iCheck

125 Nguyễn Ngọc Vũ Cau Giay Ha Noi

Ẩn dan

Ấn tượng với iCheck ngay từ buổi đầu phỏng vấn, vào làm việc rồi với ấn tượng với sự nhiệt tình và nice của anh em

Sale tìm việc đã • 5 năm trước

Em đi phỏng vấn nhiều mà chưa thấy bên nào HR nhiệt tình thân thiện thế, vp khá đẹp, nhiều người trẻ. Thích phết. Lần này phỏng vấn còn non kinh nghiệm chưa pass, lần sau sẽ ứng tuyển lại.

Ẩn danh (Nv quèn)

1. HR lúc đầu mời chào nhiệt tình lắm, tuyển xong vào rồi thì mất tích từ đấy
2. Công ty muốn mở rộng quy mô, tuyển ồ ạt, hầu như ngày nào cũng có thông báo người cũ nghỉ việc và tiếp nhận người mới, chưa thấy cty nào mà 1 tháng nghỉ nhiều như thế
3. Tuyển người vào xong đào tạo 3 buổi, có ng còn k được đào tạo, sau đó vất về cho nhóm, rồi mạnh ai người đấy làm, leader chỉ trên danh nghĩa thôi, đ' có trách nhiệm gì với bạn đâu
4. Không có sự tôn trọng lẫn nhau, nhân viên của phòng ban này sẵn sàng có thể lên chat all cạnh khóe, bới móc trưởng phòng của 1 phòng khác, cty k có trật tự trên dưới gì, tất cả ngang nhau, thằng nào làm lâu thằng đấy có quyền, có tiếng nói
5. Không có tinh thần chia sẻ đâu, bạn mới vào thì keme bạn nhé, chúng tớ là ng cũ thì chúng tớ chơi với nhau, làm với nhau
6. Lãnh đạo thiên vị người cũ và người mới
7. Cuối tháng ban hành quy định, xong bảo áp dụng từ đầu tháng này luôn rồi nhé, nghĩa là áp dụng trước cả khi ban hành ạ =))
8. Sếp tổng
... Xem thêmđi họp mặc quần đùi, hút pod =))

Mr Sid đã • 5 năm trước

Mr Sid đã • 5 năm trước

Cty nào cũng có tiêu cực thôi nhưng mà iCheck nhiều quá haizzzz
    Tóm ngắn gọn lại là ko chuyên nghiệp, phòng KD yếu, marketing yếu, nhân sự yếu, ko có bộ phận đào tạo mặc dù tuyển toàn đại trà....

Chnh đã • 5 năm trước

Tôi thấy HR của iCheck dễ thương dễ gần, có việc gì mà thắc mắc hay không biết làm HR support nhiệt tình lắm lun!

Dev (Dev)

Mới vào cty thì nhận thông báo cty giữ 25% lương đến cuối năm vì cô vít. Chán phết, dịch dã đành bấm bụng làm tiếp vì ko tìm dc job ngon hơn.
Mà tháng 5 đã thấy sếp báo trả lại lương đã giữ trong 3 tháng để anh em đỡ bị chịu thuế
Cũng ổn áp cty đang phát triển lắm vấn đề nhưng cũng có cơ hội phát triển

dev đã • 5 năm trước

Được trả lại là ngon rồi. Bên tôi còn cắt hẳn đây.
    Tôi đang tìm hiểu iCheck để đi phỏng vấn này.

Còn tuyển k bác ơi

nhân viên quèn (saler)

vào làm được 5 tháng, đi lm 2 tháng đầu lương 3tr, làm đến tháng t5 cũng lên đc 9tr. Phù hợp với những người xác định đi làm chăm chỉ, làm càng tốt lương càng cao, còn lười thì xác định cuối tháng nhận 910k trợ cấp. Nói chung xác định chăm chỉ kiên trì thì làm mới nên làm ở đây. Được cái k nợ lương và ít OT

NV của công chúng đã • 5 năm trước

Saler quèn đã • 5 năm trước

Làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, càng chăm thì lương cao là ngon rồi.

em tưởng lương cứng 5tr thì dc ăn 85% rồi ạ

A Shu (NV)

Vào làm những ngày đầu tiên các bạn HR rất tận tâm với NV mới. môi trường ở đây trẻ và vui như ở nhà. Sếp vui tính cảm giác rất thoải mái. mới vào được 1 tuần đã được mấy anh chị sale cũ hỗ trợ chốt được cái HĐ sale to đùng, hố hố vui quá xá.

Sale đã • 5 năm trước

Xịn thế bác, em chuẩn bị đi phỏng vấn ở iCheck. Nếu em được làm vào anh/chị hỗ trợ em chốt hợp đồng với nhé :D

NV của công chúng đã • 5 năm trước

ẩn danh đã • 5 năm trước

chuẩn luôn bác ơi. em mới vào cũng được support tận tình lắm

Văn hóa công ty chán
Chế độ kém, làm 6 tháng mới dc đóng bảo hiểm, ko có thưởng lễ tết,...
Dịch bị trừ 25% lương ko báo trước, ko đồng ý thì nghỉ??

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

E

éo thích cãi

Eó thích cãi như mà Thời điểm dịch lần 1 công ty éo cắt lương mà chuyển 25% lương của IT thành cổ phần nhá, sau dịch cty hoạt động bình thường nên tháng 5 là trả lại phần này cho mn luôn.
E

e trai Mr 9' (Director)

Cty có chị Mai HR xinh xắnnnn đáng iuuu, mãi iuuu chị Maiiiiii
Em Trang chăm chỉ, có cái ốp điện thoại màu zàng đẹp, được ngày cuối mua cái ốp đôi thì lại phải nghỉ mất huhuuhu
Bạn Trà cá tính sáng nào cũng chào hỏi, sáng đến mà ko thấy bạn là thấy thíu thíu hix hix

Mình vừa nhận được lời mời PV I Check tại chi nhánh HCM, thấy HR nhiệt tình dễ thương lắm. Có ai làm ở HCM cho mình xin ít review với ạ. Cảm ơn mn nhiều

Bạn đi làm chưa ạ !? Cho mình xin review công việc với ạ

2.7

review Công ty iCheck, review Công ty iCheck, Review Công ty iCheck, Công ty iCheck review, mức lương ở Công ty iCheck, Công ty iCheck tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty iCheck, đánh giá Công ty iCheck, Công ty iCheck đánh giá công ty, thông tin Công ty iCheck, bóc phốt Công ty iCheck, Công ty iCheck có tốt không?, đãi ngộ của Công ty iCheck như nào?, review Cong ty iCheck, review Cong ty iCheck, Review Cong ty iCheck, Cong ty iCheck review, muc luong o Cong ty iCheck, Cong ty iCheck tuyen dung, phong van o Cong ty iCheck, danh gia Cong ty iCheck, Cong ty iCheck danh gia cong ty, thong tin Cong ty iCheck, boc phot Cong ty iCheck, Cong ty iCheck co tot khong?, dai ngo cua Cong ty iCheck nhu nao?