ICHIBA

Ha Noi, Ha Noi

Mon (CRM Admin)

Cty k có cái gì để khen. Chính sách phúc lợi trên trời, hứa hẹn tạo ảo mộng cho ứng viên xong không thực hiện, hỏi đến cái gì cũng chưa áp dụng trong khi đã có mail công bố và tài liệu phúc lợi được ký. Thưởng tết dương 200k không có Thưởng thâm niên 1tr cùng thư cảm ơn: không có Thưởng giữa năm: không có Teambuilding: không có Chính sách phúc lợi thông báo áp dụng xong lại bảo chưa áp dụng, lươn khươn như trò đùa Cty khó tìm, xa lắc, mua cái gì cũng khó khăn Từng bộ phận đều có vấn đề BA làm việc rời rạc khong có tài liệu, nghiệp vụ yếu, leader gánh team nên sa đà vào làm chi tiết k quản lý được đội ngũ CEO trực tiếp đưa ra yêu cầu cho sản phẩm nhưng ham học hỏi nên sản phẩm hay đc đập đi xây lại mãi k ra mắt. Và cái mỏ anh rất hỗn, viết mail mà anh toàn so sánh "như cứt". Mindset không có, nói trước quên sau. Team dev toàn junior, năng lực yếu, thụ động

Ẩn danh (Dev Đi phỏng vấn)

Đi phỏng vấn thì chị hr khá ok, ngồi với ông giám đốc, nói kiểu ko thích lắm, cứ hỏi xem cty cũ của em là gì rồi vào xem cty cũ, xong làm đc sp nào đưa cho anh xem. Kiểu v đã ko thích lắm r, cũng ko hỏi nhiều về chuyên môn vì mk ghi khá rõ trong CV rồi, mình deal lương thì anh hạ xuống rồi hỏi ok ko. Mình bảo là em không. Xong mình có nói là có kq thì phiền anh báo qua mail cho em. Xong cuối cùng mấy tháng rồi ko thấy mail báo gì. Ko pass thì cũng nên báo chứ nhỉ

Ba cổ tay (Nhân viên quèn)

Chế độ đãi ngộ tốt, Sếp tâm lý (phong cách như kiểu Lưu Bị - Xem Tam Quốc để biết thêm chi tiết), nội bộ nhân viên đoàn kết không có xích mích gì. Chỉ có đội Sales với Kế Toán hay cãi nhau.

Thanh đã • 5 năm trước

Nội bộ nhân viên đoàn kết không có xích mích gì. Chỉ có đội Sales với Kế Toán hay cãi nhau.
    => Bó tay với trình bộ của nhân viên công ty này

Guest đã • 5 năm trước

Dũng lại lên đây nói xấu đồng nghiệp : )))

Dev già (Dev)

Xứng đáng cho 1 * :)

Guest đã • 5 năm trước

Cụ thuộc phòng nào trong cty đó mà biết kế toán với sales hay cãi nhau thế

Dev già đã • 5 năm trước

À, tớ quote lại câu của bạn bên dưới thôi. Thấy buồn cười quá nên cho 1*

dev dạo (dev)

công ty như shit, mới vào đc mấy tháng thôi mà như địa ngục, cty bé tí tẹo

Dev già đã • 5 năm trước

Bé tí tẹo thì sao hả thằng dở hơi!!!

Dev chăm chỉ đã • 5 năm trước

Xưng danh đi, anh em dev đang làm ở đây muốn biết quý tính đại danh của huynh đài

Hê-lô óc chó đã • 5 năm trước

*** nổ tên cái xem nào

Marketing (SEO)

Anh Chiến Boss tâm lý, trưa nào cũng ăn cơm hộp với ae, không xăm soi nhân viên, làm việc rất thoải mái, chỉ quan tâm đến kết quả. Tin tưởng tuyệt đối vào ae nhân viên, riêng điểm này là em cứ mãi yêu anh Chiến.
- Đội dev vui tính, mỗi tội hay deploy trong ngày nên thỉnh thoảng web die bất thình lình.
- Công nhận kế toán với sale cãi nhau như chó với mèo suốt ngày :)))
- Thỉnh thoảng có đi chơi, xem film, hẹn hò tập thể khá vui
- Văn hóa công ty tạm được, Boss khá chăm lo đời sống cho ae, mặc dù công ty không giàu nhưng cũng trang bị được cho mỗi người 1 cái PC.
- Nghỉ vì cảm thấy ngành công ty đang kinh doanh ko an toàn và không bung mạnh ra được. Nếu được quay lại đây làm thì em vẫn happy

vao cty nay chac toan thang luong co chuc cu. cao hon chac no k nhan dau

Muốn Chửi Banh *** đã • 5 năm trước

Chuẩn vỡi, lương thấp, công ty nhỏ nhưng tranh đấu cũng ko kém gì tập đoàn lớn, còn ko có phụ cấp ăn trưa.
  • F

faker đã • 2 năm trước

thấy đang tuyển lương dev từ 20-30M, tổng thu nhập tận 15-17 tháng lương mà bro

2.5

review Công ty ICHIBA, review Công ty ICHIBA, Review Công ty ICHIBA, Công ty ICHIBA review, mức lương ở Công ty ICHIBA, Công ty ICHIBA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ICHIBA, đánh giá Công ty ICHIBA, Công ty ICHIBA đánh giá công ty, thông tin Công ty ICHIBA, bóc phốt Công ty ICHIBA, Công ty ICHIBA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ICHIBA như nào?, review Cong ty ICHIBA, review Cong ty ICHIBA, Review Cong ty ICHIBA, Cong ty ICHIBA review, muc luong o Cong ty ICHIBA, Cong ty ICHIBA tuyen dung, phong van o Cong ty ICHIBA, danh gia Cong ty ICHIBA, Cong ty ICHIBA danh gia cong ty, thong tin Cong ty ICHIBA, boc phot Cong ty ICHIBA, Cong ty ICHIBA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ICHIBA nhu nao?