms Nguyễn Thị Viên à bạn?

Mr Lọ (CEO)

Các bạn không nên vào đây nói năng lung tung. Đề nghị admin xóa ngay các bình loạn sai sự thật, lời lẽ thù địch

Chào mr lọ, anh còn hãm l như xưa k?

Mr Lọ đã • 6 năm trước

Chú nói ai hãm l hả.

men in the middle đã • 6 năm trước

Chào bạn CEO, mìn không biết bạn là thật hay ảo. Nếu thật thì hãy suy nghĩ trước khi trả lời. Đây là môi trường tự do. Hãy phản biện lại, đừng vội la làng. Nếu công ty bạn đúng sẽ chẳng có gì phải sợ. Cả các bạn ẩn danh cũng nên sử dụng lời lẽ vừa phải. Các bạn nên nêu ý kiến của mình, chứ không nên tỏ thái độ bằng lời lẽ thô tục.

Chào sếp Lọ?
    Anh còn hãm nữa không taaa??

Ngày xưa chưa có dịp chửi anh lọ,
    Anh Lọ à, cuộc đời có nhân quả.
    Nhìn cái bản mặt dê xồm của anh khi say rượu giả vờ không biết rồi bậy bạ với nv.
    Anh thật kinh tởm

Giả vờ say để thể hiện bản chất thật thôi mà anh lọ nhỉ. Chả biết nói gì nhiều về anh bởi xã hội văn minh tiến bộ như bây giờ để gặp được người bẩn bựa lươn lẹo như anh lọ rất khó

Bình luận ở đây toàn ẩn danh, nhưng có lẽ CEO vừa vào xác nhận mọi thứ là sự thật thì phải. Like!

Mr Right (Người quen)

Khi bạn vào phỏng vấn ở một công ty khác. Người tuyển dụng hỏi: Tại sao bạn lại nghỉ ở công ty cũ? Bạn sẽ trả lời thế nào cho đúng? Những người đã từng làm ở công ty nghỉ rồi lại quay đi bôi nhọ, nói xấu, dùng những lời lẽ sai sự thật trên sự cay cú của bản thân mình? Liệu họ có thật sự tốt?

Công ty có được cái gì đâu mà nói bạn. Nếu có ai hỏi sẽ không dám nói là đã làm ở đây.

Có lời nào sai sự thật đâu bạn, tất cả đều phản ánh thực tế mà nhỉ

men in the middle đã • 6 năm trước

Bạn chất vấn những người đã nghỉ, vậy bạn có thể trả lời tại sao họ lại bôi nhọ công ty bạn? Và trước khi bạn hỏi họ có thật sự tốt, bạn có thể khẳng định công ty bạn tốt, và họ đặt điều sai sự thật? Công ty bạn đã làm gì để họ cay cú? Cây ngay không sợ chết đứng, hãy tự khẳng định mình đi bạn. Mình không làm trong công ty này, nhưng ai định vào thì hãy xem xét cẩn thận những công ty như thế này nhé.

Sao lại bảo là bôi nhọ nhỉ?
    1 người nói có thể sai, nhưng cả chục ng nói ntn thì công ty chắc cũng chả ra gì

Tôi sẽ nói mình cần một người sếp có "ĐẠO ĐỨC"

men in the middle (trung gian)

Câc bạn ỨNG VIÊN nên lắng nghe chút. Công ty nào cũng có áp lực, có kẻ này người nọ. Nhưng để nhiều ng nói thế này thì cũng khá là có vấn đề.
Về phía CÔNG TY, theo mình các bạn nên xem lại cách quản lý. Mình không biết có bao nhiêu % ở đây là thật, nhưng để mn nói thế này là các bạn đang quản lý sai cách đấy. Nếu bị đối thủ phá thì đã đành, đằng này lại chính trong công ty thì các bạn đang quản lý sai cách đấy.

Có những chỗ ng đã từng làm quay lại như ae một nhà.
    Còn riêng Hương Việt ai đã đi chắc chắn sẽ đi mất hút.
    Làm rồi mới biết thối từ lãnh đạo

Có 2 bác nông dân giỏi đi dự hội nghị cấp tỉnh. Suốt hội nghị 2 bác cãi nhau về việc làm sao để nuôi bò cho tốt. Đến sau cùng, mọi người mới biết 1 bác là nông dân trồng lúa giỏi, 1 bác là nông dân trông ngô giỏi. Vậy, theo mọi người, 1 sếp không biết gì về IT điều hành thì sẽ như thế nào

Vẫn nhớ nhất vụ chia tiền thưởng tết 2018
Ra giêng hàng loạt nhân viên nghỉ việc. Chắc phải 20 người đấy nhỉ??
Không tự dưng mà các nv gắn bó 5,6 năm mà nghit dễ thế đâu ạ

Tự đưa ra qui chế thưởng cho nhân viên, rồi tự liếm hết sạch của anh em. Sếp này là sếp xó chứ sếp cái gì, ăn bẩn quá trời.

Mít Tơ Chuối đã • 6 năm trước

Quyết định thưởng cho anh em gần 1 tỷ. Nhưng chi tiền ra cho anh em chưa tới 100 triệu, số còn lại cho vào quỹ công đoàn. Mà quỹ công đoàn do ai quản lý thì các bạn viết rồi đấy. Vãi Lọ

Định nộp hồ sơ mà các anh chị nói hết hồn vậy trời

Nói về Mr Lọ thì không tả hết được. Con người hai mặt lật lọng, sẵn sàng đạp nhân viên xuống bùn để ngóc đầu lên. Lọ k biết rằng nhân viên nghỉ gần hết cũng là do không thể chịu được một con người vô đạo đức, lắm mưu nhiều kế như lọ

2.6

review Công ty Hương Việt Group, review Công ty Hương Việt Group, Review Công ty Hương Việt Group, Công ty Hương Việt Group review, mức lương ở Công ty Hương Việt Group, Công ty Hương Việt Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hương Việt Group, đánh giá Công ty Hương Việt Group, Công ty Hương Việt Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Hương Việt Group, bóc phốt Công ty Hương Việt Group, Công ty Hương Việt Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hương Việt Group như nào?, review Cong ty Huong Viet Group, review Cong ty Huong Viet Group, Review Cong ty Huong Viet Group, Cong ty Huong Viet Group review, muc luong o Cong ty Huong Viet Group, Cong ty Huong Viet Group tuyen dung, phong van o Cong ty Huong Viet Group, danh gia Cong ty Huong Viet Group, Cong ty Huong Viet Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Huong Viet Group, boc phot Cong ty Huong Viet Group, Cong ty Huong Viet Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Huong Viet Group nhu nao?