iCheck

125 Nguyễn Ngọc Vũ Cau Giay Ha Noi

Nhân viên

Mọi thứ Công ty đều ổn. Trả lương đúng hẹn, không thiếu 1 xu. BHXH ok tất, môi trường làm việc trẻ, nhiều hoạt động vui chơi giải trí xả "xì chét". Tuy nhiên, lại không có thưởng Lễ, Tết ngoài thưởng lương tháng 13. Hết tháng này còn bị giảm lương.

Thánh khai sáng đã • 2 năm trước

BHXH đầy đủ là 06 mới đóng hả bạn? sao mình làm ở HCM mà làm đến tháng thứ 7 công ty mới đóng bh cho mình nhỉ?

Phần mêm này nó lừa đảo đấy, nó bắt cty đăng ký với nó, trả tiền mới cho lên mã vạch, còn nếu không thì cho dù có đăng ký ở cục đăng ký sản phẩm rồi nó cũng không cho lên phần mềm bên nó, người mua hàng ko hiểu tưởng sản phẩm giả, làm công ty thiệt hại hàng tỷ đồng.

DiDi đã • 5 năm trước

Đúng rồi, mình mua đồ tặng cho người nhà trung niên toàn dùng dăm ba cái quét mã này, đồ xịn lại chửi là đồ đểu không quét ra được

Bác nói đúng! Người tiêu dùng không hiểu kêu sản phẩm giả

Thành đã • 4 năm trước

Làm ăn bố láo. Tự đứng ra quy định nguồn gốc của sản phẩm. Sản phẩm đã đk qua GS1 của nhà nước rồi mà nó vẫn bắt mua mới cho hiện data. Láo lếu.

ho van ten đã • 2 năm trước

Bạn ảo thế, giờ tôi đến nhà bạn yêu cầu bạn thêm thông tin sản phẩm của tôi vào phần mềm của bạn bạn cũng đồng ý ah. Phần mềm người ta xây dựng lên thì người ta có quyền, họ có phải là doanh nghiệp nhà nước đâu mà phục vụ bạn miễn phí

Sản phẩm Công ty người ta tự đưa lên rồi không cập nhật giá với hình ảnh làm khách hàng không hiểu cứ ra cửa hàng công ty kiện cáo bán sai giá với hàng giả gây thiệt hại đến uy tín, tiền bạc của Công ty người ta. Không kiểm định tính chính xác của sản phẩm mà cứ lừa bịp là chống hàng giả. Liên hệ qua email, hotline để báo sửa thì không chịu phản hồi lại trừ khi bắt phải hợp tác, trả tiền ký hợp đồng. Tốt nhất là tránh hợp tác với Công ty này.

dev cũ đã • 5 năm trước

đúng rồi, review về sản phẩm với hình ảnh sản phẩm toàn là giả. Có cả tool thuê ctv để bl rồi gán cho sản phẩm cơ mà. toàn là lừa đảo. Sếp thì khắm

LỪA ĐẢO SỚM MUỘN QUẢ BÁO THÔI (TÔI SẼ KIỆN CÔ...

BỌN NÀY SẼ BỊ KIỆN VỀ RẤT NHIỀU TÔI, CHỜ ĐẤY MÀ XEM. TOÀN TỘI HÌNH SỰ LỪA ĐẢO

ẩn danh đã • 5 năm trước

tội gì thế bạn kể rõ xem

Le Thao

*** này giùm!

Anthony Martial đã • 5 năm trước

tôi cũng thấy thế bạn Le thao ạ

Nhân viên quèn (Quèn)

Công ty đang trong giai đoạn phát triển & mở rộng quy mô. Có nhiều vấn đề nhưng cũng nhiều cơ hội phát triển. Nói chung là tạm ổn, chưa bị nợ lương phát nào.

Tên là GÌ đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, cho triệu LIKE

Nghe đó đây đã • 5 năm trước

bạn mình nghỉ sinh mà vẫn nhận thưởng sòn sòn này

dev cùi ( OT từ lúc thử việc)

sếp đang chơi nhân viên vố to đùng. Nhà nước chính quyền thì ra chỉ thị với quyết định cho người dân ở nhà còn ta đây vẫn đi làm. sếp bảo dịch nó chừa mình ra. bao giờ Hà Nội có 150 ca thì mới remote. ấy mà lạ đời là ko remote vẫn giảm 25% lương, đùng 1 cái cuối tháng 3 thông báo giảmlương bắt đầu từ tháng 3. nhân viên dãy dũa ko kịp trở tay. công ty max nhân đạo, max có tâm

dm lương thấy ghi toàn 1k5 2k thì giảm là đúng rồi.

nhân viên quèn đã • 5 năm trước

dev cũ đã • 5 năm trước

bada đã • 5 năm trước

trả lại lương đã giữ rồi. muộn tí vẫn hơn mất hẳn

Code quèn (Dev quèn)

Công ty làm ăn vớ vẩn. Nhiều thứ không như bề ngoài.
Không nên vào nói thẳng luôn cho nó đỡ mất thời gian của các bạn.

Code quèn đã • 5 năm trước

dev chán đời đã • 5 năm trước

chuẩn ko cần chỉnh bác ơi, ko muốn nói là lừa đảo =))

BaBa (Dev quèn)

Môi trường thì ổn, nhưng giám đốc phòng tech là người k biết giữ lời hứa. Cho nhân viên nhận thử thách để tăng lương, đến ngày review thì toẹt ra cái là k dùng thử thách ý nữa, nhận thử thách khác nếu muốn tăng. Trong khi 2 tháng thử thách đéo có lấy một cái mail thay đổi hay trao đổi trực tiếp gì. Vl lãnh đạo. Đúng là có quyền nói cái đéo gì cũng đc.....

Mr.Sir đã • 5 năm trước

Đúng rồi Đỗ Anh Ba ( giám đốc phòng tech) là một thằng ngụy quân tử. ***

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Chuẩn lun, ông đồng nghiệp cũ cũng kêu vậy

checker đã • 4 năm trước

sao các bạn chửi mr sid ghê vậy, mình là mình đồng ý cả 2 tay nhé =)))

2.7

review Công ty iCheck, review Công ty iCheck, Review Công ty iCheck, Công ty iCheck review, mức lương ở Công ty iCheck, Công ty iCheck tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty iCheck, đánh giá Công ty iCheck, Công ty iCheck đánh giá công ty, thông tin Công ty iCheck, bóc phốt Công ty iCheck, Công ty iCheck có tốt không?, đãi ngộ của Công ty iCheck như nào?, review Cong ty iCheck, review Cong ty iCheck, Review Cong ty iCheck, Cong ty iCheck review, muc luong o Cong ty iCheck, Cong ty iCheck tuyen dung, phong van o Cong ty iCheck, danh gia Cong ty iCheck, Cong ty iCheck danh gia cong ty, thong tin Cong ty iCheck, boc phot Cong ty iCheck, Cong ty iCheck co tot khong?, dai ngo cua Cong ty iCheck nhu nao?