Huynchi

Sarimi Building, B2.00.09, 72 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Culi (Nv)

Thấy công ty cũng vui, sếp chửi chửi v thôi chứ cũng hài, nói chung cũng được.
Có nhiều nv xu nịnh, giả tạo vs sếp để được giao dự án tốt rồi tạo sóng gió nội bộ chứ sếp cũng dễ chịu, chỉ quản lý kết quả chứ k siết gì. Cảm ơn các anh.
Các anh quan tâm nv hơn xíu, sâu sát giúp đỡ cv nv xíu nữa thì hoàn hảo ạ

Tạo phước

Công ty có dàn sếp xu cà na nhất từng thấy.
Môi trường làm việc toxic, nhiều drama chủ yếu bắt nguồn từ sếp mà ra, sếp cảm thấy lợi dụng ai được sẽ nhỏ nhẹ và ít nói, còn không thì chửi bới suốt ngày, kím chuyện ép người ta vô hoàn cảnh phải tự xin nghỉ việc mới thôi.
Cảm thấy công ty chỉ thích hợp cho các em mới ra trường thiếu thốn kinh nghiệm, mà thực ra thời buổi này rồi, công ty để trải nghiệm không thiếu, nên cũng không cần mất thời gian ở đây làm gì!

người cùng khổ đã • 4 năm trước

nhân viên cũ đã • 3 năm trước

người trong cuộc nên comment nhỏ nhẹ:
    - huynchi giống như một tay chơi lừa tình các cô gái vậy. lúc tán tỉnh thì lời ngon tiếng ngọt, trăm ngàn hứa hẹn. tới khi sa chân thì mới thấy đó chỉ là đầu môi chót lưỡi.
    hợp đồng lao động chính thức hai bên ký vô giấy trắng mực đen mộc đỏ hẳn hoi rồi mà còn lật lọng lại được thì nói gì thêm nữa bây giờ!

2.5

review Công ty Huynchi, review Công ty Huynchi, Review Công ty Huynchi, Công ty Huynchi review, mức lương ở Công ty Huynchi, Công ty Huynchi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Huynchi, đánh giá Công ty Huynchi, Công ty Huynchi đánh giá công ty, thông tin Công ty Huynchi, bóc phốt Công ty Huynchi, Công ty Huynchi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Huynchi như nào?, review Cong ty Huynchi, review Cong ty Huynchi, Review Cong ty Huynchi, Cong ty Huynchi review, muc luong o Cong ty Huynchi, Cong ty Huynchi tuyen dung, phong van o Cong ty Huynchi, danh gia Cong ty Huynchi, Cong ty Huynchi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Huynchi, boc phot Cong ty Huynchi, Cong ty Huynchi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Huynchi nhu nao?