ICOSOFT

Ho Chi Minh, Ha Noi

PV công việc IT technical nhưng người phỏng vấn là HR recruitment và cũng chính bạn này sẽ quyết định kết quả ? Đầy cảm tính
Không có quy trình phát triển rõ ràng.
Vào đây làm xác định cày sấp mặt nhưng ko có cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như thăng tiến.
Khỏi nộp CV tốn thời gian nếu bạn nào có ý định tìm việc nghiêm túc

Đi phỏng vấn nhiều chỗ, lần đầu tiên thấy HR kiểu này luôn.

Mobile dev đã • 5 năm trước

Bạn giống mình vãi, phải nói là mất time vãi ra, hr phỏng vấn xong tới hỏi expected salary mình deal 24net mà hỏi quài có chắc 24net không vì còn nhiều phúc lợi khác, cuối cùng về thì lại nhận được mail đã tìm được ứng viên mong muốn (chưa phỏng vấn vòng tech nữa). Công ty tech mà hãm vãi.

Mình đang làm ở ICOSFT thì có cảm nhận khác bạn, môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thanh tiến cao, mình đã đề xuất thành công tăng lương ngay sau 2 tháng thử viêc

Gửi chị HR ở trên: Đừng diễn nữa, ai cũng thấy chị đi comment từ review này đến review khác rồi. Chả có nhân viên nào lại rảnh rỗi đi comment tất cả những review liên quan đến HR hết. Hổ thẹn quá hả chị !

HR- ICOSOFT đã • 5 năm trước

Thật lấy làm tiếc khi anh/chị và các bạn đã có những trải nghiệm không như mong đợi khi tham gia ứng tuyển tại Công ty. Về những lỗi do năng lực của bản thân, mình sẽ sẵn sàng đón nhận mọi góp ý, tiếp thu và cải thiện theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên những comment nào do mình viết mình sẽ nhận or sẽ xưng danh rõ ràng, còn làm sai thì nên sửa, mình sẽ không né tránh vấn đề đó. Một lần nữa cảm ơn tất cả anh, chị và các bạn đã quan tâm và dành thời gian phản ánh lại các bất cập nêu trên. Chúc những bạn ứng viên chưa hợp tác với ICOSOFT sẽ có công việc khác tốt hơn và thành công hơn nữa. Thank all!

Bụi đời chợ lớn đã • 4 năm trước

Bạn nói đúng bọn này nó dùng người như nước lã, không thương tiếc, vào đây xác định là bạn phải đánh đổi làm như cái máy, không kể bị đâm thọc lừa gạt