ICON TECNIC Co.Ltd

( Chưa cập nhật )

Văn phòng đặt ở chỗ nhà trọ, nhìn đa cấp. Mới tới địa chỉ tưởng đâu bị lùa gà k à. Pv thì gặp ông tech lead hỏi những câu chuyên môn rồi deal lương. Sau đó gặp. ông Trung CEO ổng xem qua CV rồi đánh giá deal lương mình xuống thấp, sau đó nói mình về suy nghỉ rồi liên hệ. Nhưng chỉ là chém gió cho vui thôi, chứ ông Trung lời nói k đáng 1 xu=)) kiểu đến để ổng ra oai phô trương, né gấp

review Công ty ICON TECNIC Co.Ltd, review Công ty ICON TECNIC Co.Ltd, Review Công ty ICON TECNIC Co.Ltd, Công ty ICON TECNIC Co.Ltd review, mức lương ở Công ty ICON TECNIC Co.Ltd, Công ty ICON TECNIC Co.Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ICON TECNIC Co.Ltd, đánh giá Công ty ICON TECNIC Co.Ltd, Công ty ICON TECNIC Co.Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty ICON TECNIC Co.Ltd, bóc phốt Công ty ICON TECNIC Co.Ltd, Công ty ICON TECNIC Co.Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ICON TECNIC Co.Ltd như nào?, review Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd, review Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd, Review Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd, Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd review, muc luong o Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd, Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd, danh gia Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd, Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd, boc phot Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd, Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ICON TECNIC Co.Ltd nhu nao?