Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang

Mr. Xoã (Dev)

Ai vào văn phòng Hà Nội gặp thằng Lê Ngọc Chiến thì đúng gặp phải c*t luôn!, không ưa ai nó sẽ đì hoặc tìm mọi cách để đẩy đi, gặp thể loại này đúng là hãm và ám ảnh

Cả Đời Cống Hiến (CEO)

Bên Megazone vừa kỷ luật Nguyễn Anh Tuấn sinh năm 1988, nhân viên cũ của Hybrid, vào làm chưa tới 1 năm đã ăn trộm Code của Công ty đi rao bán. Không biết giờ Tuấn còn kết nối gì với công ty cũ không.

No Name (Dev)

Công ty làm theo mô hình lab nên nếu khách hàng cắt hợp đồng thì dev bị cho nghỉ. Chế độ phúc lợi cũng cắt giảm.
Điểm cộng là đóng bảo hiểm full lương, ít khi OT.
Đăng tin tuyển dụng thấy giống đám bệnh hoạn, đúng là nhật pỏn, 2000$ bạn chỉ tuyển được junior thôi, mid thì luôn trên 2k.
  • J

Junior được shadow lên senior 😂 đã • 1 năm trước

Mới trượt phỏng vấn hả :v
  • U

Ứng tuyển đã • 1 năm trước

BrSE luong 2k5USD dc ko?

HR bên này gọi đi pv cho đạt KPI hay sao ấy. Tự connect mình xong hỏi han này nọ cho đã vô, xong mình đi pv về cả tháng không thấy phản hồi. Hỏi lại thì chị quên :))

2.1

review Công ty Hybrid Technologies, review Công ty Hybrid Technologies, Review Công ty Hybrid Technologies, Công ty Hybrid Technologies review, mức lương ở Công ty Hybrid Technologies, Công ty Hybrid Technologies tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hybrid Technologies, đánh giá Công ty Hybrid Technologies, Công ty Hybrid Technologies đánh giá công ty, thông tin Công ty Hybrid Technologies, bóc phốt Công ty Hybrid Technologies, Công ty Hybrid Technologies có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hybrid Technologies như nào?, review Cong ty Hybrid Technologies, review Cong ty Hybrid Technologies, Review Cong ty Hybrid Technologies, Cong ty Hybrid Technologies review, muc luong o Cong ty Hybrid Technologies, Cong ty Hybrid Technologies tuyen dung, phong van o Cong ty Hybrid Technologies, danh gia Cong ty Hybrid Technologies, Cong ty Hybrid Technologies danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hybrid Technologies, boc phot Cong ty Hybrid Technologies, Cong ty Hybrid Technologies co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hybrid Technologies nhu nao?