iCheck

125 Nguyễn Ngọc Vũ Cau Giay Ha Noi

ẩn danh (Sale)

chi nhánh HCM thì có 2 team là anh T vs chị H, team chị H thì hổ trợ nhau tận tình hơn còn team anh T ngược lại là thân ai nấy lo, đặc biệt trong team anh T thì có nhiều ba má thiên hạ lắm, điển hình là bà Tr rất khó ưa, người mới được công ty chia khách nhưng bả nói khách đó bả được giới thiệu từ trước năn nỉ nhường cho bả dù lúc đó người mới chưa đủ số mà vẫn giành khách bằng được, vì sợ không đủ số nên ít tán gẫu , tập trung làm việc thì bị nói chảnh, cái mặt bả lúc nào cũng chằm dằm, chù ụ với mình rồi kéo mấy người cũ ghét chung, nghe nói bả ăn chay làm từ thiện mà sống nghiệp cỡ đó, chúc chị nhanh chóng được ăn quả báo!!!

chị bán bánh mì đã • 1 năm trước

Chị Lệ Trinh đúng không em :)))

Mình cũng là nhân viên mới thuộc team Anh T và đã nghỉ việc. Theo cá nhân mình thấy các anh/chị luôn hỗ trợ mn mà bạn, người nào giỏi giải pháp nào thì sẽ hỗ trợ giải pháp đó nhanh hơn. Còn việc hợp gu hay không hợp gu thì đi làm cũng giống như ngoài xã hội bạn chơi với bạn bè thôi, không hợp gu với bạn thì sao mà nói chuyện nhiều với bạn được, từ việc ít nc mà bạn lại đi đánh giá 1 vài cá nhân, đã chấp nhận đi làm thì mình lo việc của mình trước đi bạn, chính sách công ty có vậy bạn không hợp tác được nữa thì nghỉ thôi. Công ty họ cũng minh bạch với bạn, bạn không đạt chính sách thì tự mình rút lui thôi.

Chánh quyền đây đã • 1 năm trước

Không biết chị Tr bạn nói có phải chị Trinh không, nếu phải thì mình nghĩ bạn nên xem lại bản thân mình có phải đang bị overthinking không ý. Mình cũng ở team a H và vừa nghỉ việc được gần nửa tháng rồi do mình không đạt kpi nên xin nghỉ, thật sự khi mình xin nghỉ mình rất đắn đo vì môi trường làm việc ở icheck mình rất thích, các anh chị đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiệt tình và thân thiết như a chị em trong gia đình chứ không có chuyện chia bè chia phái như bạn nói. Chị Trinh còn hay nấu cơm cho mình ăn, ngày nào cũng cho mình đồ ăn ngon và giúp đỡ mình trong công việc hết, chị còn chủ động kiếm khách phụ mình khi mình không đủ kpi nữa thì làm gì có chuyện giành khách với nv mới hả trời ơi :)) Mình nghĩ việc mà khóc gần 1 tuần vì nhớ mọi người kìa. Bản thân bạn nhạy cảm nên bạn nghĩ mọi người vậy thôi chứ không ai xấu tính như lời bạn nói đâu, nói vậy oan cho mấy a chị lắm.