Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi

NVC (Dev quèn)

Có cái dụ gì mà sếp vào thăm văn phòng xong rủ cả văn phòng đi nhậu những mà tiền nhậu thì chia ra đầu người. Nói chung ông Toàn cực hãm l.
Cty dỡ, văn phòng thì chật hẹp, ko được thoải mái như những cty khác. Ăn mặc phải là áo có cổ, mang giày dẹp có quai hậu, v l.
Chưa hết, công nghệ thì cũ, leader éo biết đổi mới gì.

Muốn mặc áo ba lỗ, mang dép lê đi làm thì đi nhặt ve chai ấy :)

DEV đã • 5 năm trước

Nói thì nói cho đúng, nói thế này có ngày sét đánh cho.

Mr Culi (Manager)

Lương của nhân viên mới vào chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực cao hơn lương nhân viên xuất sắc lâu năm :))) nghĩ mà nó choán ! Quản lý đội nhóm không có năng lực áp đặt hướng giải quyết bản thân cho nhân viên nhưng toàn hướng giải quyết gọi là " ngu " nên dự án cứ toang dần xịt dần đều haha nửa năm nữa hết sạch tiền hoạt động gia cát dự nếu tình hình này vẫn tiếp diễn

DEV đã • 5 năm trước

Kiểu nghĩ như thế này thì lương mãi thấp thôi, không khá lên được đâu

Ẩn danh (Khách hàng)

Sản phẩm công ty này cung cấp quá tệ, làm quá kém.

Người dùng đã • 5 năm trước

Xin cho tên sản phẩm.

E-Learning tool, CLS đều dở. Cơ quan tôi dùng 2 sản phẩm này thôi, còn cái khác có dở không cũng không rõ.

Người dùng đã • 4 năm trước

Thank! 111111111

sản phẩm elearning cũng tệ không kém.

Long (Manager)

Công ty không có luật chơi, nhiều bánh vẽ, là công ty product nhưng không chú trọng chất lượng sản phẩm.

chất lượng sản phẩm không chịu nâng cao àm cứ đòi khách phải nghe mình

Lương cao hơn mặt bằng chưng với các Fresher nhưng không có cơ hội phát triển. Làm ở đây 1-2 năm thấy mình bị tụt lùi và ra ngoài thấy mất giá hơn hẳn. Môi trường tù túng, giám đốc lươn khươn lừa từ anh em kinh doanh đến dev, ép các anh em làm manager lừa các anh em bên dưới.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, tuyệt vời quá bác ơi :)

nvn (Vice director)

CEO Phạm Danh Bình điều hành cảm tính, là CEO nhưng lại không biết tiếng Anh, làm về CNTT nhưng lại không biết tin học. Ở đây tôi phải nâng bi nhiều, và nhiều hơn nữa để giữ được vị trí của mình.

Không biết tiếng Anh mà vẫn làm CEO được à thím haha

ko thích đã • 6 năm trước

Bình luận kinh hồn thật, sống tốt lên anh bạn.

Ẩn danh (Nhân viên quèn quèn thôi)

Tư duy lãnh đạo thì không hiểu như thế nào ~~ lối mòn và bao cấp, kèm thêm quan liêu, tư duy kinh doanh không cần nắm sản phẩm chỉ cần chơi được là bán được hàng!! OMG!!! Tuyệt cú mèo với thời đại này, công nghệ 4.0 nhưng tư duy 0.4, vậy sao mà phát triển được, sản phẩm không có đầu tư vào con người thì sao cho ra đời sản phẩm tốt được, công nghệ mà không có cải tiến mỗi ngày thì sớm đứt gánh, Mr.Bình có những sáng tạo quá mức về nội quy, quy định đến mức nực cười và chỉ thốt lên 1 câu thôi "đây là thời kỳ bao cấp sao???", đi làm chỗ khác mới nhận ra là giá trị đi xuống hẳn, không nắm được kiến thức, chuyên môn không được nâng cao, chỉ thấy 1 bầu trời kí ức Hương Việt thật đa cấp, sếp nhiều hơn nhân viên, quản lý chồng chéo và họp hành quá nhiều mà chẳng giải quyết được vấn đề gì....

Nv quèn đã • 6 năm trước

Người không quen (Nhân viên )

1.Anh Phạm Danh Bình. làm việc thì hiệu quả thấp. Nhưng lại luôn tự cho mình là làm tốt.Các công việc tốt thì anh ấy nhận vào mình. Còn sai ở đâu thì đi đổ lỗi cho người khác.
Làm việc thiếu chuyên nghiệp, kiểu ai nịnh bợ là lương cao, cho dù cả năm làm chưa ra nổi dự án.
Không bao giờ tiếp thu ý kiến của người khác. Hỏi mn ý kiến xong người ta đề xuất thì bảo là không làm theo ý ông ấy thì nghỉ việc.
Luôn tư thù cá nhân, và đi nói xấu nhân viên. mặc dù lỗi đó không phải do nhân viên.
Không bao giờ chịu nhận sai về mình. mặc dù đó là lỗi của ông ấy.( nếu chưa muốn nói là quá lươn lẹo)
Cần sa thải ngay 1 người lãnh đạo vừa không có đức vừa không có tài này.
2. Cơ chế của công ty thay đổi theo chiều hướng rất xấu. Kinh doanh không thể gắn bó được.
3.báo cáo thay đổi mẫu báo cáo mỗi tuần 2 lần. nhân viên không có đủ thời gian để thích ứng. Thích là đổi, có tuần đổi 2-3 lần

bác nói chuẩn

Chính xác! Bác nói quá hay :3

Mình cũng đã từng là người cũ ở đây. Nói thật bác nào có ý định vào thì tốt nhất né xa ra.
    Công ty không bao gio tổ chức du lịch đúng quy định nhà nước, mức lương trên lý thuyết thì là vậy. nhưng khi vào công ty thì sẽ biết. họ tìm đủ cách để trừ lương. nên là đừng tưởng bở

Cố sống tốt hơn nữa đi anh bạn.

Doãn Chí Bình đã • 6 năm trước

Làm gì phải nói chính xác như vậy

Phạm Danh Bình là tên tay sai, trợ thủ đắc lực của giám đốc Nguyễn Khánh Toàn, kẻ thay thế cho người tiền nhiệm Trần Văn Ba. So về chuyên môn với người tiền nhiệm thì anh chẳng có gì để so, nhưng so về kỹ năng đàn áp nhân viên cấp dưới thì anh lại vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt với thế mạnh "đạo đức gần như không có", Phạm Danh Bình trở thành người thay thế vô cùng hợp lý cho giám đốc kỹ thuật cũ Trần Văn Ba.

2.6

review Công ty Hương Việt Group, review Công ty Hương Việt Group, Review Công ty Hương Việt Group, Công ty Hương Việt Group review, mức lương ở Công ty Hương Việt Group, Công ty Hương Việt Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hương Việt Group, đánh giá Công ty Hương Việt Group, Công ty Hương Việt Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Hương Việt Group, bóc phốt Công ty Hương Việt Group, Công ty Hương Việt Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hương Việt Group như nào?, review Cong ty Huong Viet Group, review Cong ty Huong Viet Group, Review Cong ty Huong Viet Group, Cong ty Huong Viet Group review, muc luong o Cong ty Huong Viet Group, Cong ty Huong Viet Group tuyen dung, phong van o Cong ty Huong Viet Group, danh gia Cong ty Huong Viet Group, Cong ty Huong Viet Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Huong Viet Group, boc phot Cong ty Huong Viet Group, Cong ty Huong Viet Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Huong Viet Group nhu nao?