99 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hoàng (Nhân viên)

Văn hóa sáng tạo và đổi mới luôn được khuyến khích tại ibiero. Mình cảm thấy rất tự do khi trao đổi thông tin tại công ty với mọi người.

Ẩn danh (Bọn cc)

Cty như ... Chèn ép nhau quá đáng, muốn làm tử tế cũng không xong. Cùng người làm thuê với nhau mà đi chởi nhau, đối xử tệ hại như vậy không bằng con vật nữa.

review Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công, review Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công, Review Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công, Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công review, mức lương ở Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công, Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công, đánh giá Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công, Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công đánh giá công ty, thông tin Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công, bóc phốt Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công, Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ibiero Craft Beer Station - Nhà Hàng Bia Thủ Công như nào?, review Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong, review Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong, Review Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong, Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong review, muc luong o Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong, Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong tuyen dung, phong van o Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong, danh gia Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong, Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong, boc phot Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong, Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ibiero Craft Beer Station - Nha Hang Bia Thu Cong nhu nao?