HYH VIỆT NAM

Cau Giay, Ha Noi

Người làm được việc thì cho nghỉ, còn người ngu dốt thì tuyển vào, kéo theo 1 đoàn võ mồm

CEO gạ *** nhân viên, các phòng ban làm việc chỉ chực đổ lỗi cho nhau, cty quá nát, chỉ được cái vỏ, quản lý chỉ toàn 1 lũ bù nhìn, xu nịnh để giữ lại cái chức của mình, đổ lỗi cho nhân viên khi k làm được việc. Còn làm đc việc thì nhận là công của mình, ăn chặn tiền KPI của nhân viên.
Chốt : công ty như cc

Chỉ tuyển những nhân viên nghe lời sếp, không cần giỏi vì sếp không biết gì không quản lý được, có anh em bạn bè thì tuyển vào để nghĩ cách ăn tiền công ty, ăn cả nhân viên. Quan hệ tốt với sếp nghe lời là được giữ lại.

mình vừa nhận việc, vào đọc đc review thấy hoang mang quá, bạn làm bộ phận nào thế.

Môi trường làm việc tốt!

Quang đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dislike!

Hoàn đã • 4 năm trước

Công ty bịp

Queen đã • 4 năm trước

Công ty bịp 😶

1.6

review Công ty HYH VIỆT NAM, review Công ty HYH VIỆT NAM, Review Công ty HYH VIỆT NAM, Công ty HYH VIỆT NAM review, mức lương ở Công ty HYH VIỆT NAM, Công ty HYH VIỆT NAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HYH VIỆT NAM, đánh giá Công ty HYH VIỆT NAM, Công ty HYH VIỆT NAM đánh giá công ty, thông tin Công ty HYH VIỆT NAM, bóc phốt Công ty HYH VIỆT NAM, Công ty HYH VIỆT NAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HYH VIỆT NAM như nào?, review Cong ty HYH VIET NAM, review Cong ty HYH VIET NAM, Review Cong ty HYH VIET NAM, Cong ty HYH VIET NAM review, muc luong o Cong ty HYH VIET NAM, Cong ty HYH VIET NAM tuyen dung, phong van o Cong ty HYH VIET NAM, danh gia Cong ty HYH VIET NAM, Cong ty HYH VIET NAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty HYH VIET NAM, boc phot Cong ty HYH VIET NAM, Cong ty HYH VIET NAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HYH VIET NAM nhu nao?