Icetea Software

Indochina Plaza Hanoi Residence, 241 Đường Đ. Xuân Thủy, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Content Creator (ứng viên)

Em đã follow Bò và Gấu từ lâu và rất thích kênh nhưng không biết môi trường DNSE như thế nào. Em tính apply TTS Content Creator, anh/chị review cho em với ạ

Mùa hoa nở

Công ty môi trường trẻ, các sếp rất thoải mái với anh em. Trưa nào cũng có món anh em đi ăn trưa với nhau rồi ngồi trà đá, từ ông sếp head division đến ông dev quèn :v Vấn đề lớn hiện tại là nhiều khi công việc chưa đúng quy trình vì công ty cũng mới thành lập được có tầm hơn một năm thôi. Dự án thì thấy cũng về đều đều, tuy nhiên chưa phải dự án to hẳn :3 Công ty có triển vọng tốt nên có thể gắn bó lâu dài

3.8

review Công ty Icetea Software, review Công ty Icetea Software, Review Công ty Icetea Software, Công ty Icetea Software review, mức lương ở Công ty Icetea Software, Công ty Icetea Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Icetea Software, đánh giá Công ty Icetea Software, Công ty Icetea Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Icetea Software, bóc phốt Công ty Icetea Software, Công ty Icetea Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Icetea Software như nào?, review Cong ty Icetea Software, review Cong ty Icetea Software, Review Cong ty Icetea Software, Cong ty Icetea Software review, muc luong o Cong ty Icetea Software, Cong ty Icetea Software tuyen dung, phong van o Cong ty Icetea Software, danh gia Cong ty Icetea Software, Cong ty Icetea Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Icetea Software, boc phot Cong ty Icetea Software, Cong ty Icetea Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Icetea Software nhu nao?